วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 19/06/59

โดย พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ.2559 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการ มงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิด ปีมะแมมีเกณฑ์สมหวังในสิ่งที่ปรารถนา ควรบุญถวายผ้าไตรเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานควรผูกมิตรกับเพื่อนร่วมงานเอาไว้ เพราะอีกไม่นานคุณจะต้องขอความช่วยเหลือจากพวกเขา การเงินเหลือเงินจำนวนมากเพราะการเก็บเล็กผสมน้อย ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาเพราะการสื่อสารผิดพลาด คนโสด ยังต้องอยู่บนคานไปอีกสักพัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานเริ่มเครียดเพราะต้องทำงานภายใต้สภาวะที่กดดัน แต่ดีที่ยังมีเพื่อนร่วมงานที่ดีคอยช่วยเหลืออยู่ การเงินควรเริ่มออมเงินเพราะอีกไม่นานจะมีเกณฑ์ใช้เงินก้อนใหญ่ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างดูแลกันเป็นอย่างดี คนโสดมีเกณฑ์ได้พบเนื้อคู่วันนี้

คนเกิดวันอังคาร การงานยังไม่มีจังหวะดีๆ ในการเริ่มต้นสิ่งใหม่ที่คุณคาดหวังไว้ การเงินมีเกณฑ์ หมดเงินเพราะความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ความรักคนมีคู่กำลังจะทำบางอย่างที่ทำให้คนรักเสียใจโดยไม่รู้ตัว คนโสดคิดอยากสละโสดแต่ยังไม่มีโอกาสเสียที

คนเกิดวันพุธ การงานวันนี้เป็นวันดีของคุณ เพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็จะมีผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงานคอยสนับสนุนเสมอ การเงินต้องเหนื่อยกับการหมุนเงิน ความรักคนมีคู่งอนกันเพราะเข้าใจผิดคิดไปคนละเรื่อง คนโสดอยากจะมีความรักแต่สิ่งแวดล้อมไม่เอื้ออำนวย

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานจะมีปัญหาเข้ามา แบบกะทันหัน สิ่งที่จะทำให้คุณรอดพ้นจากปัญหานั้น คือไหวพริบของตัวคุณเอง การเงินหมดเงินไปกับการ ท่องเที่ยวพักผ่อน ความรักคนมีคู่คนรักจะงอนแบบไร้สาเหตุ คนโสดยังไม่มีโอกาสได้พบรักที่รอคอยเสียที

คนเกิดวันศุกร์ การงานความพยายามที่คุณมีกำลังจะทำให้คุณประสบความสำเร็จในไม่ช้า การเงินไม่มีเงินเก็บเพราะมีค่าใช้จ่ายจุกจิกตลอด ควรทำบุญถวายน้ำดื่มเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ไม่มีเวลาดูแลคนรักเพราะมัวแต่ทำงาน คนโสดมีเกณฑ์ลงจากคานเร็วๆนี้

คนเกิดวันเสาร์ การงานเกิดปัญหารุมเร้าหลายด้านจนทำให้คุณเครียดและวิตกกังวลเป็นอย่างมาก การเงินหมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายในครอบครัว ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ความรักคนมีคู่ช่วยกันสร้างครอบครัวให้มีฐานะมั่นคง คนโสดมีเกณฑ์พบรักเพราะเพื่อนเป็นพ่อสื่อแม่ชัก.

พ.พาทินี

วันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ.2559 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการ มงคล)... 18 มิ.ย. 2559 10:42 18 มิ.ย. 2559 10:43 ไทยรัฐ