วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พยากรณ์ประจำสัปดาห์ 19/06/59

พยากรณ์ระหว่างวันที่ 19-25 มิถุนายน 2559

ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดยังเดินถดถอยห่างจากเสาร์ที่เดินร่วมราศีหลายองศา เรื่องอุบัติเหตุจะลอยห่างออกไปหน่อย แต่ก็ยังประมาทไม่ได้ การงานยังได้รับการสนับสนุน เงินทองยังไม่กระเทือนมากนัก แต่รายจ่ายก็ยังไหลออกต่อเนื่อง อาจจะมาจากด้านโรคภัยโดยตรง ก็ต้องพยายามดูแลรักษาตนเอง ชีวิตมีความพลิกผันบ่อย เมื่อดาวตัวเองยังอ่อนแอ ก็ควรห่วงสุขภาพไว้ก่อน เรื่องอื่นๆก็ค่อยๆหาทางออกภายหลัง.

ชาวราศีพฤษภในรอบสัปดาห์นี้ การเงินค่อยๆกระเตื้องขึ้นบ้าง บาปเคราะห์คู่ศัตรูอังคารเสาร์ส่องตรงเรือนเกิด ความไม่สะดวกสบายทั้งทางกายและใจยังเกิดต่อเนื่องกัน การใช้เครื่องมือต่างๆต้องรอบคอบ โอกาสเกิดอุบัติเหตุมีมาก ดาวตัวเองก็เดินไม่ค่อยปกติ อาจจะมีรายจ่ายจรเข้ามาบ่อยดาวคุณธรรมยังส่งผล ก็จะช่วยลดความรุนแรงต่างๆลง กับหุ้นส่วนผู้ร่วมกิจกรรมมักจะมองต่างมุม ทำงานตามลำพังดีกว่า เพศตรงข้ามอาจลาจาก.

ชาวราศีเมถุนในรอบสัปดาห์นี้ ดาวตัวเองเดินไม่ปกติ การติดต่อสื่อสารมักจะคลาดเคลื่อน การงานยังพอมีผ่านเข้ามา การเงินต้องรอบคอบในการใช้จ่าย เรือนสุขภาพมีดาวบาปเคราะห์คู่อริเกาะกุม บางทีก็อาจเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด คงจะต้องใช้จ่ายบำรุงรักษาตนเองมากหน่อย เพื่อนผู้สูงวัยจะให้ความช่วยเหลือบ้าง กิจการงานก็ยังมีปัญหา ดาวมารยังเกาะติดดาวงาน เป็นตัวกีดขวางให้สะดุดบ่อย ควรใช้เงินประหยัดจะช่วยลดรายจ่ายลง.

ชาวราศีกรกฎในรอบสัปดาห์นี้ ดาวงานยังเดินถดถอย และดาวอาเพศก็คอยพลิกผัน ยังไม่ควรเปลี่ยนงาน อันจะทำให้ว่างไปเลยก็ได้ ปัญหางานต้องระวังแล้ว เรื่องเงินทองก็ไม่น้อยหน้า ราหูมาค้นทรัพย์ในเรือนการเงิน เมื่อมีเงินทองผ่านเข้ามาก็จะต้องเปิดทางให้ไหลออกไปด้วย ผู้มีบุตรบริวารจะถูกรบกวนมากหน่อย ก็ต้องระวังไปทุกด้าน ดาวคู่ครองก็จะสร้างปัญหา ทำให้เพิ่มรายจ่ายมากขึ้น ต้องพยายามใจแข็งกับเรื่องเงินทอง.

ชาวราศีสิงห์ในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเทพกับมารเดินสวนทางกันในเรือนเกิด องศายังห่างกันไม่มากนัก ยังรับรู้ถึงผลกระทบต่างๆ ยังมีมิตรสหายสนับสนุนการงาน เงินทองก็ยังผ่านเข้ามา ญาติพี่น้องอาจจะมีปัญหา บางทีก็เป็นที่อยู่อาศัย ก็ต้องระวังเครื่องมือเครื่องใช้ จะพลาดพลั้งได้รับบาดเจ็บ ยวดยานพาหนะก็เช่นเดียวกัน ต้องไม่ประมาทเลย ถึงอย่างไรเพื่อนสูงวัยก็มักจะช่วยเหลือ แต่กับเพศตรงข้ามมักจะสร้างเรื่องยุ่งๆ ห่างไว้ดีกว่า.

ชาวราศีกันย์ในรอบสัปดาห์นี้ กลุ่มดาวรวมตัวกันในเรือนการงาน แต่เป็นดาวที่เดินไม่ปกติ โดยเฉพาะเรื่องการเงิน และยังมีดาวอาเพศอยู่ตรงข้ามเรือนเงินตรา ต้องบริหารการใช้จ่ายให้ดี อย่าสร้างปัญหาทางเงินทองขึ้นอีก โดยเฉพาะการคบหาสมาคมมักจะนำพาลภัยเข้ามา การเดินทางแม้ช่วงสั้นๆก็มีอันตรายไม่น้อยเหมือนกัน ดาวเรือนเกิดเดินวกวน อาจจะมีข้อผิดพลาดในการผูกพันสัญญาต่างๆเกิดขึ้น จึงควรจะเลื่อนออกไปก่อนดีกว่า.

