วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บุฟฟอน' มั่นใจ 'โบนุชชี' ดับซ่า 'อิบรา' ได้แน่

จิอันลุยจิ บุฟฟอน นายด่านทีมชาติอิตาลี มั่นใจ เลโอนาร์โด โบนุชชี กองหลังเพื่อนร่วมทีม จะรับมือ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงทีมชาติสวีเดนได้แน่ ในเกมที่ทั้งสองทีมจะดวลกันในศึกยูโร 2016 วันศุกร์นี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่  17 มิ.ย. ว่า จิอันลุยจิ บุฟฟอน ผู้รักษาประตูทีมชาติอิตาลี มั่นใจ เลโอนาร์โด โบนุชชี กองหลังเพื่อนร่วมทีม จะรับมือ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงทีมชาติสวีเดน ได้แน่นอน  ในเกมที่ทั้งสองทีมดวลกันในศึกยูโร 2016 กลุ่ม อี คืนวันศุกร์นี้

"แน่นอนเรามีความระมัดระวัง อิบราฮิโมวิช เป็นอย่างมาก เขาเป็นหนึ่งในกลุ่มสุดยอดซุปเปอร์ไม่กี่คน ที่มักจะสร้างความแตกต่างให้กับทีมที่พวกเขาเล่นให้ แต่สวีเดนก็ไม่ได้เป็นบอลชายเดี่ยว พวกเขามีนักเตะที่ดีอีกหลายคน แต่ความชัดเจนในพรสววรค์และความเชื่อมั่นในตัวเองว่าเขาเป็นซุปเปอร์สตาร์ของอิบราฮิโมวิช คุณคงไม่เคยเห็นในนักเตะคนอื่นหรอก เขาจะอันตรายสำหรับผมและเพื่อนร่วมทีมในเกมรับอย่างแน่นอน

แต่ผมมั่นใจว่าโบนุชชีจะรับมือได้นะ ผมคิดว่าโบนุชชีเป็นนักเตะที่สมบูรณ์แบบและเป็นหนึ่งในนักเตะที่ดีที่สุดในโลกในตำแหน่งของเขา เขามีเท้าที่ยอดเยี่ยมและมีความกล้าหาญ ผมคิดว่าเขาดีขึ้นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา" บฟฟอน กล่าว

จิอันลุยจิ บุฟฟอน นายด่านทีมชาติอิตาลี มั่นใจ เลโอนาร์โด โบนุชชี กองหลังเพื่อนร่วมทีม จะรับมือ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงทีมชาติสวีเดนได้แน่ ในเกมที่ทั้งสองทีมจะดวลกันในศึกยูโร 2016 วันศุกร์นี้... 17 มิ.ย. 2559 04:50 17 มิ.ย. 2559 04:58 ไทยรัฐ