วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คุณบอย เคว้ง ชายไม่จริงหญิงแท้ ชะงัก ใหม่ ขอเล่นเองสุดท้ายบอกคิวชน

บอย ถกลเกียรติ แจงใหม่ ดาวิกา ยังไม่สามารถร่วมงานละคร "ชายไม่จริงหญิงแท้" ทางช่อง One ได้ เพราะคิวไม่ลงตัว เผยเป็นละครที่ทำมาเพื่อใหม่ จึงยังเปิดกล้องไม่ได้ ทำให้ทีมงานทุกคนชะงัก-ต้องพักโปรเจกต์รอไปก่อน

ตกเป็นประเด็นเม้าท์แรงสนั่นอีกแล้ว สำหรับนางเอกซุป'ตาร์มาแรง ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ที่ข่าวฉาวยังผ่านพ้นไปไม่ทันไร ล่าสุดก็มีกระแสว่าใหม่ไม่สามารถร่วมงานละคร “ชายไม่จริงหญิงแท้” ทางช่อง One ของบิ๊กบอสเอ็กแซ็กท์ บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ เนื่องจากเกิดปัญหาคิวไม่ลงตัว จนทำให้แพลนงานทุกอย่างต้องชะงัก ได้เจอ บอย ถกลเกียรติ ในงานเปิดตัวละครเวที “นั่งติดผี The Shock on Stage” ที่โรงละครเมืองไทย รัชดาลัย เธียเตอร์ เลยถามถึงเรื่องนี้

ซึ่ง บอย ถกลเกียรติ ได้ชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวว่า "คือคิวไม่ลงตัวครับ ตอนแรกวางแพลนไว้ว่าเดือน ส.ค.นี้ น่าจะเปิดกล้อง แต่ไปๆ มาๆ เป็นคิวเดียวกันเลยกับละครอีกเรื่องที่เขารับไว้แล้ว แต่ทางนั้นเลื่อนเปิดกล้องจนมาชนกับคิวของเรา ก็เลยเล่นไม่ได้" แสดงว่ามีการทาบทามไว้ก่อนหน้านี้แล้ว? "คุยไว้ดิบดีเลยครับ ถามว่าเสียดายมั้ย ก็เสียดาย แต่ว่าไม่รู้จะทำยังไง" เตรียมเรื่องอื่นให้เขาไว้มั้ย? "คือตอนแรกเขาก็เจาะจงมากว่าอยากเล่นเรื่องนี้เลย คือเรื่อง "ชายไม่จริงหญิงแท้" ที่แหม่ม คัทลียา เคยเล่นไว้ เราคุยกันตั้งแต่ปีที่แล้ว แล้วยังไงก็เจาะจงว่าอยากเล่นเรื่องนี้มากๆ เราก็จัดการทุกสิ่งอย่างเพื่อให้มันเปิดทันเดือน ส.ค. เพราะรู้ว่าเขาคิวเยอะมาก เลยทำทุกอย่างเพื่อให้มันทัน คุยกันถึงพระเอกว่าจะเป็นเต๋อ ฉันทวิชช์ รวมไปถึงนักแสดงท่านอื่นๆ อย่างเบน ชลาทิศ ซึ่งมีแต่ตัวใหญ่ๆ หมดเลย แต่ก็น่าเสียดายที่คิวไม่ได้ จริงๆ ผมเพิ่งรู้เมื่อวานนี้เอง" จะมีคุยกันอีกรอบมั้ย? "ก็ยังไม่ทราบ เพราะว่าก็ต้องคุยกันอีกทีว่าเป็นยังไง เพราะว่าถ้าหลุดจากตรงนี้ไปจะเป็นยังไงต่อ ผมก็ยังมีคนในทีมที่ต้องดูแลด้วย เพราะว่าเขาก็ต้องมีงานอย่างต่อเนื่อง ผกก.ทีมงานทุกคนก็เตรียมตัวเพื่อละครเรื่องนี้"

เปลี่ยนนางเอกมาเป็นใคร? "ผมเปิดกล้องไม่ได้ เพราะเรื่องนี้ทำมาเพื่อใหม่ ทีมงานทุกคนก็ชะงัก" ต้องพับโปรเจกต์เลย? "ไม่ทราบครับ คงต้องหาอย่างอื่นให้ทีมทำ แต่ทีมก็คงยังเคว้งคว้างอยู่ เพราะยังเปิดละครเดือน ส.ค. ไม่ได้ ก็ต้องรอไปก่อน" ตอนนี้ต้องพักเพื่อรอใหม่อย่างเดียว? "ก็ยังไม่ทราบ ต้องดูก่อนว่าจะทำอะไรได้มั้ย เพราะก็ยังไม่ทราบเหมือนกัน แต่ก็คงต้องพักไว้ก่อน ส่วนจะทำต่ออีกมั้ย เพราะต้องรอดูว่าถึงเวลานั้น มันมีการคอนเฟิร์มหรือไม่ยังไง" จะมีโอกาสทาบทามให้มาอยู่ในสังกัดของเรามั้ย? "ผมไม่ได้เป็นคนคุยกับน้อง แต่เป็นทางคุณป้อน นิพนธ์ เป็นคนคุย แต่คิดว่าคงไม่ได้หรอก เพราะเขาก็คงเป็นฟรีแลนซ์" ใจจริงอยากได้เขามาอยู่ในสังกัดมั้ย? "ถ้าเกิดเขามีชื่อเสียงขนาดนั้น ผมคิดว่าเป็นการร่วมงานกันทีละโปรเจกต์แล้วมันลงตัว ก็น่าจะดี ไม่จำเป็นต้องมาอยู่ในสังกัดขนาดนั้น แต่สามารถร่วมงานกันเป็นโปรเจกต์ๆ ไปก็น่าจะดี"

คอนเสิร์ตบี้ เดอะสตาร์ ที่ผ่านมากระแสตอบรับเป็นยังไง? "กระแสตอบรับก็ค่อนข้างดี แต่ถามว่าจะมีอีกมั้ย คือคอนเสิร์ตบี้ เลิฟ 10 ไม่มีหยุด มันจบไปแล้ว คงมี 10 ปีแค่หนเดียว เราได้เห็นว่าคนที่ชื่นชมเขาก็ยังมาชมกันอย่างเหนียวแน่น ตลอดเวลา 10 ปีที่ผ่านมา พอได้มาย้อนดูภาพเก่าๆ ก็ได้เห็นพัฒนาการของเขาเยอะมาก ก็ดีใจที่มีผู้ชมชื่นชอบ เดี๋ยวจะมีออนแอร์ให้ได้ดูทางช่องวัน และมีดีวีดีออกมาให้ได้เห็นกัน".

บอย ถกลเกียรติ แจงใหม่ ดาวิกา ยังไม่สามารถร่วมงานละคร "ชายไม่จริงหญิงแท้" ทางช่อง One ได้ เพราะคิวไม่ลงตัว เผยเป็นละครที่ทำมาเพื่อใหม่ จึงยังเปิดกล้องไม่ได้ ทำให้ทีมงานทุกคนชะงัก-ต้องพักโปรเจกต์รอไปก่อน 17 มิ.ย. 2559 03:07 17 มิ.ย. 2559 11:22 ไทยรัฐ