วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แอริน โต้คบ นาฑี เก็ทสึโนวา เพราะรวย ชมฝ่ายชายติดดิน-รักครอบครัว

แอริน โต้คบ นาฑี เก็ทสึโนวา เพราะรวย ชมฝ่ายชายติดดิน-รักครอบครัว

  • Share:

แอรินเปิดใจคบนาฑี เกทสึโนวา ในฐานะแฟน 6-7 เดือนแล้ว แจงแอบเอาดอกไม้ไปแสดงความยินดีในวันเปิดอัลบั้มเพราะไม่อยากแย่งซีน โต้คบฝ่ายชายเพราะรวย ยันรู้จักกันในฐานะเพื่อนนานแล้ว มั่นใจอีกฝ่ายไม่เจ้าชู้ ชมเป็นคนดี ติดดิน รักครอบครัว

ถูกจับตาถึงความสัมพันธ์ว่ามากเกินคำว่าเพื่อนมาก่อนหน้านี้ แต่นักแสดงสาวแซ่บ แอริน ยุกตะทัต ก็ยังบอกว่าไฮโซหนุ่มมือกีตาร์วงเกทสึโนวา นาฑี โอสถานุเคราะห์ ยังเป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น แต่ล่าสุดในงานเปิดตัวอัลบั้มเพลงชุดแรกของวงเกทสึโนวา ก็มีข่าวว่าแอรินหอบดอกไม้ไปร่วมแสดงความยินดีด้วย ไม่รู้ว่างานนี้เจ้าตัวไปร่วมยินดีในฐานะเพื่อนสนิทหรือคนรู้ใจกันแน่ ได้เจอ แอริน ในงานเปิดตัวละครเวที “นั่งติดผี The Shock on Stage” ที่โรงละครเมืองไทย รัชดาลัย เธียเตอร์ เลยถามถึงประเด็นนี้ทันที

ซึ่ง แอริน พูดถึงเรื่องดังกล่าวว่า "ใช่ค่ะ เพราะเป็นเพื่อนสนิทกับเนมตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ก็เห็นตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ที่เขามีอัลบั้มเป็นของตัวเอง ก็อยากจะไปแสดงความยินดีโดยที่ไม่อยากให้คนเห็น เพราะงานมันเป็นของเขา ไม่อยากให้ไปแย่งซีน ไม่อยากให้คนเอาไปพูดว่าแอรินหอบดอกไม้มาให้ เลยต้องแอบให้ จะเปิดตัวหรืออะไรก็ไม่ได้ปิดอยู่แล้ว ทุกคนก็รู้กันอยู่แล้ว" ตอนนี้สถานะคือแฟนใช่ไหม? "คบกันค่ะ (ยิ้ม)" เขาจีบก่อนใช่ไหม? "จีบก่อนสิคะ เราเป็นผู้หญิงนะ จะไปจีบผู้ชายก่อนได้ไง" แต่ก่อนหน้านี้เราให้สัมภาษณ์ว่า เป็นแค่เพื่อนกัน รู้จักกันมานานแล้ว? "ก่อนหน้าเป็นเพื่อนกันจริงๆ ค่ะ รู้จักกันตั้งแต่อายุสิบกว่าขวบแล้ว ทุกวันนี้แอก็ไม่เคยคิดว่าจะมาคบกับเพื่อน เพราะแอมีคติว่ายังไงเราก็ไม่คบเพื่อน" จุดไหนที่เราตัดสินใจว่าลองคบกันดู? "เขาเป็นคนดีค่ะ เป็นคนติดดิน รักครอบครัว เรารู้จักกันมาตั้งแต่เด็กไงคะ เราก็รู้ไส้รู้พุงหมดแล้ว เขาเป็นคนน่ารัก เหมือนผู้หญิงอะ อ่อนโยน น่ารัก"

แอไม่ได้คบเขาเพราะรวยค่ะ เราเป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว

