วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


โสมชบาจ๊ะจ๋า 18/06/59

โดย โสมชบา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯพร้อมด้วย พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ในการพระราชทานเพลิงศพ หม่อมดุษฎี บริพัตร ณ อยุธยา มารดา ม.ร.ว. สุขุมพันธุ์ บริพัตร ที่วัดเทพศิรินทร์ 19 มิ.ย. เวลา 17.00 น. ...

วันเกิดปีนี้ ลัดดาวัลย์ ดำเนินชาญวนิชย์ ชื่นใจมาก เมื่อสามี โยธิน และลูกชาย 3 คน ลงขันซื้อกล้องถ่ายรูปเบาหวิวที่อยากให้เป็นของขวัญ เพราะ คุณด็อค-ลัดดาวัลย์ ชอบถ่ายรูปและถ่ายได้ดีมาก ...

หลังเชิญวีไอพี 100 คนเป็นเมมเบอร์ บ้านปาร์คนายเลิศ เฮอริเทจ สุดโก้ สวยและร่มรื่น ในที่กลางกรุง ซึ่งอายุครบ 100 ปี ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร ก็มีเศรษฐีขอสมัครเมมเบอร์ยาวเหยียด บ้างขอซื้อเลย แต่ คุณน้องเล็ก-ณพา- ภรณ์ ไม่ได้คิดจะขาย เพราะตั้งใจมอบให้ผู้ใหญ่ที่รักนับถือ ซึ่งผูกพันกับบ้านปาร์คเท่านั้น--ใครรักสถานที่นี้จริง รอไปก่อน เพราะยากพอๆกับสมาชิกสนามกอล์ฟบางแห่ง ขอบอก...

พอนำเข้ากระเป๋า Judith Leiber Couture คอลเลกชั่นใหม่ Monogram ที่สลักชื่อย่อ คนพิเศษได้ เมก้า ศรีอรทัยกุล ก็มีไฮโซไฮซ้อโทร.หาทั้งวัน เพราะกลัวจะ ซื้อไม่ทัน--ใครรวยและหรูจริง ให้ไปจองที่จูดิธ ลิเบอร์ ดิ เอ็มควอเทียร์ 27 มิ.ย. ตั้งแต่ 18.00 น. โดยจะนำรายได้ ส่วนหนึ่ง มอบมูลนิธิพิทักษ์และคุ้มครองเด็ก...

มาณวิกา อินทรทัต จัดสวดอภิธรรมสามี เสธ.ไอซ์-พล.อ.ไตรรงค์ ครบ 7 วัน เมื่อ 16 มิ.ย. ก็จะมีพิธีพระราช ทานเพลิง ที่วัดโสมนัสฯ 19 มิ.ย. เวลา 17.00 น. ...

ญาติมิตรยังใจหายอาลัย ถึง เจ้าภาพจึงเปิดสวด ม.ล.นันทิกา วรวรรณ ทุกวันอาทิตย์ ที่ศาลา 8 วัดธาตุทอง เวลา 18.00 น. ...

จัดอาหารถวายพระพุทธเป็นประจำ พอได้ทุเรียนพันธุ์ดีหายากหนัก 3 กก.มา อธิบดี ผ่องพรรณ เจียรวิริยะพันธุ์ แห่งกรมพัฒนาธุรกิจการค้า จึงตั้งถวายบนโต๊ะหมู่เดี๋ยวนั้น แล้วถ่ายรูปอวดเพื่อน แต่ต้องรีบเอาลง เพราะถูกทักว่า น่าจะได้บาปมากกว่าบุญ เพราะหนามทั้งนั้น พระจะฉันยังไง ถ้าไม่ฉีกทุเรียนให้ Ready to eat น่ะนะ.

โสมชบา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯพร้อมด้วย พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ในการพระราชทานเพลิงศพ หม่อมดุษฎี บริพัตร ณ อยุธยา 17 มิ.ย. 2559 09:15 17 มิ.ย. 2559 09:15 ไทยรัฐ