วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช็อก! ทองมา มหามาศภูมิ ปธ.รวยดีมีสุข ฆ่าตัวพิสดารมัดมือ-เทปกาวพันหน้า

ช็อก! ทองมา มหามาศภูมิ ปธ.รวยดีมีสุข ฆ่าตัวพิสดารมัดมือ-เทปกาวพันหน้า

  • Share:

นักธุรกิจหนุ่ม ‘ทองมา มหามาศภูมิ’ ประธานชมรมรวยดีมีสุข ถูกพบเป็นศพอยู่บนเตียงในบ้านย่านสายไหม สภาพมือสองข้างถูกมัดติดกับโครงเหล็กหัวนอน ใบหน้าถึงลำคอพันรอบด้วยเทปกาวใส เบื้องต้นคาดว่าเป็นการฆ่าตัวตาย เหตุจากเครียด...

วันที่ 17 มิ.ย. พ.ต.ต.ฉัตรชัย คู่สันเทียะ สว.(สอบสวน) สน.สายไหม รับแจ้งเหตุฆ่าตัวตายภายในหมู่บ้านย่านวัชรพล ถนนสุขาภิบาล 5 แขวงออเงิน เขตสายไหม กทม. หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ภูมิพลอดุลยเดช และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮาส์สูง 4 ชั้น ปลูกติดเรียงกัน 6 คูหา เปิดเป็นบริษัทรวยดีมีสุข ประกอบกิจการออกแบบผลิต และจำหน่าย ส่งออก-นำเข้า เครื่องหนัง และบริษัททม เลิฟ อ้อ จำกัด ประกอบธุรกิจนำเข้า-ส่งออก เครื่องสำอาง อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการประหยัดน้ำมันรถยนต์ และของใช้ส่วนตัว

บริเวณชั้นที่ 4 แบ่งเป็นห้องพัก จำนวน 2 ห้อง บนเตียงนอนของห้องพักห้องใหญ่ พบศพนายทองมา มหามาศภูมิ อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20/40 ซ.พหลโยธิน 11 ถ.พหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กทม. มีตำแหน่งเป็นประธานกรรมการบริษัทฯ และประธานชมรมรวยดีมีสุข สภาพนอนหงาย สวมเสื้อยืดแขนยาวสีดำ นุ่งกางเกงยีนส์ขายาว ใส่ถุงเท้าสีขาว บริเวณมือทั้งสองข้างถูกพันธนาการด้วยเชือกฟางติดอยู่กับโครงเหล็กหัวเตียง ที่บริเวณศีรษะจนถึงลำคอมีเทปกาวแบบใสขนาด 2 นิ้ว พันบริเวณโดยรอบเต็มทั่วใบหน้า จากการตรวจสอบภายในห้องพักดังกล่าวไม่มีร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้นแต่อย่างใด

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตอาจเกิดความเครียดเรื่องปัญหาทางด้านธุรกิจก่อนลงมือก่อเหตุสลดดังกล่าว หลังจากนี้จะเชิญญาติคนสนิทมาสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อสรุปหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนนำศพมอบให้ทางญาตินำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

สำหรับ นายทองมา มหามาศภูมิ หรือที่คนรู้จักเรียกว่าคุณทม ที่ผ่านมาถือว่าเป็นนักธุรกิจหนุ่มที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง เป็นประธานบริษัท ถึง 3 บริษัท และเป็นประธานชมรมรวยดีมีสุข จนถือเป็นต้นแบบคนรวยที่มีความสุข มักไปปรากฏตัวเป็นวิทยากรพูดตามที่ต่างๆ ถึงแนวคิดการใช้ชีวิต และแนวทางการทำธุรกิจที่ดี.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้