วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เศร้าอีก! แฟนบอลไอร์แลนด์เหนือดับคาสนาม เกมไล่ทุบยูเครน

แฟนบอลรุ่นเดอะชาวไอร์แลนด์เหนือ หัวใจวายดับคาสนามหลังตีตั๋วเข้าเชียร์ทีมรักไล่ทุบยูเครน 2-0 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นแฟนบอลไอร์แลนด์เหนือรายที่ 2 ที่ต้องมาสังเวยชีวิตในศึกยูโร 2016...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 มิ.ย.ว่า เกิดเหตุสลดขึ้นอีกครั้งในมหกรรมลูกหนังยูโร 2016 บนแดนน้ำหอม เมื่อแฟนบอลรุ่นเดอะของไอร์แลนด์เหนือ เกิดหัวใจหยุดเต้นกะทันหันระหว่างเชียร์ทีมรักในเกมเอาชนะ ยูเครน 2-0 เมื่อคืนวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา แม้ทีมแพทย์จะพยายามยื้อชีวิตอย่างสุดกำลังก็ตาม    

โดยรายงานของสำนักข่าวไอทีวีเผยว่า แฟนบอลชายวัย 60 ปี ได้ตีตั๋วเข้าไปชมทีมชาติบ้านเกิด ลงเล่นนัดที่ 2 ของกลุ่ม ซี ที่เมืองลียง แต่ในช่วงท้ายเกมรายแฟนบอลดังกล่าว เกิดหัวใจวายเฉียบพลัน จนทำให้เพื่อนร่วมชาติที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียง ต้องขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่อย่างเร่งด่วน แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตให้กลับมาได้อีกครั้ง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา  

สำหรับการเสียชีวิตของแฟนบอลรุ่นเดอะรายนี้ ถือเป็นแฟนบอลชาวไอร์แลนด์เหนือรายที่ 2 ที่ต้องมาสังเวยชีวิตในการแข่งขันยูโร 2016 หลังจากเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา มีแฟนบอลวัย 24 พลัดตกที่สูงบริเวณชายหาดเมืองนีซ กระทั่งศีรษะไปกระแทกโขดหินเสียชีวิตอย่างน่าสลดใจด้วยเช่นกัน.

แฟนบอลรุ่นเดอะชาวไอร์แลนด์เหนือ หัวใจวายดับคาสนามหลังตีตั๋วเข้าเชียร์ทีมรักไล่ทุบยูเครน 2-0 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นแฟนบอลไอร์แลนด์เหนือรายที่ 2 ที่ต้องมาสังเวยชีวิตในศึกยูโร 2016... 18 มิ.ย. 2559 14:06 18 มิ.ย. 2559 16:09 ไทยรัฐ