วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แฟนๆ กรี๊ดหนักมาก! โดม-พรีน ควงออกงานด้วยกันครั้งแรก

แฟนๆ กรี๊ดหนักมาก! โดม-พรีน ควงออกงานด้วยกันครั้งแรก

  • Share:

โดม เดอะสตาร์ 8 ควงพรีน เดอะสตาร์ 12 ออกงานด้วยกันครั้งแรก เผยตกใจแฟนๆ แห่กรี๊ดให้กำลังใจพร้อมด้วยป้ายไฟ โต้ควงเปิดตัว บอกไม่อยากออกตัวแรง แจงสัมพันธ์ยังเป็นพี่น้อง รับหวั่นคนมองจับคู่สร้างกระแส ครอบครัวไม่ว่าอะไรหลังมีข่าว

มาร่วมงานเปิดตัวละครเวที “นั่งติดผี The Shock on Stage” ที่โรงละครเมืองไทย รัชดาลัย เธียเตอร์ พอแฟนคลับเห็นคู่จิ้นเดอะสตาร์ที่ดูเหมือนจะจิ้นนอกจอไปแล้วอย่าง โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม หรือ โดม เดอะสตาร์ 8 และ พรีน รวิสรารัตน์ พิบูลภานุวัธน หรือ พรีน เดอะสตาร์ 12 ออกงานด้วยกันครั้งแรก ก็กรี๊ดสนั่นพร้อมทั้งชูป้ายไฟ “#โดมพรีน” เชียร์เต็มที่ ทำเอาทั้งคู่ออกอาการเขินกันเลยทีเดียว นักข่าวเลยถามซะหน่อยว่างานนี้ถือว่าเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการรึเปล่า

แฟนๆ กรี๊ดลั่นเมื่อเห็น โดม-พรีน ออกงานด้วยกันครั้งแรก

ซึ่ง โดม รีบปฏิเสธทันทีว่า "ยังไม่ถึงขั้นนั้นดีกว่า ผมกลัวว่าเดี๋ยวออกตัวแรงไป แต่เอาเป็นว่าโอเค...ก็รู้สึกดีครับ เรามีคู่คิด มีคนที่คอยให้คำปรึกษา ช่วยเราแก้ไขหลายๆ อย่างในชีวิตได้" ออกงานด้วยกันครั้งแรกเป็นไงบ้าง? พรีน "งงค่ะ ตอนนี้ยังคงตกใจอยู่ ถามว่าเขินไหม งงและตกใจมากกว่า แค่เดินออกมาแล้วทุกคนกรี๊ดก็ตกใจแล้วค่ะ ไม่ได้เล่นคอนเสิร์ตนะ (ยิ้ม) กรี๊ดอะไรกันเบอร์นี้" วันนี้แฟนคลับให้กำลังใจ มีป้ายไฟ "#โดมพรีน" ด้วย? โดม "เพิ่งเห็นเหมือนกันครับว่ามีป้ายไฟมา" คนเชียร์คู่เราเยอะมากขนาดไหน? โดม "จากในวันที่คอนเสิร์ตประกาศผลเดอะสตาร์ 12 ก็มีโชว์และพูดคุย มีแซวบนเวที ก็เลยมีคนพูดถึงในทวิตเตอร์ด้วยครับ ก็เป็นกระแสมาได้เลยครับ" ดีใจไหมที่คนเชียร์เยอะเหมือนกัน? โดม "ก็ดีใจที่มีคนให้กำลังใจ ดีใจที่มีคนชื่นชอบครับ" กลัวกระแสต่อต้านไหม? โดม "ก็กลัวนะครับ อย่างเราเองก็เพิ่งเข้ามาทำงาน กลัวคนมองว่าออกตัวแรงไปหรือเปล่า แต่พออ่านฟีดแบ็กหลายๆ อย่าง รวมไปถึงผู้ใหญ่เอง เค้าก็ไม่ได้ติดขัดอะไร หายช็อกครับ ทุกคนแฮปปี้" ตอนนี้คู่เราจะใช้คำว่าอะไรดี? โดม "ในฐานะที่เราเข้ามาเป็นพี่เป็นน้องกันในเดอะสตาร์ ใช้สถานะนี้แล้วกันครับ เป็นพี่น้องครับ" เป็นพี่น้องจับมือกันได้เหรอ? โดม "จับมือกันก็เป็นสคริปต์บ้างบนเวที" พรีน "บนเวทีเป็นการทักทายกันค่ะ" โดม "ต้องตีมือคุณกัน นภัทร" พรีน "สแนปตอนนั้นได้พอดี" เห็นว่ามีไปดูหนังกันสองคน? พรีน "ไม่มีค่ะ" โดม "ถ้าไปก็ไปกับพี่ๆ กับสี่โพดำด้วยครับ ไปกันหลายคน"

