วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เบนซ์ อึ้งเจอคนรักเก่า ปล่อยโฮน้ำตาสั่งได้

ทำเอาน้ำตาแทบท่วมจอเมื่อ คุณยายวรนาฏ รับบทโดย เบนซ์-พรชิตา ขอพักความหลอนมาคร่ำครวญคิดถึงคนรักเก่าในละคร “ทายาทอสูร” ฉากที่ สนทรรศน์ (ณัฐ-ณัฐรัฐ) ให้ อุ้ย (ไหยหยา-วริทร์ลดา) พามาขอขมา คุณยายวรนาฏ (เบนซ์) ที่พ่อของตนเคยใช้พระขรรค์วิ่งไล่แทงที่มหาวิทยาลัย หลังกราบขอขมาแล้วก็ส่งพานให้ วรนาฏ เมื่อมือทั้งสองโดนกันทำให้ดวงจิตของอสูรถึงกับผงะ วรนาฏ เห็นหน้า สนทรรศน์ ถึงกับน้ำตานองเพราะหน้าตาเหมือน สุรนิตย์ คนรักเก่าครั้งยังสาวอยู่

'เบนซ์' คืนชีพ 'คุณยายวรนาฏ' ไหยหยา-ณัฐ ร่วมหลอน 'ทายาทอสูร'

“...เมื่ออสูรร้ายหมายจะสืบทายาท เหล่ามนุษย์ผู้เวียนว่ายอยู่ในสายธารกิเลสคนใด จะได้รับมรดกอันน่าสะพรึงกลัวนี้...”

ไหยหยา วรินทร์ลดา ปิยะวิรัทธิ์ รับบทเป็น วรินทร์ (อุ้ย) น้องเล็กสุดท้องของบ้านมนัสวาณิชย์ น่ารักอัธยาศัยดี ห้าวเล็กๆ เพราะโตมากับพี่ชาย เป็นนักกิจกรรม ชอบท่องเที่ยว รักอิสระ รักความยุติธรรม คิดถึงคนอื่นก่อนตัวเอง เรียนนิเทศเพราะอยากเป็น สื่อมวลชน

ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง รับบทเป็บ สนทรรศน์ เรียนวิศวะ มหาวิทยาลัยเดียวกับอุ้ยและนัยน์เนตร เป็นตัวของตัวเอง ไม่ตามกระแส รักความถูกต้อง เที่ยงธรรม ปฎิเสธเรื่องไสยศาสตร์เพราะไม่ชอบที่พ่อสนใจทางนี้ แต่ต้องมาพัวพันกับเรื่องเร้นลับ

สนทรรศน์ ปฎิเสธเรื่องไสยศาสตร์เพราะไม่ชอบที่พ่อสนใจทางนี้ แต่ต้องมาพัวพันกับเรื่อง เร้นลับ เพราะหลงรักอุ้ยซึ่งเป็นทายาทอสูร

เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา รับบทเป็น ยายทรัพย์ ยายของวรนาฏเป็นทายาทอสูรอีกคน สวยสง่า เป็นสาวสองพันปี แม้วัยจะ 90 กว่าแล้ว ฉลาด เจ้าเล่ห์ แต่เพราะร่างของยายทรัพย์จะหมดอายุขัยลง อสูรจึงต้องเปลี่ยนร่างไปสู่วรนาฏ

เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา รับบทเป็น คำหยาด ธิดาคนโตของพญาเชลียง ความงามที่เพียบพร้อมทั้งหน้าตาและกิริยาเป็นที่เลื่องลือ ไปทั่วเมือง ทำให้คำหยาดขี้อาย บอบบาง ป่วยง่าย คำหยาดมักไหว้พระและสวดมนต์ ระลึกถึงผู้เป็นแม่เสมอๆ

สตรีผู้งามสง่าและเร้นลับ เก็บตัวเพียงลำพังในคุ้มไม้สัก แม้เธอจะมีอายุ 70 กว่าปี แต่เหมือนหยุดเวลาไว้ที่วัยเพียง 40 ผู้คนต่างร่ำลือกันว่า เพราะความร่ำรวยระดับหลายพันล้าน จึงช่วยบันดาลวัยเยาว์ให้คงอยู่ด้วยฝีมือแพทย์ศัลยกรรม แต่ความจริงแล้วหาเป็นเช่นนั้นไม่

เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา รับบทเป็น วรนาฏ สวยสง่า มีเสน่ห์ เร้นลับ อ่อนเยาว์ราวอายุ 40 ทั้งที่อายุจริง คือ 80 ปี เก็บตัวอยู่คนเดียว ไร้ครอบครัว แต่ทันสมัย ฉลาดทันคน มีอสูรร้ายอยู่ในร่างทำให้กลายเป็นคนอำมหิต โหดเหี้ยม ไม่กลัวใคร


งานนี้ เบนซ์ งัดฝีมือเล่นแบบน้ำตาสั่งได้ แค่เห็นหน้า ณัฐ ก็ร้องไห้แบบอินเนอร์จัดเต็มสุดๆ ทำเอานักแสดงรุ่นใหม่ ไหยหยา และ ณัฐ ถึงกับยกนิ้วชื่นชม เบนซ์ ขนาดผู้กำกับ นุ-อนุวัฒน์ ยังบอกว่าฉากนี้ไม่มีอะไรต้องห่วงสักนิด งานนี้เมื่อ วรนาฏ เรียก สนทรรศน์ เป็น สุรนิตย์ แบบนี้ อุ้ย และ สนทรรศน์ จะเริ่มสงสัยอะไรหรือไม่ ติดตามคืนนี้ทางช่อง 3 HD. ติดตามอ่านนิยายเรื่อง “ทายาทอสูร” ได้ที่นี่ 

ทำเอาน้ำตาแทบท่วมจอเมื่อ คุณยายวรนาฏ รับบทโดย เบนซ์-พรชิตา ขอพักความหลอนมาคร่ำครวญคิดถึงคนรักเก่าในละคร “ทายาทอสูร” ฉากที่ สนทรรศน์ (ณัฐ-ณัฐรัฐ) ให้ อุ้ย (ไหยหยา-วริทร์ลดา) พามาขอขมา คุณยายวรนาฏ (เบนซ์) ... 18 มิ.ย. 2559 15:03 18 มิ.ย. 2559 15:05 ไทยรัฐ