วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ออกหมายจับชายอ้างเป็น 'สารวัตรโจ้' ล่าตัวต่อเนื่อง นำเก๋งส่ง พฐ. ตรวจ

ออกหมายจับชายอ้างเป็น 'สารวัตรโจ้' ล่าตัวต่อเนื่อง นำเก๋งส่ง พฐ. ตรวจ

  • Share:

ผกก.สน.บางโพงพาง เผย ศาลอาญากรุงเทพใต้ ออกหมายจับชายอ้างเป็น "สารวัตรโจ้" แล้ว วอนญาติเกลี้ยกล่อมมอบตัว ขณะเก๋งที่เจอจอดทิ้งปทุมฯ นำส่ง พฐ. ตรวจลายนิ้วมือ-หาหลักฐาน

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 18 มิ.ย. 59 พ.ต.อ.สมโภช สุวรรณจรัส ผกก.สน.บางโพงพาง เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีตามจับกุม นายอุดมทรัพย์ ล้อมแก้ว อายุ 40 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ ลงวันที่ 17 มิ.ย. 59 ข้อหามีอาวุธปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร และข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใด หรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้ตกใจกลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย เสรีภาพ โดยมีอาวุธ ภายหลัง นายอุดมทรัพย์ แอบอ้างตัวเป็น สารวัตรโจ้ ขับรถยนต์ปาดหน้าชักปืนขู่ผู้เสียหายกลางถนนพระราม 3 เมื่อช่วงเช้าวันที่ 16 มิ.ย. ที่ผ่านมา

พ.ต.อ.สมโภช กล่าวว่า ขณะนี้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนเดินทางไปที่ สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี เพื่อรับรถยนต์ฮอนด้า เเจ๊ส สีขาว ทะเบียน ชธ 6069 กรุงเทพมหานคร ของคนร้าย ที่ถูกพบนำไปจอดทิ้งริมถนนศูนย์ศิลปาชีพบางไทร หลักกิโลเมตรที่ 6 ต.เชียงรากใหญ่ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี กลับมาแล้ว เบื้องต้น กำลังนำส่งไปที่กองพิสูจน์หลักฐาน เพื่อตรวจสอบลายนิ้วมือแฝงและหลักฐานอื่นๆ เพิ่มเติม ก่อนนำมาประกอบสำนวนคดี

ส่วนการติดตามตัว นายอุดมทรัพย์ มาดำเนินคดีนั้น ทั้งฝ่ายสืบสวน สน.บางโพงพาง กก.สส.บก.น.5 และ บก.สส.บช.น. อยู่ระหว่างประสานงานกันอยู่ ซึ่งหากญาติพี่น้องสามารถติดต่อได้ ก็อยากให้ช่วยเกลี้ยกล่อมมามอบตัว โดยตำรวจพร้อมให้ความเป็นธรรม.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง เก๋งชายอ้างเป็น 'สารวัตรโจ้' โผล่จอดทิ้งริมถนนปทุมฯ เร่งหาเจ้าของ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้