วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พุฒ ปัดลงรูปอยู่บ้านสับขาหลอกไม่ไปเกาหลีกับ จุ๋ย

พุฒ ปัดลงรูปอยู่บ้านสับขาหลอกไม่ไปเกาหลีกับ จุ๋ย

  • Share:

ดีเจพุฒ พุฒิชัย รับควงจุ๋ย วรัทยา ไปเกาหลีแต่ไปทำธุระและไปเจอเพื่อนที่นั่นด้วย แต่ไม่ได้ลงรูปในไอจีเพราะไม่ค่อยได้ถ่ายรูป ปัดลงรูปอยู่บ้านเพื่อสับขาหลอกว่าไม่ได้ไปด้วยกัน วอนเลิกจับผิดอัพหน้า แจงหน้าเปลี่ยนเพราะทรงผมเปลี่ยน

จะไปไหนทำอะไรก็ถูกจับตามองตลอดสำหรับดีเจ-พระเอกหนุ่มตี๋ฮอต พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน และนางเอกหน้าคม จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา ล่าสุดมีข่าวเม้าท์ว่าทั้งคู่ควงกันไปเกาหลีแต่กลับไม่ลงรูปในไอจี แถมยังลงรูปตอนอยู่บ้านในช่วงที่ไปเกาหลีเพื่อสับขาหลอกว่าไม่ได้ไปด้วยกันซะงั้น เจอพุฒมาร่วมฟิตติ้งละครซีรีส์ “Club Friday To Be Continued” ตอน “เธอเปลี่ยนไป” ณ สตูดิโอแกรมมี่ เลยถามถึงประเด็นนี้ รวมทั้งเรื่องที่คนจับผิดว่าหน้าตึงเหมือนไปอัพหน้ามา แถมยังมีการเปรียบเทียบทรงผมใหม่ของเจ้าตัวกับนักร้องซุป'ตาร์ขวัญใจมหาชน เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์ และเม้าท์กันอีกว่าพอเจ้าตัวทำผมทรงนี้แล้วดูหน้าเหมือนนักแสดงสาวหล่อดีกรีคุณหมอ เจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์ ด้วย

มีข่าวเม้าท์ว่าเพิ่งไปเกาหลีกับจุ๋ยสองคน แต่ไม่ลงรูปเลย? "จริงๆ ไปทำธุระด้วยกันครับ แต่ครั้งนี้ไปก็ไม่ได้ถ่ายรูปอะไรกันเยอะแยะครับ" คนเลยมองว่าแอบไปสวีตกันสองคน? "ไม่ได้สวีตกันสองคนครับ ไปกันประมาณ 3-4 คน และเราก็มีเพื่อนเกาหลีที่อยู่ที่โน่นด้วย" แต่ปกติเวลาเราไปเที่ยว จะมีรูปวันหวานๆ ให้เห็นตลอด? "ก็พักบ้างครับ มันตั้งแต่ปีใหม่จนมาถึงสงกรานต์ เดี๋ยวมันก็จะติดๆ กันเกินไปครับ กลัวเลี่ยนด้วยครับ" ครั้งนี้ไปกี่วัน? "ประมาณ 5-6 วันครับ เอาจริงๆ ไม่ค่อยได้ถ่ายรูปเลย หนักไปทางช็อปปิ้ง เพราะช่วงปีใหม่ที่เราไปเป็นช่วงหน้าหนาวมีแต่เสื้อกันหนาวขาย เราเลยไม่ได้ช็อปกลับมาครับ" วางแผนไปนานหรือเปล่า? "ไม่นานครับ ปุ๊บปั๊บไปเลยมากกว่า คือคิวว่างได้พร้อมกันด้วย" แต่คนจับผิดวันระหว่างนั้นเราต่างคนต่างลงภาพที่อยู่ที่บ้าน? "ไม่มีนะครับ ถ้าเป็นที่บ้านของผม ผมกลับมาแล้วและผมก็กลับบ้านราชบุรีถึงค่อยลงครับ ไม่ได้สับขาหลอกเลย ยังมีคนไทยที่เจอที่โน้นมาขอถ่ายรูป และยังแท็กมาให้เลยครับ"

