วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พลเมืองดีกลายเป็นฆาตกร! แจ้ง ตร.พบศพสาวในบ่อบำบัด ที่แท้บีบคอฆ่าเอง

ลุงวัย 51 ปี พ่อบ้านโรงงานไส้กรอก ที่นครปฐม ตกเป็นผู้ต้องหาฆ่าคนตายโดยเจตนา หลังสวมบทพลเมืองดีไปแจ้งตำรวจว่า พบศพผู้หญิงในบ่อบำบัดน้ำเสีย แต่มีพิรุธเลยถูกเค้นสอบ จนยอมสารภาพว่าตัวเองคือฆาตกร จับอดีตแฟนกดน้ำเอง...

วันที่ 17 มิ.ย. 59 พ.ต.ท.นิพนธ์ ก่อเกียรติตระกูล สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองนครปฐม ได้ควบคุมตัว นายสมคิด เอี่ยมสะอาด อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 83 หมู่ 7 ต.พระประโทน อ.เมืองนครปฐม พ่อบ้านดูแลบ่อบำบัดน้ำเสีย ของโรงงานทำไส้กรอกไก่ตะนาวศรี บริษัท ทีรีดดิ้ง ฝั่งตรงข้ามศาลเจ้าพ่อเสือหนองอาเสี่ย หมู่ 5 ต.พระประโทน อ.เมืองนครปฐม ไปสอบปากคำ พร้อมทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 14 มิ.ย.ที่ผ่านมา นายสมคิด ได้ไปแจ้งความที่โรงพักว่า พบศพหญิงสาวนิรนามไม่ทราบชื่อ เสียชีวิตลอยอืดอยู่ในบ่อบำบัดน้ำเสีย แต่นายสมคิดให้การวกวนจนมีพิรุธ ตำรวจจึงเค้นสอบจนยอมรับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุฆ่าหญิงดังกล่าวเอง ทราบชื่อภายหลังว่า น.ส.ฮันนี่ ระวังคดี อายุ 36 ปี ชาว ต.พระประโทน อ.เมืองนครปฐม

จากนั้น นายสมคิด ได้สารภาพอย่างหมดเปลือกว่า เมื่อหลายปีก่อน เคยคบหากับ น.ส.ฮันนี่ เพราะ น.ส.ฮันนี่ เป็นคนหน้าตาดีมีหนุ่มมาติดพันมาก แต่ไม่ยอมอยู่กินด้วย และไปคบกับชายอื่นจนต้องเลิกรากันไป กระทั่งเมื่อคืนวันที่ 12 มิ.ย. 59 เวลา 21.30 น. ตนได้พบกับ น.ส.ฮันนี่ กำลังเดินอยู่ในตัวเมืองนครปฐม จึงชวนนั่งดื่มเหล้ายาดองที่ร้านใกล้จุดเกิดเหตุ นั่งดื่มกินกันจนเมา ทำให้นึกถึงอดีตที่เคยรักกัน น.ส.ฮันนี่ พูดถึงเรื่องเก่า ตนเลยของขึ้นพูดไปว่าหากจะคบกับตนอย่าคบกับชายหลายคน และขอร้องว่าอย่าไปยุ่งกับชายต่างด้าว จนเกิดทะเลาะมีปากเสียงกันรุนแรง

นายสมคิด ให้การถึงนาทีสังหารว่า น.ส.ฮันนี่ ลุกจะเดินหนี ตนจึงกระชากตัวมาแล้วตบที่ใบหน้า 2 ครั้ง ก่อนจะผลักลงไปในบ่อบำบัดน้ำเสีย แล้วกดน้ำจนแน่นิ่ง จากนั้นรีบหนีออกจากที่เกิดเหตุ ปล่อยทิ้งไว้ 2 วัน จึงทำทีไปแจ้งตำรวจว่าพบศพหญิงลอยอืดอยู่ในน้ำ

หลังผู้ต้องหารับสารภาพ ตำรวจได้นำตัวไปทำแผนฯ พร้อมแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา นำตัวส่งดำเนินดีต่อไป.

ลุงวัย 51 ปี พ่อบ้านโรงงานไส้กรอก ที่นครปฐม ตกเป็นผู้ต้องหาฆ่าคนตายโดยเจตนา หลังสวมบทพลเมืองดีไปแจ้งตำรวจว่า พบศพผู้หญิงในบ่อบำบัดน้ำเสีย แต่มีพิรุธเลยถูกเค้นสอบ จนยอมสารภาพว่าตัวเองคือฆาตกร จับอดีตแฟนกดน้ำเอง... 17 มิ.ย. 2559 19:02 17 มิ.ย. 2559 19:49 ไทยรัฐ