วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ญาติเตรียมรับศพสาวใหญ่อุดรฯ ถูกฆ่ารัดคอ คาดผู้ต้องหาเป็นคนในพื้นที่

ญาติเตรียมรับศพสาวใหญ่อุดรฯ ถูกฆ่ารัดคอ คาดผู้ต้องหาเป็นคนในพื้นที่

  • Share:

สามี-ลูกชาย พร้อมคนในหมู่บ้าน อ.บ้านดุง ช่วยกันจัดเตรียมสถานที่รับศพสาวใหญ่อุดรฯ ถูกคนร้ายใช้สายยางฆ่ารัดคอ ตร.คาด ผู้ต้องหาอาจเป็นคนในหมู่บ้าน พอจะรู้ตัวแล้ว เร่งหาหลักฐานเพิ่มมัดตัว

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 18 มิ.ย. 59 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านเลขที่ 96 หมู่ที่ 3 ต.บ้านดุง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี พบกับ นายสุรเดช พลพินิจ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 3 บ้านถ่อนคำฮวด พร้อมลูกบ้านและญาติพี่น้องของ นางสุบรรณ์ พลแพงขวา อายุ 47 ปี ผู้เสียชีวิตที่ถูกคนร้ายปีนเข้าไปบ้านแล้วเกิดการต่อสู้กัน ก่อนถูกสายยางรัดคอผูกติดกับรั้วลวดหนามแล้วหลบหนีไป (โหด ย่องฆ่าเมียตอนผัวไม่อยู่! สายยางรัดคอ ตายเปลือยข้างบ้าน)

นายสุรเดช กล่าวว่า ศพผู้ตายยังไม่ถึงบ้าน เพราะต้องรอการชันสูตรที่ รพ.ศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยวันนี้ได้ช่วยกันจัดเตรียมสถานที่ภายในบ้านเพื่อรอรับศพ สำหรับการติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ได้ให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้วว่า ในคืนที่เกิดเหตุผู้ตายอยู่กับลูกชาย แต่นอนอยู่คนละห้องและลูกชายไม่ได้ยินเสียงการต่อสู้

ด้าน พ.ต.ท.ชัยวัฒน์ มิตรศรี สว.สส.สภ.บ้านดุง เปิดเผยว่า คนร้ายที่เข้าก่อเหตุในครั้งนี้คงจะเป็นคนในพื้นที่ เพราะรู้ทางเข้าออกบ้านอย่างดี ในคืนเกิดเหตุคนร้ายอาจมาแอบดูผู้ตายก่อนปีนเข้าไป อาจหวังข่มขืนผู้ตายหรือประสงค์ต่อทรัพย์ อีกทั้งเกิดการต่อสู้กันจากห้องนอนมาถึงครัว และออกประตูด้านข้างบ้าน ผู้ตายอาจใช้ไฟส่องดูหน้า คนร้ายจึงตัดสินใจใช้สายยางรัดคอ ส่วนแนวทางการสอบสวนพอรู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว อยู่ระหว่างหาหลักฐานเพิ่มเติมมัดตัว เชื่อว่าไม่นานจะสามารถจับตัวได้อย่างแน่นอน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้