วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ตู่' เมินเสียงขู่ 'บิ๊กป้อม' ลุยเปิดศูนย์ปราบโกงทั่วประเทศ

'ตู่' เมินเสียงขู่ 'บิ๊กป้อม' ลุยเปิดศูนย์ปราบโกงทั่วประเทศ

  • Share:

"จตุพร" ยันเดินหน้าเปิดศูนย์ปราบโกงทั่วประเทศ 19 มิ.ย.นี้ ลั่น ไม่สนเสียง "บิ๊กป้อม" ฮึ่มขู่ จ่อส่งเทียบเชิญ "ยูเอ็น" ร่วมสังเกตการณ์ แจงปัดชักศึกเข้าบ้าน เชื่อผลประชามติ 7 ส.ค. คสช.แพ้ราบคาบ

เมื่อวันที่ 17 มิ.ย. 59 นายจตุพร พรหมพันธุ์ ประธานแนวร่วมประชาธิปไตยต่อต้านเผด็จการแห่งชาติ (นปช.) กล่าวในรายการมองไกลว่า วันที่ 19 มิ.ย.นี้ ยังเปิดศูนย์ปราบโกงทั่วประเทศตามกำหนดการเดิม และวันนี้แกนนำ นปช. จะไปยื่นหนังสือให้ องค์การสหประชาชาติ (ยูเอ็น) มาร่วมสังเกตการณ์เปิดศูนย์ พร้อมกับดูกระบวนการทำงานปราบโกง นปช. ไม่มีความลึกลับต้องวิตกกังวล โดยศูนย์มีเพียงโทรศัพท์ติดต่อไม่กี่เครื่อง มีโต๊ะทำงานไม่กี่ตัวเท่านั้น จึงไม่จำเป็นต้องใช้งบประมาณมากมายตามที่ถูกกล่าวหา และคงไม่ใช่การชักศึกเข้าบ้าน
                
"ผมเห็นการทำงานของพวกเผด็จการหยุมหยิม ไปรุกรานประชาชน ยึดป้ายตั้งศูนย์ตามต่างจังหวัด จึงขอให้ประชาชนอย่าไปขวาง คสช. อยากได้ป้ายก็ให้ไป เราไปตั้งศูนย์ในหัวใจประชาชนแทน อย่าไปกังวลเมื่อเขายึดไป เราก็เปิดกันใหม่ได้ ไปเปิดที่หัวใจของประชาชน ซึ่งจะส่งผลให้ คสช. แพ้ประชามติชนิดคาดไม่ถึงว่าเป็นไปได้อย่างไรกัน" นายจตุพร กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้