วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สี่แยกบันเทิง 19/06/59

สี่แยกบันเทิง 19/06/59

โดย แม่ช่อมะไฟ
19 มิ.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

o สนับสนุน ดร.จิรายุ อิศรางกูร ณ อยุธยา มอบเงินสนับสนุน “โครงการ 7 สี ช่วยชาวบ้าน” โดยมี พลากร สมสุวรรณ ผู้บริหารช่อง 7 พร้อมผู้ ประกาศ ข่าวช่อง 7 เป็นผู้รับมอบ ที่ สนง.ทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ เมื่อวันก่อน.

“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...า

“แม่ช่อมะไฟ” เสิร์ฟความแซ่บรัวๆ วงการบันเทิง ณ บัดนาว

ยิ่งกว่ามหากาพย์! พลอย–พลอยพรรณ ออกมาแฉ! บ้านที่อยู่กับลูกๆ ถูกประกาศขาย เหมือนโดนไล่ที่ ทำเอาคนด่า ปีเตอร์ คอร์ปฯ ระงม ทำให้เจ้าของเพจออกมาแฉ! คนที่ฝากเป็น พลอย นั่นเอง ทำเอาเจ้าตัว พลอย ยอมเสียหน้า ขอโทษ “อดีตสามี” ผ่านสื่อ...หากเคลียร์กันเองคงไม่ “วุ่นวาย” และ “เงิบ” กันขนาดนี้ว่ามั้ย หุหุ!

ไม่รู้ว่าจะดีใจหรือเสียใจดี ที่แฟนคลับบอกบทสจ๊วตวี ที่หนุ่ม ออย–ธนา ถ่ายทอดไว้ใน “Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก” ตอน “HOME” ช่อง GMM 25 เล่นเจ้าชู้ กะล่อนออกมาได้สมจริง ทำเอาเจ้าตัวออกโรงลั่น! บอกมันเป็นการแสดง ชีวิตจริงผมรักครอบครัวนะ!!...เชื่อก็ได้จ้าพ่อคู้ณณณ อิอิ

อาทิตย์ 19 มิ.ย.นี้ NYX (นิกซ์) จัดงาน “NYX OPENING At eve & boy mega bangna” พบกับมินิคอนเสิร์ตหนุ่มฮอต โตโน่– ภาคิน เวลา 14.30 น. ที่ร้าน EVEANDBOY เมกา บางนา

นอกจาก “ใบ้หวย” แม่นไม่แพ้ตุ๊กตาลูกเทพ มายู แล้ว หนุ่ม–กรรชัย พิธีกร “ปากโป้ง” ยังเต็มใจ บริจาคสเต็มเซลล์ของ “ลูกสาว” ให้กับ จอย อดีตพริตตี้สาวป่วยเป็นโรคหนังแข็ง สนใจช่วยเหลือ สามารถบริจาคได้ที่ ชื่อบัญชี นางสาวสุภาภร ชุมทอง เลขที่บัญชี 850-200091-0 บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ ธ.ไทยพาณิชย์ สาขาบิ๊กซี หาดใหญ่

เอี๊ยด เอี๊ยด...ด มัวแต่วิ่งรอก เมกมันนี่เลยไม่ค่อยมีเวลาอยู่ติดบ้านดูแลลูก&ผัวนัก จน “แม่สามี” ต้องเอ่ยปากเว้นก่อน หนิง–ปณิตา จ้อสดพิธีกรรับเชิญ “ข่าวใส่ไข่” ช่องไทยรัฐทีวี เสร็จปุ๊บเป็นอันปิดจ๊อบ ไปไหนไม่ได้ (อีก) เพราะมีทั้ง น้องณิริน และ หนุ่มจิน มานั่งเฝ้า เอ๊ย มารอรับกลับบ้านพร้อมกัน...เจอ “ไม้ตาย” แบบนี้ กลับบ้านนอนสิจะไปไหนรอด อุ๊บ!

แม่ช่อมะไฟ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้