วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ร็อคเก็ตซาวด์ลุยบางกอกออโตซาลอน เปิดโลกเชื่อมต่อคาร์เอ็นเตอร์เทนเมนต์

ร็อคเก็ตซาวด์ลุยบางกอกออโตซาลอน เปิดโลกเชื่อมต่อคาร์เอ็นเตอร์เทนเมนต์

โดย อัลคาโปน
19 มิ.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

ตั้งแต่วันที่ 22-26 มิ.ย.นี้ ใครที่ชื่นชอบการแต่งรถห้ามพลาด

เพราะมีงานใหญ่ นั่นคือ “บางกอก ออโต ซาลอน 2016” ที่ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3 อิมแพค เมืองทองธานี

ได้ชื่อว่าเป็นงานแสดงรถแต่ง อุปกรณ์โมดิฟายที่ยิ่งใหญ่สุดในอาเซียน มีค่ายรถ สำนักแต่งรถชั้นนำ รวมทั้งผู้จำหน่ายอุปกรณ์ประดับยนต์และสินค้าแต่งรถมาร่วมแจมคับคั่ง

รวมทั้งเจ้าพ่อตลาดคาร์เอ็นเตอร์เทนเมนต์อย่าง ค่ายร็อคเก็ตซาวด์ (www.rocketsound.co.th) ที่มี เสี่ยพลวัฒน์ ก่อเกียรติตระกูล เป็นบิ๊กบอส จัดหนักความบันเทิงเต็มรูปแบบ กระหึ่มลั่นงานบางกอกออโตซาลอน 2016

โดยค่ายร็อคเก็ตซาวด์ได้ร่วมมือกับค่ายไพโอเนียร์ (Pioneer) ออกบูธใหญ่โชว์เทคโนโลยีเชื่อมต่อความบันเทิงจากสมาร์ทโฟนสู่ระบบเครื่องเสียงรถ

หนึ่งไฮไลต์เด็ดของบูธร็อคเก็ตซาวด์คือการนำรถโตโยต้า เวลไฟร์ใหม่ กับชุดไพโอเนียร์ AVH-X8850BT รุ่นท็อปที่ถูกสร้างมาเพื่อใช้งานร่วมกับสมาร์ท ดีไวซ์ต่างๆที่เชื่อมโลกความบันเทิงมาไว้ในรถ ไม่พลาดทุกการติดต่อผ่านโลกโซเชียลได้ตลอดทุกเส้นทาง

ขณะเดียวกันเพื่อเพิ่มความบันเทิงในทุกๆการเดินทางด้วยระบบเสียงที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ เริ่มด้วยแอมป์ Prism SQ4 ขับลำโพงหน้า Prism SQ6 หลัง SQ6000 และแอมป์ Prism SQ1 ขับซับ Prism PSW10D รวมงานออกแบบตีตู้ซับ โปรโมชั่นพิเศษในราคาเพียง 39,900 บาท

พร้อมกันนี้ยังภูมิใจเสนอชุด Sound Upgrade ประกอบด้วยลำโพงหน้า Prism SQ 655 ลำโพงหลัง Prism SQ 652 พร้อมซับมหัศจรรย์ Bass Box Prism CS6MII ซับเล็กที่สุดขนาดเพียง 6 นิ้ว พร้อมแอมป์ขยายในตัว ให้พลังเบสที่อิ่มแน่นเกินตัว ในราคาโปรโมชั่นชุดเพียง 19,900 บาท

ในงานนี้ยังตั้งใจเปิดตัว Mosconi Pico แอมป์จิ๋วจากอิตาลี ถึงแม้จะมีขนาดเล็กกว่าฝ่ามือ แต่ยังให้เสียงที่มีรายละเอียดสูงและทรงพลังการันตีคุณภาพด้วย 2 รางวัลระดับโลก

ภายในงานยังมีในส่วนของระบบเสียงแบบ Plug & Play ที่ผลิตมาเพื่อผู้ที่ต้องการจะอัพเกรดชุดเครื่องเสียงแต่ไม่อยากจะดัดแปลงตัวรถเดิม ออกแบบให้พอดีสำหรับการติดตั้งลงในช่องเดิมของรถ สำหรับรถที่มีพื้นที่ค่อนข้างจำกัดในการติดตั้ง เช่น เบนซ์ หรือ บีเอ็มดับเบิลยู

ภายในงานยังเอาใจผู้ที่รักในเสียงเพลง กับโปรโมชั่นพิเศษผ่อนดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 6-10 เดือน

พลาดไม่ได้สำหรับผู้รักความรื่นรมย์ นั่นคือ การถ่ายภาพกับกองทัพพริตตี้จัดหนัก นำโดยพริตตี้ระดับตัวแม่ “นิกกี้” เจ้าแม่พริตตี้สุดร้อนแรงในขณะนี้

ว้าว!!!

อัลคาโปน
motorwars@thairath.co.th 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้