วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มประกันเมืองตรังเที่ยวผับ ไปต่อร้านข้าวต้ม ถูกยิงดับ คาดปมชู้สาว

หนุ่มประกันเมืองตรังเที่ยวผับ ไปต่อร้านข้าวต้ม ถูกยิงดับ คาดปมชู้สาว

  • Share:

เมืองตรังดุ!! หนุ่มขายประกันพร้อมเพื่อนชายและสาวเลิกจากเที่ยวดิสโกเธค ก่อนไปแวะต่อที่ร้านข้าวต้มโต้รุ่งใน อ.เมืองตรัง ระหว่างนั่งกินได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 5-6 นัด จากนั้นก็ล้มลง เพื่อนนำตัวส่ง รพ.ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนเพื่อนชายได้รับบาดเจ็บ คาดน่าจะเกิดจากเรื่องชู้สาว...

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 17 มิ.ย.59 ร.ต.อ.อัทธ์ ไพสาลี ร้อยเวร สภ.เมืองตรัง รับแจ้งมีคนโดนยิงได้รับบาดเจ็บที่ร้านข้าวต้มโต้รุ่ง กุ๊กตรัง ถ.เพลินพิทักษ์ ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.ภูมิ บาลทิพย์ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.เมธี จันงาม รอง ผกก.สส. เจ้าหน้าที่สายตรวจและชุดสืบ พบกองเลือดกองใหญ่ และหัวกระสุนไม่ทราบชนิด ส่วนผู้บาดเจ็บนำส่ง รพ.ตรัง ไปก่อนแล้ว ทราบชื่อ นายธนากร หรือเบ็นซ์ วาณิชย์ปกรณ์ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 84/1 ถ.ตรัง-ปะเหลียน ต.โคกหล่อ อ.เมือง จ.ตรัง เป็นพนักงานประกัน AIA โดนยิงด้วยอาวุธปืนลูกโม่เข้าที่หน้าอกด้านซ้ายตรงหัวใจ ทีมแพทย์ได้ช่วยชีวิต แต่ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา และมีผู้บาดเจ็บโดนยิงที่ขาอีกหนึ่งคน นำส่ง รพ.วัฒนแพทย์ ทราบชื่อ นายธีรกร โรจน์ชัยนิธิ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 142/26 ถ.ห้วยยอด ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง อาการปลอดภัย

จากการสอบถามทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้ไปเที่ยวสถานบันเทิง จนร้านปิดประมาณ 02.00 น. จากนั้นได้ขับรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นซีวิค สีเทา ทะเบียน กจ 8196 ตรัง มาที่ร้านข้าวต้มโต้รุ่ง กุ๊กตรัง และมีเพื่อนผู้ชาย 1 คน ผู้หญิง 1 คน รวม 3 คน ขณะรับประทานอาหาร ประมาณ 02.45 น. ได้ยิงเสียงปืนดัง 5-6 นัด ซึ่งคนร้ายนั่งโต๊ะใกล้กัน ได้ใช้อาวุธปืนลูกโม่ยิงโดนนายธนากรจนล้มลงกับโต๊ะ และนายธีรกร ซึ่งนั่งอยู่อีกโต๊ะได้รับลูกหลงโดนยิงเข้าที่ขา

จากนั้นคนร้ายได้ขับรถยนต์กระบะตอนครึ่งแบบแต่งซิ่ง ยี่ห้ออีซูซุ มีสติกเกอร์ข้อความ กลมเกลียว ติดที่ข้างรถ ทราบชื่อภายหลัง เพียงชื่อเล่นว่า "บ่าว" เป็นคน จ.สงขลา ส่วนสาเหตุน่าจะเคยมีปัญหากันมาก่อนเรื่องชู้สาว ซึ่งจะได้เร่งสอบสวนกันต่อไป.คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้