ดีเจพุฒ พุฒิชัย

จะมีโอกาสได้ไปไหนคู่กันอีกไหม? "ผมว่าต้องทำงานเก็บตังค์แล้วครับ รู้สึกว่าเที่ยวกันเยอะมากแล้วครับ ตอนนี้ก็ทำงานไปก่อนแล้วกลับมาถ่ายละครเหมือนเดิมตามปกติแล้ว" แสดงว่าทริปนี้เราค่อนข้างช็อปปิ้งหนักอยู่เหมือนกัน? "ถึงขั้นขนาดต้องซื้อกระเป๋าเพิ่มครับ แต่เสื้อผ้ามันก็น่าซื้อจริงๆ เพราะมันถูกมาก อย่างกางเกงตัวละ 6-7 ร้อยเอง" ทริปนี้เรียกว่าเป็นป๋าเลยได้ไหม? "ต่างคนต่างจ่ายครับ ทางจุ๋ยน่าจะช็อปเยอะกว่า เพราะเสื้อผ้าผู้หญิงมีหลายตึกมาก ก็ซื้อกันทีหนึ่งเหมือนเราไปเดินแพลทินัมเลยครับ" มีซื้อของคู่มาบ้างไหม? "ไม่มีครับ ถ้ามีก็คงเป็นแค่เสื้อยืดพื้นๆ สีขาว สีดำ สีเทา อะไรประมาณนี้ครับ" เขินไหมเวลาคนแซวเรื่องการใส่เสื้อคู่ ใช้ของคู่กันเยอะ? "ก็มีบ้างครับ แต่เริ่มเห็นบางคู่เริ่มใส่เสื้อคู่ ใช้ของคู่กันเยอะเหมือนกัน คือมันเริ่มมาจากบางอันที่มีเหมือนกัน พอใส่เหมือนกันมันก็น่ารักดี ก็เลยมีซื้อเหมือนกันบ้างครับ ถ้าใครจะใส่ตามก็ไม่ต้องเขินครับ ลองดู น่ารักดี" จะมีซื้อแหวนให้กันบ้างไหม? "ไม่มีครับ ผมเป็นคนไม่ค่อยชอบใส่เครื่องประดับในร่างกาย ชอบให้มันโล่งๆ มากกว่า"

มีคนสังเกตว่าช่วงนี้หน้าเราดูตึงๆ แข็งๆ แนวเกาหลี ไปทำอะไรมาหรือเปล่า? "อ๋อ ก็ปกตินะครับ ถ้าใครติดตามอินสตาแกรมจะเห็นว่าออกกำลังกายบ่อย เพราะมันว่างด้วยต้องรอเปิดกล้อง ก็เลยมีเวลาเข้าฟิตเนส" ไม่ได้ตึงเพราะโบท็อกซ์ใช่ไหม? "ไม่มีเลยครับ สมัยนี้เขาไม่น่าจะโบท็อกซ์กันแล้วมั้งครับ เดี๋ยวนี้มันมีนวัตกรรมที่ไม่ต้องฉีดอะไรเข้าร่างกาย น่าจะเป็นแบบนวดหน้าแต่ไม่ได้นวดบ่อยอะไรขนาดนั้น เราจะออกกำลังกายหนักๆ ซะส่วนใหญ่ จริงๆ เหมือนมันลงของมันเองด้วย ตัวก็ผอม หน้าก็ผอม ช่วงนี้เห็นเทรนเนอร์ก็บอกให้กินเยอะๆ แล้วเพิ่มน้ำหนักด้วยครับ" เราอึดอัดไหมพอเปลี่ยนทรงผมที คนก็จับผิดเรื่องหน้า? "ใช่ครับ บางทีหน้าเปลี่ยนเพราะทรงผมเปลี่ยนด้วย คือปกติเราไม่เคยทำแสกและพอมาทำแสกปั๊บ คนก็จะบอกว่าหน้าหวานกว่าผู้หญิงอีก บางคนบอกว่าดีเจหน้าใหม่ แต่คือจริงๆ แล้วทุกอย่างก็เหมือนเดิม จะเปลี่ยนแค่ทรงผม ผมเชื่อว่าทุกคนเราเปลี่ยนทรงผมดูสิครับ หน้าคุณก็จะเปลี่ยน" อยากฝากบอกอะไรกับคนที่ชอบจับผิดเรื่องใบหน้าเราบ้าง? "เลิกทักได้แล้วครับ ไม่ได้ทำอะไรเลยครับ"

จะเจออีกกี่ข่าวพุฒก็สู้ๆ คร้าบ!!

คนเอาทรงผมเราไปเปรียบเทียบกับ พี่เบิร์ด ธงไชย ด้วย? "ดีใจสิครับ พี่เบิร์ดเป็นซุป'ตาร์ของเมืองไทย แต่อย่าเปรียบเทียบอะไรครับ พี่เบิร์ดก็คือพี่ชายที่เรารัก เราก็เป็นเราครับ" คนทักเราทำทรงผมนี้หน้าเหมือน เจี๊ยบ ลลนา เลย? "เมื่อกี้พี่ฉอดเพิ่งทักครับว่าเป็นน้องที่พลัดพรากกัน เพราะในเรื่องนี้เราจะทำผมทรงนี้ตลอด เพราะถ่ายละคร 3-4 เรื่องที่ผ่านมาจะเอาผมลงด้วย เดี๋ยวมันจะซ้ำกัน เลยลองทำแบบนี้ทั้งเรื่อง จะไปเถียงใครก็ไม่ได้ว่าทำแล้วไม่เหมือนเจี๊ยบ ก็คนมองเป็นผู้ชายหน้าหวานไปแล้วครับ พยายามไว้หนวดแต่มันก็จุ๋มจิ๋มมาก เหมือนอาแปะเลยครับ เลยต้องโกนตลอด".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้