วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนตะลึง! สาวน้อยโดนพ่อยุ เต้นบัลเล่ต์ริมถนน ประกอบเสียงไวโอลิน (ชมคลิป)

(ภาพจากยูทูบ: News Seven)

ชาวเน็ตแห่ดูคลิปสาวสวยปาเลสไตน์ เต้นบัลเล่ต์ ประกอบเสียงไวโอลินอยู่ริมถนน หลังโดนพ่อยุ จนสร้างความประทับใจให้แก่ผู้คนที่บังเอิญผ่านไปผ่านมา เพราะได้ฟังเสียงไวโอลินที่เพราะพริ้ง แถมยังได้ชมการเต้นบัลเล่ต์ที่งดงามของสาวน้อย

เมื่อ 17 มิ.ย. สื่อต่างประเทศเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ที่น่าประทับใจ ของสาวสวยชาวปาเลสไตน์คนหนึ่ง ที่เผอิญเธอกับพ่อเดินเที่ยวอยู่ในเมือง (ข่าวไม่ระบุว่าเป็นเมืองใด) และพอดี มีชายคนหนึ่งกำลังเล่นดนตรีเปิดหมวกหารายได้ ยืนสีไวโอลินอยู่ริมถนน โดยเสียงไวโอลินที่ไพเราะเพราะพริ้ง สะกดผู้คน รวมทั้งสาวน้อยในชุดเดรสแขนกุดสีเขียวมะกอก หยุดยืนฟังราวต้องมนต์

แต่แล้ว เหตุการณ์ไม่นึกไม่ฝันก็เกิดซ้อนขึ้นมา เมื่อชายผู้เป็นพ่อของสาวน้อย ได้พูดยุและขอร้องให้ลูกสาวเต้นบัลเล่ต์ประกอบเสียงดนตรีจากไวโอลิน โดยตอนแรก ดูเหมือนสาวน้อยหันมาบอกพ่อว่าไม่เต้น ก่อนจะหันกลับไปฟังเสียงดนตรีและนิ่งคิดสักพัก จากนั้นเธอก็ออกไปโชว์ความสามารถในการเต้นบัลเล่ต์ประกอบเสียงไวโอลินได้อย่างงดงาม จนกระทั่งจบเพลง ผู้คนได้ปรบมือชื่นชมกันอย่างเกรียวกราว ขณะที่ สาวสวยก็โค้งขอบคุณ หลังการเต้นบัลเล่ต์ของเธอสิ้นสุดลง

ข่าวแจ้งว่า ได้มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ประทับใจนี้ลงในยูทูบ พร้อมกับอธิบายสั้นๆ ถึงเรื่องราวนี้ว่า ‘นาทีแห่งความสุขและนำสันติภาพสู่โลก’ โดยหลังจากคลิปนี้ถูกนำไปแชร์ผ่านยูทูบ ปรากฏว่าได้มีคนเข้าไปดูแล้วกว่า 24,800 วิว ในช่วงเวลาแค่ 24 ชม.เท่านั้น

ชมคลิป ที่นี่

ชาวเน็ตแห่ดูคลิปสาวสวยปาเลสไตน์ เต้นบัลเล่ต์ ประกอบเสียงไวโอลินอยู่ริมถนน หลังโดนพ่อยุ จนสร้างความประทับใจให้แก่ผู้คนที่บังเอิญผ่านไปผ่านมา เพราะได้ฟังเสียงไวโอลินที่เพราะพริ้ง แถมยังได้ชมการเต้นบัลเล่ต์ที่งดงามของสาวน้อย 17 มิ.ย. 2559 13:38 17 มิ.ย. 2559 17:20 ไทยรัฐ