ชาวราศีตุลระยะนี้ ดาวเรือนเกิดเดินไม่ปกติบาปเคราะห์คู่ศัตรูอังคารเสาร์ก็ยังเดินถดถอยอยู่ในเรือนการเงิน ปัญหาจะมีทั้งเรื่องส่วนตัวและเงินตรา ความกังวลใจจะมีเรื่องเงินทองแทรกอยู่ด้วย เรื่องงานยังมีผู้ใหญ่สนับสนุน ก็ต้องพยายามใช้จ่ายอยู่ในกรอบ ไม่ควรจะก่อหนี้สินเพิ่ม หุ้นส่วนผู้ร่วมงานอาจจะเปลี่ยนไป ถึงอย่างไรก็ยังมีรายได้ผ่าน ต้องรอบคอบทุกๆด้าน พยายามหาทางลดรายจ่าย กับเพศตรงข้ามก็ควรจะอยู่ห่างๆกันบ้าง.

ชาวราศีพิจิกในรอบสัปดาห์นี้ องศาบาปเคราะห์คู่ในเรือนเกิดเดินห่างกันออกไป ความรุนแรงอาจจะเพลาๆลงบ้าง ก็ยังมีความไม่สะดวกสบายใจ อารมณ์มักจะร้อนแรง อาจจะต้องเก็บกดความรู้สึกเอาไว้ บางทีอาจจะมีอุบัติเหตุจากการใช้เครื่องมือ ไม่ควรจะเสี่ยงภัยที่ต้องใช้เงินทอง โรคภัยมักจะมาเยี่ยมเยียนกะทันหัน ดาวการเงินเดินปกติร่วมเรือนกับดาวมาร อาจรับผลประโยชน์ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย ก็ต้องโอนอ่อนผ่อนตาม.

ชาวราศีธนูในรอบสัปดาห์นี้ ดาวงานจะค่อยๆเดินห่างดาวบาปเคราะห์ออกมา ช่วงกลางสัปดาห์จะรู้สึกมีความคล่องตัวขึ้นมาก แต่ดาวเงินยังเดินถดถอยและอยู่มุมอับ หากไม่รอบคอบในการใช้จ่ายก็จะเดือดร้อน มักจะถูกความโลภชักนำไป การคาดหวังกับเงินทองมักจะเป็นไปตรงข้าม คิดประหยัดจะช่วยได้มากกว่า ดาวตัวเองกำลังเดินสวนทางกับราหูดาวมาร มักจะถูกเบียนจากหลายๆทาง จึงต้องเลี่ยงการใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น.

ชาวราศีมังกรระยะนี้ ดาวเรือนเกิดเดินถดถอย การงานจะถูกรบกวน อาจจะก่อกวนความรู้สึกอย่างต่อเนื่อง จะต้องพยายามไม่ใช้อารมณ์แก้ไข ดาวอาเพศลอยตรงข้ามเรือนงานด้วย คงจะต้องเพิ่มความอดทนมากขึ้น ถึงอย่างไรการเงินก็ยังไม่ค่อยมีปัญหามากนัก ก็ต้องประหยัดไว้ด้วยเหมือนกัน ควรห่างวงการสังคมสักพัก อาจจะมีความเข้าใจคลาดเคลื่อนกับมิตรสหาย ผลประโยชน์มักจะเป็นอุปสรรคในการตัดสินใจก็ได้.

ชาวราศีกุมภ์ในรอบสัปดาห์นี้ การงานยังคงหนักหน่วง จะมีปัญหาเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ผู้ร่วมงานมักจะมีความคิดเห็นแตกต่าง โดยเฉพาะกับผลประโยชน์ที่จะเกิดขึ้น ระวังการทำงานที่ต้องเสี่ยงภัย การใช้เครื่องมือของมีคมตลอดจนความร้อนต่างๆจะเกิดพลาดพลั้งง่าย กับยวดยานพาหนะก็ต้องไม่ประมาทเลย การแข่งขันทางงานยังมีอยู่ จะต้องรอบคอบทุกด้านเพื่อ ให้งานเดินต่อไป จะต้องพยายามอดทนอย่างซ้ำซาก.

ชาวราศีมีนในรอบสัปดาห์นี้ การงานยังมีอุปสรรค เรือนการเดินทางมีดาวคู่อุบัติเหตุ จึงต้องรอบคอบเป็นพิเศษ เรือนการเงินก็มีดาวพลิกผันมาครอง การคาดหวังมักจะเป็นไปทางตรงข้าม และดาวพื้นฐานด้านนี้ก็กำลังเดินถดถอย มักจะมีเหตุต้องจ่ายออกมากกว่าจะเก็บออม ดาวการสื่อสารก็เดินไม่ปกติ จึงไม่ควรปักใจเชื่อข่าวใดๆมากนัก สุขภาพร่างกายก็มีดาวบาปเคราะห์เบียนอาจล้มป่วยได้ จึงไม่ควรประมาทกับโรคภัยใดๆ.

วิสุทธิ ราศี

ชาวราศีเมษในรอบสัปดาห์นี้ ดาวเรือนเกิดยังเดินถดถอยห่างจากเสาร์ที่เดินร่วมราศีหลายองศา เรื่องอุบัติเหตุจะลอยห่างออกไปหน่อย แต่ก็ยังประมาทไม่ได้... 18 มิ.ย. 2559 10:38 18 มิ.ย. 2559 10:40 ไทยรัฐ