วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ล่าหนุ่มหื่น! บุกย่ำยีสาวเขมรแม่ลูกอ่อน ในแคมป์ก่อสร้าง จ.เพชรบุรี

ล่าหนุ่มหื่น! บุกย่ำยีสาวเขมรแม่ลูกอ่อน ในแคมป์ก่อสร้าง จ.เพชรบุรี

  • Share:

สาวเขมร อุ้มลูกสาววัย 5 เดือน ร้องไห้ตัวสั่น ถูกคนร้ายทำทีมาหาคนงานอื่น บุกข่มขืนต่อหน้าลูกน้อยในแคมป์ก่อสร้าง ก่อนขี่ จยย.หลบหนีไป ด้าน ตร.สภ.บ้านลาด พบภาพคนร้ายในวงจรปิด เร่งล่าตัว

เมื่อเวลา 14.50 น วันที่ 17 มิ.ย. 59 ร.ต.อ.สมศักดิ์ เขียดทอง ร้อยเวรสอบสวน สภ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี รับแจ้งมีเหตุคนถูกข่มขืนในเพิงพักคนงานริมถนนสายบันไดอิฐ-บ้านวังบัว ต.บ้านหาด อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นเพิงพักคนงานก่อสร้างสังกะสี 4 ห้อง บริเวณห้องแรกพบ นางดาว (นามสมมติ) อายุ 26 ปี ชาวกัมพูชา ยืนอุ้มลูกสาววัย 5 เดือน พร้อมกับร้องไห้ตัวสั่นด้วยความหวาดกลัว

จากการสอบถาม นางดาว เล่าว่า ขณะเกิดเหตุเพื่อนคนงานและสามีออกไปทำงานนอกพื้นที่ มีเพียงตนพักอยู่กับลูก โดยเปิดประตูห้องพักไว้เนื่องจากอากาศร้อน ขณะกำลังเล่นกับลูกในห้องมีชายไม่ทราบชื่อขี่รถจักรยานยนต์มาจอดที่หน้าห้อง และเดินเข้ามาถามหาคนงาน อ้างว่าต้องการมาตามเพื่อไปทำงาน เมื่อตอบว่าไม่มีใครอยู่ ช่วงเย็นจึงกลับมา ชายคนดังกล่าวได้เดินเข้ามาในห้องอ้างว่าจะมาขอเข้าห้องน้ำ ทำให้เริ่มรู้สึกผิดปกติจึงเอ่ยปากให้ชายคนดังกล่าวออกไปและบอกว่าห้องน้ำอยู่ด้านนอก

แต่คนร้ายกลับหันหลังไปปิดประตู บุกเข้าหาและกดลงบนพื้น จึงพยายามดิ้นรนขัดขืนและร้องขอให้คนช่วย แต่ถูกคนร้ายมือปิดปากและขู่ว่าถ้าไม่อยากเจ็บตัวให้อยู่เงียบๆ รู้สึกกลัวมากเกรงว่าจะถูกทำร้ายหรือถูกฆ่า และเป็นห่วงลูกสาวที่นอนอยู่ใกล้ๆ กระทั่งคนร้ายใช้กำลังข่มขืนสำเร็จก็หลบหนีไป นางดาว จึงรีบโทรศัพท์แจ้งนายจ้างเพื่อให้ติดต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ

หลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดใกล้เคียง พบว่าคนร้ายขี่จักรยานยนต์จากถนนบันไดอิฐ เลี้ยวซ้ายมุ่งหน้าเข้าเพิงพักคนงานโดยไม่ลังเล คาดว่าน่าจะมีการดูลู่ทาง หรืออาจมีการวางแผนไว้ล่วงหน้าก่อนแล้ว เบื้องต้นตำรวจ สภ.บ้านลาด ได้ประสานสายตรวจจราจร และเจ้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้อง สืบหาตัวคนร้าย คาดว่าจะได้ตัวมาลงโทษโดยเร็ว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้