แต่คนก็มองว่าที่เราคบเพราะเขารวย? "โอ้โห รวยก็ดีค่ะ แต่มันไม่ใช่จุดนั้น ถ้ารวยก็มีคนอื่นอีกนะคะ แอก็เลือกได้เหมือนกัน ไม่ใช่ค่ะ คือเราเป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว และแอก็โตมากับคนในละแวกนี้ ที่เป็นแบบนี้อยู่แล้ว มันไม่ใช่เรื่องที่น่าตื่นเต้นสำหรับแอเท่าไรค่ะ” ถือว่าเป็นแฟนไฮโซได้ไหม? "ฉันก็ไฮโซนะ (หัวเราะ)" จุดไหนที่ทำให้เปลี่ยนจากคำว่าเพื่อนมาเป็นแฟน? "ด้วยเวลา และอะไรหลายๆ อย่าง มันโคจรมาพร้อมๆ กัน และเหมือนเขาก็มาโสดพร้อมกับเรา อาจจะมีเวลาเจอกันมากขึ้น แต่ก่อนก็ไม่ค่อยได้แฮงค์เอาต์กัน เหมือนมันมาคลิกกันในโมเมนต์หนึ่ง" มีโมเมนต์ขอเป็นแฟนกันไหม? "ไม่ต้องขอแล้วค่ะ ป่านนี้แล้ว" ตกลงเป็นแฟนกันนานไหม? "ประมาณ 6-7 เดือนได้แล้วค่ะ" กลัวว่าถ้าอนาคตต่อไปเกิดมีปัญหาจะทำให้มองหน้ากันไม่ติดหรือเปล่า? "นั่นเป็นสิ่งที่แอคิดมาตลอดว่าจะไม่มีวันคบเพื่อน แต่ถ้าไม่ลองก็ไม่รู้เนอะ และเขาก็เป็นคนดีด้วย ไม่ใช่เพื่อนเลวๆ คนอื่นที่แอมี" จากนี้คงใช้เวลาศึกษาดูใจกันไม่มากใช่ไหม เพราะเป็นเพื่อนกันมานานแล้ว? "แต่พอเวลาการคบกันเป็นเพื่อน กับการคบกันเป็นแฟนก็ไม่เหมือนกันไง ไม่ใช่แอจะทำตัวกับเขาเหมือนเป็นเพื่อน กู-มึง อะไรแบบนี้ไปตลอด ก็ต้องมีปรับกันตรงนี้บ้าง"

แอริน ยุกตะทัต

คนนี้แพลนแต่งเลยไหม? "แพลนแต่งทุกคนค่ะ (หัวเราะ) อ้าว ก็พูดตรงๆ ไง ใครๆ ก็อยากแต่งงาน ก็แพลนแต่งมาทุกคน แต่ก็ไม่ได้แต่งสักคนค่ะ" พอมีโอกาสได้เจอนาฑี เขาไม่อยากพูดถึงเรื่องความรัก มันเป็นข้อตกลงของเราทั้งคู่หรือเปล่า? "คือไม่อยากเรียกร้องความสนใจมาถึงจุดนี้ แล้วตัวเขาเองเป็นคนพูดไม่ค่อยเก่งอยู่แล้ว พูดไม่รู้เรื่องอยู่แล้ว ก็เลยไม่ต้องพูดดีกว่า แต่ถ้าเขาอยากพูดก็พูดได้ แค่รู้สึกว่าไม่อยากให้คนมาโฟกัสเขาหรือแอในแง่มุมนี้เท่าไร" อย่างครั้งก่อนเขาก็เคยมีเหตุการณ์เรื่องความรักที่ไม่โอเค เรากลัวไหม? "ใช่ คือเราเป็นเพื่อนเขาไง เรารู้เรื่องเขาหมด เราอยู่ในสถานการณ์เขาหมด เราก็เลยรู้ว่าความจริงเป็นยังไง เลยไม่เคยมองเขาว่าเป็นคนแบบนั้น แอขำด้วยซ้ำไป ตอนนั้นยังช่วยให้คำปรึกษา มันไม่ได้ทำแอคิดว่าเขาติดลบหรืออะไร เพราะความรู้สึกตอนนั้นมันเป็นเพื่อนไงคะ" เราการันตีได้ใช่ไหมว่าเขาไม่ได้เจ้าชู้แน่นอน? "เขาไม่ใช่คนเจ้าชู้นะคะ แต่แอน่ะสิ อ้าวไม่ใช่ (หัวเราะ)" เรียกว่าตอนนี้รักแฮปปี้? "แฮปปี้ค่ะ" ที่ผ่านมาไม่น้อยใจเขาใช่ไหมที่ไม่เคยพูดเรื่องความรักเลย? "ไม่เป็นไรค่ะ แอรู้สึกว่าให้เขาโฟกัสเรื่องงานดีกว่า อยากให้ทุกคนไปติดตามผลงานของเขาดีกว่ามาโฟกัสว่าเขาเป็นแฟนดารา ดารามาเกาะไฮโซอีกแล้ว".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้