วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บิ๊กเอ็ม ขายขนมจีบ สอน ฮาน่า ยิงปืนประชิดตัว

ป๊ะกันอีกครั้งในละครเรื่อง “เจ้าพายุ” ของค่ายโคลีเซี่ยม พระนาง บิ๊กเอ็ม-ลิขิต และสาวฮาน่า ลีวิส จึงคุ้นเคยสนิทสนมเคมีเข้ากั๊นเข้ากัน โดยเฉพาะฉากกุ๊กกิ๊กมุ้งมิ้ง ยิ่งดูเล่นสมบทบาทในฉากที่ พายุ (บิ๊กเอ็ม) ได้พา มาศจันทร์ (ฮาน่า) ไปฝึกยิงปืนเพื่อป้องกันตัวเพราะถูกผู้ไม่หวังดีหมายปองเอาชีวิตหลายครั้งแต่ก็รอดมาได้ทุกครั้ง เพราะได้อัศวินขี่ม้าขาวอย่าง พายุ มาช่วยไว้ได้ทุกทีจึงทำให้ทั้งคู่ประทับใจและซ่อนความรู้สึกดีๆไว้

ปักหลักถ่ายทำที่สนามฝึกยิงปืนค่ายสุรสีห์ จ.กาญจนบุรี ซ้อมความสวีตเบาๆเริ่มจากบิ๊กเอ็ม สอน ฮาน่า ให้รู้จักใช้ปืนตั้งแต่ปลดเซฟ ใส่ลูกกระสุน วิธีการเล็งเป้าหมาย เริ่มถ่ายทำ บิ๊กเอ็ม ยังเก้ๆกังๆสอนแบบไม่กล้าถึงเนื้อถึงตัวของฮาน่า พอเห็นว่าเธอยังทำได้ไม่ดี จึงต้องเข้าไปสอนแบบระยะประชิดถึงเนื้อถึงตัว ฮาน่า ทำท่านิ่งๆไม่ได้ว่าอะไร แต่ในใจแอบยิ้มแฮปปี้ บิ๊กเอ็ม เลยแอบส่งตาหวานให้อีก พอสอนเสร็จฮาน่า ก็พูดหน้าตาเฉยว่า “ไม่ยากเท่าไหร่เลย” เล่นกันไปกุ๊กกิ๊กไปเพราะซี้กันอยู่แล้ว แฟนๆได้ฟินเบาๆในฉากพระเอกของเราเริ่มขายขนมจีบ คืนพรุ่งนี้ทางช่อง 7.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "เจ้าพายุ" ได้ที่นี่

ป๊ะกันอีกครั้งในละครเรื่อง “เจ้าพายุ” ของค่ายโคลีเซี่ยม พระนาง บิ๊กเอ็ม-ลิขิต และสาวฮาน่า ลีวิส จึงคุ้นเคยสนิทสนมเคมีเข้ากั๊นเข้ากัน โดยเฉพาะฉากกุ๊กกิ๊กมุ้งมิ้ง... 17 มิ.ย. 2559 13:55 17 มิ.ย. 2559 14:00 ไทยรัฐ