วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 18/06/59

โดย พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ.2559 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมียควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์ อานิสงส์จะส่งผลให้หมดสิ้นปัญหาที่พบเจอ

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานสิ่งดีๆกำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่ช้า ต้องอดใจรออีกสักพัก การเงินความขยันและการมีความคิดสร้างสรรค์จะเป็นสิ่งที่ผลักดันให้คุณเป็นเศรษฐีในอนาคต ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้แก่กัน คนโสดยังต้องโสดต่อไปอีกวัน

คนเกิดวันจันทร์ การงานวันนี้เพื่อนจะเป็นปัจจัยสำคัญที่ผลักดันให้คุณไปสู่ความสำเร็จ การเงินมีแต่รายจ่ายแต่รายรับไม่ค่อยมี ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่จะช่วยกันสร้างฐานะความเป็นอยู่ที่ดีให้กับครอบครัว คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักแท้

คนเกิดวันอังคาร การงานวันนี้ควรตรวจสอบงานให้ละเอียดถี่ถ้วน เพราะมีโอกาสทำงานผิดพลาดได้ การเงินมีเกณฑ์เสียเงินก้อนโตแบบกะทันหัน ความรักคนมีคู่จิตใจเริ่มหวั่นไหวเพราะคำพูดของใครบางคน คนโสดคิดอยากจะมีความรักแต่ยังไม่มีโอกาสเสียที

คนเกิดวันพุธ การงานวันนี้เป็นวันดีสำหรับคุณ เพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็จะมีเพื่อนที่ดีคอยให้ความช่วยเหลือตลอด การเงินมีเกณฑ์เสียเงินเพราะเรื่องสุขภาพร่างกาย ความรักคนมีคู่จะเกิดความขุ่นข้องหมองใจในวันนี้ คนโสดอยากมีความรักแต่สิ่งแวดล้อมไม่เอื้ออำนวย

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานจะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบมากมายจนทำแทบไม่ไหว ควรนั่งสมาธิ 5 นาทีก่อนทำงานเพื่อเรียกสติ การเงินหมดเงินไปกับการสังสรรค์พบปะเพื่อนฝูง ความรักคนมีคู่ คนรักงอนเพราะความคิดเห็นไม่ตรงกัน คนโสดยังต้องโสดอีกวัน

คนเกิดวันศุกร์ การงานความพยายามอยู่ ที่ไหนความสำเร็จอยู่ที่นั่น ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง การเงินคล่องตัวดีเพราะมีรายได้จากการทำงานมากขึ้น ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างใช้เวลาไปกับการทำงานจนไม่มีเวลาให้กัน คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานวันนี้จะมีอุปสรรคเข้ามาขัดขวางไม่ให้คุณทำงานสำเร็จง่ายๆ ควรทำบุญเกี่ยวกับสัตว์อนาถาเพื่อแก้เคล็ด การเงินหมดเงินไปกับการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ค่อยๆดำเนินไปอย่างช้าแต่มั่นคง คนโสดจะได้พบรักในวันนี้.

พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ.2559 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมียควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์.... 17 มิ.ย. 2559 15:17 17 มิ.ย. 2559 15:18 ไทยรัฐ