วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
Cool Trend 19/06/59

Cool Trend 19/06/59

  • Share:

กระหึ่ม : สร้างพลังเสียงกับชุดโฮมเธียเตอร์ ด้วย JBL Cinema SB350 ออกแบบมาเพื่อให้มีความลงตัวกับทีวีพร้อมกับซับวูฟเฟอร์แบบไร้สาย สร้างเสียงเซอร์ราวด์จากลำโพงที่มีขนาดเพรียวบาง ใช้งานได้สะดวก เชื่อมต่อกับทีวีด้วยการใช้สายเพียงเส้นเดียว นอกจากนี้ ยังสามารถรับสัญญาณบลูทูธจากสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตได้อีกด้วย และสามารถจดจำการเชื่อมต่อสัญญาณบลูทูธได้ถึง 10 อุปกรณ์ และสามารถจดจำระดับสัญญาณปรับเสียงรีโมตคอนโทรลของทีวีได้อีกด้วย คลิก www.mahajakaudio.com 

แหวนป้องกันภัย : Nimb แนะนำแหวนอัจฉริยะ หรือ smart ring เป็นระบบช่วยรักษาความปลอดภัยกับผู้สวมใส่ เป็นอุปกรณ์สวมใส่ที่มีปุ่มกด เพื่อส่งเตือนไปยังเพื่อน, สมาชิกในครอบครัว, ตำรวจ หรือการ์ดรักษาความปลอดภัย เมื่อเกิดเหตุอันตรายรอบข้าง จากการตั้งค่าในแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนทำงานร่วมกับบลูทูธ 4.0, ไอโอเอส 7 ขึ้นไป และแอนดรอยด์ 4.0 ขึ้นไป เพียงแค่ใช้นิ้วกดแหวนเท่านั้น มีสีดำและขาวให้เลือก โดยผู้พัฒนาเตรียมระดมทุนใน Kick starter เร็วๆนี้ คลิกรายละเอียดเพิ่มเติม http://nimb.com/

เอาใจสาวก : นินเทนโด ผู้ผลิตเกมรายใหญ่จากญี่ปุ่น เตรียม เข็น “โปเกมอน โก พลัส” เกมต่อพ่วงกับสมาร์ทโฟน เอาใจแฟนๆ โปเกมอน นำโลกของเกมโปเกมอนมาเล่นผ่านแอพพลิเคชั่น โดยการเล่นไม่ต้องดึงสมาร์ทโฟนออกมาเพียงแค่ตัวเครื่องนี้มีไฟกะพริบสีฟ้าจะมีโปเกมอนอยู่ใกล้ เวลาเล่นเพียงกดปุ่มเพื่อพยายามจับ ถ้ามีแสงสีรุ้งขึ้นมาจะแสดงถึงความสำเร็จ และสีแดงกะพริบหมายถึงความล้มเหลว ทางนินเทนโด เตรียมวางตลาด ใน เดือน ก.ค.ที่จะถึงนี้ สนนราคา 35 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 1,240 บาท.

ไม่เหมือนใคร : Rucible Phone เป็นสมาร์ทโฟนรูปทรงกลมแตกต่างไปจากปัจจุบันโดยสิ้นเชิง โดยผลงานของ Monohm เป็นธุรกิจสตาร์ตอัพที่กำลังระดมทุนเปิดให้พรีออเดอร์ใน indiegogo.com เป็นโทรศัพท์ที่ใช้หน่วยประมวลผล Snapdragon 410 Quad Core Adreno 306 GPU หน่วยความจำภายใน 8 GB แรม 1 GB กล้อง 7 ล้านพิกเซล หน้าจอขนาด 2.5 นิ้ว ใช้แอนดรอยด์ 5.1 และสร้างระบบปฏิบัติการที่เรียกว่า BuniOS วางแผนจะวางตลาดในเดือน ก.ย.ที่จะถึงนี้ ราคาเริ่มต้นที่ 399 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 14,100 บาท.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้