วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โจรหื่น บุกห้องแคชเชียร์สาว! เหยื่ออ้างเป็นเมนส์ ถูกบังคับอมนกเขา

(ภาพจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ)

สาววัยเบญจเพส แคชเชียร์ร้านที่พัทยา นอนหลับไปในคืนฝนตก ได้ยินเสียงเหมือนลมพัดเข้ามาในห้อง พอลืมตาตื่นกลายเป็นโจรบุกจี้ จะขอร่วมเพศ เลยออกอุบายว่ามีประจำเดือนกลับถูกบังคับให้อมนกเขา โจรสำเร็จความใคร่แล้วคว้าเงิน 3 พันหนีไป...

วันที่ 18 มิ.ย. ร.ต.ท.หญิงเกวลีศิริ ผาสุขธนไพศาล รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุหญิงสาวถูกคนร้ายพยายามจะข่มขืนและชิงทรัพย์ เกิดในห้องพักพื้นที่ ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนรีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องพัก เลขที่ 206 พบ น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 25 ปี เป็นแคชเชียร์ร้านอาหารแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา อยู่ในอาการหวาดกลัว ร้องไห้ฟูมฟาย ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าถูกคนร้ายพยายามจะข่มขืน แต่ตนเองออกอุบายเอาตัวรอดมาได้ ก่อนที่คนร้ายจะชิงทรัพย์เป็นเงินสด 3,000 บาทอยู่ในกระเป๋าสตางค์ แล้วปีนระเบียงหลังห้องหลบหนี โดยไต่ตามหลังคาหายไป เมื่อตั้งสติได้จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

น.ส.บี ให้การว่า หลังเลิกงานได้กลับมานอนที่ห้องพักเพียงลำพัง จนกระทั่งหลับไป สักพักได้ยินเสียงแปลกๆ แต่ไม่ได้เอะใจคิดว่าเป็นเสียงลมพัด เพราะขณะนั้นมีฝนตกอย่างหนัก จนกระทั่งสังเกตเห็นเงาตะคุ่มๆ เข้ามาประชิดตัว พร้อมเอามือปิดปาก ขู่ว่าถ้าไม่อยากเจ็บตัวอย่าส่งเสียงดัง แค่ต้องการจะมีอะไรด้วยเท่านั้น ตนเลยใช้อุบาย โกหกว่าเป็นประจำเดือน แต่คนร้ายกลับบังคับให้ใช้ปากอมนกเขาจนสำเร็จความใคร่ หลังจากนั้นคนร้ายจึงได้หยิบเงินในกระเป๋าแล้วรีบหลบหนีไปดังกล่าว

เบื้องต้น ร.ต.ท.หญิง เกวลีศิริ ผาสุขธนไพศาล รอง สว.สอบสวน เจ้าของคดี ยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การของผู้เสียหาย เนื่องจากยังให้การวกไปวนมา อย่างไรก็ตามได้ประสานให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมทั้งเปิดดูวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุเพิ่มเติม เพื่อไล่ล่าโจรหื่นกามรายนี้ ซึ่งน่าจะอาศัยอยู่ในละแวกไม่ใกล้ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็วที่สุด.

สาววัยเบญจเพส แคชเชียร์ร้านที่พัทยา นอนหลับไปในคืนฝนตก ได้ยินเสียงเหมือนลมพัดเข้ามาในห้อง พอลืมตาตื่นกลายเป็นโจรบุกจี้ จะขอร่วมเพศ เลยออกอุบายว่ามีประจำเดือนกลับถูกบังคับให้อมนกเขา โจรสำเร็จความใคร่แล้วคว้าเงิน 3 พันหนีไป... 18 มิ.ย. 2559 14:22 18 มิ.ย. 2559 16:19 ไทยรัฐ