วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจี๊ยบ แจงสัมพันธ์ แตงโม แค่เพื่อน ลั่นโอกาสพัฒนาติดลบ

เจี๊ยบ ลลนา แจงสัมพันธ์แตงโม ภัทรธิดา แค่เพื่อน ลั่นโอกาสพัฒนาติดลบ บอกอีกฝ่ายเหมาะเป็นเพื่อนพี่น้องมากกว่า เผยรู้จักอีกฝ่ายนานแล้วเพราะอยู่ในช่อง 7 มาด้วยกัน โต้แอบคบกัน 3-4 เดือนแล้ว ปัดอีกฝ่ายตามง้อถึงคอนโดฯ

กลายเป็นข่าวเม้าท์ฮือฮาในโซเชียลฯ เมื่อมีเว็บไซต์ข่าวบันเทิงเว็บหนึ่งลงข่าวว่านางเอกสาว แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ซุ่มคบหาดูใจสาวหล่ออยู่ ซึ่งสาวหล่อที่ว่าไม่ใช่ใครที่ไหนไกล แต่เป็นนักแสดงสาวห้าวดีกรีคุณหมอ เจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์ นั่นเอง แถมยังเม้าท์ไปถึงขั้นว่าแตงโมเคยตามง้อเจี๊ยบถึงที่คอนโดฯ ด้วย นักข่าวเลยถามถึงประเด็นดังกล่าวกับเจี๊ยบมาร่วมฟิตติ้งละครซีรีส์ “Club Friday To Be Continued” ตอน “เธอเปลี่ยนไป” ณ สตูดิโอแกรมมี่

ซึ่ง เจี๊ยบ ปฏิเสธทันทีว่า “ก็ไม่มีอะไรค่ะ เป็นเพื่อนกัน ถามว่าตกใจไหมหลังเห็นข่าวก็ไม่ตกใจเพราะเป็นเพื่อนกัน เวลาไปไหนมาไหนก็อาจจะเป็นข่าว แต่ช่วงนี้เจี๊ยบไม่ได้เจอเลยค่ะ” คนสงสัยว่ารู้จักกันได้ยังไง? “เจี๊ยบรู้จักกับพี่โมตั้งนานแล้วนะคะ อยู่วงการอยู่ช่องเดียวกัน อยู่ช่อง 7 ตั้งแต่สมัยก่อน แล้วมีช่วงนึงเจี๊ยบอยากได้แมวของเขาที่ตัวเตี้ย ก็ไปเล่นแมวเขา แต่ช่วงนี้เวลาให้ตัวเองยังไม่มีเลย ไม่ได้คุยกับพี่โมมานานมากแล้วค่ะ” ตอนนั้นเราสนิทกันขนาดไหน? “ก็ช่วงก่อนจะมีเวลาเยอะ ช่วงนั้นจะกินข้าวกัน ไปเล่นแมวพี่เขาค่ะ ไปเที่ยวกัน แต่ว่าช่วงนี้เวลานอนยังไม่มีเลย” ในข่าวเขียนว่าเราแอบคบกัน? “ไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ” ก่อนหน้านี้แตงโมมีข่าวว่าชอบผู้หญิงด้วยกัน คนเลยจับตามองว่าเป็นเรารึเปล่า? “โห ไม่ถึงขนาดนั้นค่ะ” พอมีข่าวได้คุยกับเขาไหม? “เจี๊ยบว่าคงเข้าใจกันทั้งคู่ว่ามันคงเป็นความเข้าใจผิด เพราะว่าก็เป็นเพื่อนกัน ตอนนี้เจี๊ยบก็ขอเวลาให้ตัวเองดีกว่า ขอเวลานอน (หัวเราะ)”

ยืนยันว่าไม่ได้คบกันเป็นแฟน? “ใช่ค่ะ” เรียกว่าโอกาสพัฒนาเป็นศูนย์ไหม? “ศูนย์เลยพี่ ติดลบด้วย” แสดงว่าที่มีข่าวออกมาว่าคบกัน 3-4 เดือนแล้วเพิ่งโป๊ะแตกคือไม่จริงใช่ไหม? “ก็เป็นเพื่อนน่ะค่ะ เพื่อนที่รู้จักกัน สนิทกันอยู่ช่วงนึง แต่ช่วงนี้เพื่อนเจี๊ยบแทบจะเลิกคบทุกคนแล้วค่ะ (หัวเราะ) ทุกคนนัดมาก็ไม่มีเวลาเลย ขนาดตอนนี้ไม่ได้กลับไปหาพ่อแม่เป็นเดือนแล้วค่ะ” แฟนคลับเราว่าไงบ้าง? “ขนาดเวลาให้แฟนคลับยังไม่ได้เจอเลยค่ะ เดี๋ยวพอเสร็จงานนี้ก็วิ่งกลับไปอยู่เวรต่อค่ะ ถามว่าแฟนคลับมีจิ้นไหมคงไม่มีค่ะ (หัวเราะ)” มีถามไหมว่าเห็นข่าวรึเปล่า? “ตอนนี้เจี๊ยบไม่ได้คุยกับใครเลยค่ะ ตั้งแต่เห็นข่าวมาวันก่อนยังไม่ได้คุยกับใครเพราะเจี๊ยบเข้าเวรตลอดเลย นี่เพิ่งลงเวรมาตอนเช้า เดี๋ยวต้องรีบวิ่งต่ออีก” กับโมเองก็ยังไม่ได้คุยใช่ไหม? “ใช่ๆ เจี๊ยบว่าคงเป็นแค่ข่าวขึ้นมา เดี๋ยวมันก็ผ่านไปค่ะ” กลัวคนเข้าใจผิดไหม? “คือให้ดูไปในอนาคตว่ายังไงก็ไม่มีทางคบกับพี่โมแน่นอนค่ะ” เราพูดเหมือนตัดโอกาสไปเลยเนอะ ไม่มีทางเป็นไปได้เลย? “ใช่ๆ ก็คนบางคนเหมาะที่จะเป็นเพื่อน เจี๊ยบว่าเราเป็นเพื่อนเป็นพี่จะดีกว่า” แล้วข่าวที่ว่าเขาไปง้อถึงที่คอนโดฯ? “อ๋อ ไม่มีค่ะ”.

เจี๊ยบ ลลนา แจงสัมพันธ์แตงโม ภัทรธิดา แค่เพื่อน ลั่นโอกาสพัฒนาติดลบ บอกอีกฝ่ายเหมาะเป็นเพื่อนพี่น้องมากกว่า เผยรู้จักอีกฝ่ายนานแล้วเพราะอยู่ในช่อง 7 มาด้วยกัน โต้แอบคบกัน 3-4 เดือนแล้ว ปัดอีกฝ่ายตามง้อถึงคอนโดฯ 18 มิ.ย. 2559 02:26 18 มิ.ย. 2559 04:54 ไทยรัฐ