คู่จิ้นเดอะสตาร์ โดม-พรีน

ตอนนี้เรียกว่าจิ้นขึ้นไหม? โดม "ก็ไม่รู้เหมือนกันครับ (หัวเราะ)" พรีน "คงต้องดูเรื่อยๆ ยาวๆ มากกว่า" โดม "เอาเป็นว่าให้กำลังใจเรื่อยๆ แล้วกันครับ" แม่ของพรีนว่าไงบ้าง? พรีน "แม่พรีนก็ไม่ว่าอะไรค่ะ เขาก็ขำตั้งแต่คอนเสิร์ตปิดแล้ว เห็นเขาขำพี่โตโน่ค่ะ เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร ก็แฮปปี้ดี เห็นหัวเราะกัน" เขาเซอร์ไพรส์ไหม? "เขาไม่ได้ดูเซอร์ไพรส์อะไรมากนะคะ แต่จะเป็นลักษณะขำๆ มากกว่า หัวเราะ ไม่ค่อยเห็นลูกมีกระแสแบบนี้ค่ะ เขาก็แบบตลกดี ไม่เคยเจอ" เราเองก็ปลื้มโดมอยู่แล้วใช่ไหม? พรีน "ใช่ค่ะ ตอนเข้าบ้านเดอะสตาร์ เราก็ปลื้มในฐานะสายนักร้องเหมือนกันอยู่แล้ว" แล้วพ่อแม่ของโดมล่ะ ได้ข่าวว่าปลื้มมากอยู่แล้ว? โดม "ก็มีโอกาสได้เจอครับ ช่วงที่ได้ไปดูคอนเสิร์ตพี่บี้ที่ผ่านมา เราก็ไปเจอ ก็พูดคุยกันหลังเวที ก็ถือว่าสนุกสนานดี" เขามีคอมเมนต์อะไรรึเปล่า? โดม "ไม่ได้ถึงขั้นคอมเมนต์ครับ แต่เขาพูดถึงว่าน่ารักดีครับ เป็นคนตลก แล้วก็พูดถึงแม่ของพรีนว่าเป็นคนตลก น่ารัก สนุกสนานครับ" ปกติเราสองคนมีคำเรียกแทนกันไหม? พรีน "ก็เรียกพี่โดม" โดม "ผมอาจจะมีเรียกพี่พรีน ผมเป็นคนติดเรียกทุกคนว่าพี่ครับ"

ไม่อยากออกตัวแรง ขอเป็นพี่น้องไปก่อนนะจ๊ะแฟนๆ จ๋า!!

แต่ก็มีอีกกระแสว่าเราสองคนจับคู่สร้างกระแส? โดม "อันนี้แหละคือสิ่งที่กลัวครับ กลัวว่าคนจะคิด เพราะว่าหนึ่งคือน้องเพิ่งออกมาจากบ้าน เพิ่งเริ่มต้นการทำงานครับ เราก็กลัวว่าคนจะมองแบบนี้ แต่เอาเป็นว่าอยากให้ติดตามไปเรื่อยๆ แล้วกัน" พรีน "ให้ทุกอย่างมันค่อยๆ พิสูจน์ไปดีกว่า พรีนก็เคยให้สัมภาษณ์ไปหลายครั้งแล้วว่ามันไม่แปลกที่คนจะมองว่ามันเป็นการสร้างกระแส โดยรูปการณ์ ด้วยจังหวะโอกาสมันพอดี เพราะฉะนั้นไม่แปลกที่คนจะคิดแบบนี้ แล้วเราก็ไม่ซีเรียส ให้ดูกันไปเรื่อยๆ ดีกว่า" แล้วเราประทับใจพี่โดมยังไงบ้าง? พรีน "คือจริงๆ ประทับใจพี่โดมจากการเป็นศิลปินอยู่แล้วค่ะ เพราะพี่โดมร้องเพลงเก่งมากค่ะ อยู่บนเวทีพี่โดมก็ถ่ายทอดอารมณ์ได้ดีในฐานะศิลปินอยู่แล้ว เราก็ยิ่งประทับใจตอนที่เห็นความน่ารักของพี่โดม ไม่ต้องพูดถึงพี่โดมก็ได้ ดูคนรอบข้างพี่โดม พี่ทีมงานทุกคนในบ้านเดอะสตาร์จะรักพี่โดมมาก เราเลยรู้สึกว่านั่นแปลว่าพี่โดมต้องเป็นคนที่น่ารักค่ะ" จะมีผลงานคู่ให้เห็นไหม? พรีน "ล่าสุดเพิ่งไปถ่ายรายการสี่โพดำมาค่ะ ก็อยากให้ทุกคนช่วยกันติดตามรายการสี่โพดำ ฟันแอนด์ฟินนะคะ ทุกวันอาทิตย์ 2 ทุ่ม ทางช่องวันค่ะ (ยิ้ม)" โดม "ในรายการก็จะมีร้องเพลงด้วย แต่จะมีร้องคู่ไหม ร้องยังไง หรือจะมีเล่นละครยังไงบ้าง เดี๋ยวไปรอดูในรายการครับผม".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้