วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เก๋งชายอ้างเป็น 'สารวัตรโจ้' โผล่จอดทิ้งริมถนนปทุมฯ เร่งหาเจ้าของ

ตร.สามโคก รุดตรวจเก๋งจอดทิ้งริมถนนใกล้แยกเทคโนปทุมฯ หลังพลเมืองดีแจ้งลักษณะตรงกับรถของชายที่อ้างตัวเป็น "สารวัตรโจ้" พบเป็นคันเดียวกัน เร่งล่าตัวเข้าของสอบสวน

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 17 มิ.ย. 59 ร.ต.อ.วสันต์ คงใย รอง สวป.สภ.สามโคก จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบรถยนต์ฮอนด้า แจ๊ส สีขาว จอดทิ้งไว้บริเวณริมถนนศูนย์ศิลปาชีพบางไทร (ทางหลวงหมายเลข 347) หลักกิโลเมตรที่ 6 ใกล้ปั๊มน้ำมัน ปตท. ต.เชียงรากใหญ่ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี โดยเป็นรถยนต์ที่มีลักษณะตรงกับชายคนหนึ่งที่อ้างตัวเป็น "สารวัตรโจ้" ถืออาวุธปืนลงมาจากรถและข่มขู่คู่กรณี ตามที่มีการเผยแพร่ตามโลกโซเชียล ซึ่งเหตุเกิดบนถนนพระราม 3 ("ถ้าเป็นกลางคืนกูจะฆ่าทิ้ง" หนุ่มเล่าถูกชายอ้างเป็น 'สารวัตรโจ้' ชักปืนขู่กลางถนนพระราม3) เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. ที่ผ่านมา หลังรับแจ้งจึงพร้อมสายตรวจไปตรวจสอบทันที

เมื่อไปถึงริมถนนขาเข้า มุ่งหน้าแยกเทคโนปทุมธานี พบรถยนต์ฮอนด้า แจ๊ส สีขาว ทะเบียน ชธ 6069 กรุงเทพมหานคร ลักษณะแต่งซิ่ง โดยป้ายทะเบียนหลังถูกถอดออก ส่วนที่กระจกหลังติดสติกเกอร์คำว่า “สมบัติพ่อช้าง” ล็อกรถและจอดทิ้งไว้ จากการมองเข้าไปภายในรถ พบสัมภาระและแผ่นป้ายทะเบียนที่ถูกถอดออกวางไว้ สอบถามชาวบ้านในละแวกดังกล่าวไม่มีผู้ใดรับเป็นเจ้าของ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานรถยกนำไปไว้สถานที่เก็บของกลาง สภ.สามโคก เพื่อติดตามหาเจ้าของ

ร.ต.อ.วสันต์ เปิดเผยว่า หลังได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบรถยนต์ของผู้ที่ก่อเหตุใช้อาวุธปืนข่มขู่ผู้อื่นที่มีการแชร์คลิปวิดีโอในโลกโซเชียล ซึ่งชาวบ้านจำสติกเกอร์ด้านหลังรถได้ จึงเดินทางมาตรวจสอบ ก็พบว่าลักษณะตรงกัน แต่ไม่มีผู้ใดมาแสดงตัวเป็นเจ้าของ ทั้งนี้ ได้ประสานฝ่ายสืบสวนเพื่อตรวจสอบหาตัวผู้ขับขี่หรือเจ้าของรถมาสอบสวนข้อเท็จจริงต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง หนุ่มอ้างเป็น 'สารวัตรโจ้' ไม่ใช่ตำรวจ! คลิปชักปืนขู่กลาง ถ.พระราม 3

ตร.สามโคก รุดตรวจเก๋งจอดทิ้งริมถนนใกล้แยกเทคโนปทุมฯ หลังพลเมืองดีแจ้งลักษณะตรงกับรถของชายที่อ้างตัวเป็น "สารวัตรโจ้" พบเป็นคันเดียวกัน เร่งล่าตัวเข้าของสอบสวน 17 มิ.ย. 2559 20:25 17 มิ.ย. 2559 21:03 ไทยรัฐ