วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวใหญ่เดือด ถูกเพื่อนผัวรุมตบ แทงสวนดับ 1

สาวชาวโคราช โทร.ไปหาสามีในวงเหล้า เปิดโฟนให้เพื่อนฟังเกิดทะเลาะทางโทรศัพท์ เพื่อนผัว 3 คนทนไม่ได้ ยกพวกมาหาเรื่องถึงบ้านเช่า 2 คนเข้ารุมตบ หญิงสาวสุดทน คว้ามีดปอกผลไม้แทงสวน 1 ครั้ง ไปเสียชีวิตที่ รพ.

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 16 มิ.ย. 59 พ.ต.ท.ชาญณรงค์ พรหมมา รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งจาก รพ.ด่านขุนทด ว่ามีคนถูกแทงมารักษาตัวและเสียชีวิต จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น จากนั้นเดินทางไปสอบสวนที่ รพ.ด่านขุนทด

ทราบชื่อผู้ตาย นายวีระพงษ์ หรือบอย เชตขุนทด อายุ 48 ปี ถูกแทงด้วยของมีคม ที่บริเวณหน้าท้อง 1 แผล ขณะที่ผู้ก่อเหตุคือ น.ส.ยุพิน ผึ่งตะคุ อายุ 43 ปี โดยมีเพื่อนของผู้ตาย 3 คน คือ นายสุริยา มนขุนทด, นายใหม่ ทองคลี่ และนายวิชา เกียมขุนทด สามี น.ส.ยุพิน ยืนดูศพผู้ตายอยู่ จึงเชิญทั้งหมดไปสอบสวน

จากการสอบสวน น.ส.ยุพิน ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนโทรศัพท์ไปตามนายวิชา สามี ให้กลับบ้าน แต่เกิดมีปากเสียงกันนิดหน่อย เพราะนายวิชา กำลังสังสรรค์ในวงเหล้ากับเพื่อน โดยเปิดลำโพงโทรศัพท์ได้ยินทั้งวงเหล้า ซึ่งเพื่อนนายวิชา ตะโกนด่ากลับมาที่เธอหลายคำ ทำให้เกิดมีปากเสียงกันทั้งหมด รวมทั้งมีการท้าทายกันเกิดขึ้น หลังวางสายได้สักพัก กลุ่มเพื่อนสามี ขี่จักรยานยนต์ มาหาตนที่ห้องเช่า โดย นายวีระพงษ์ กับนายใหม่ ปรี่เข้ามากระชากผม ก่อนลงมือทำร้ายร่างกาย ตนสู้ไม่ได้ จึงคว้ามีดปอกผลไม้แทงสวนไป 1 ครั้งเข้าหน้าท้อง นายวีระพงษ์ ล้มลง จากนั้นได้เรียกให้คนมาช่วยนำส่ง รพ.ด่านขุนทด ส่วนตนได้นั่งรอตำรวจอยู่หน้าบ้าน ก่อนถูกคุมตัวได้พร้อมของกลาง

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

สาวชาวโคราช โทร.ไปหาสามีในวงเหล้า เปิดโฟนให้เพื่อนฟังเกิดทะเลาะทางโทรศัพท์ เพื่อนผัว 3 คนทนไม่ได้ ยกพวกมาหาเรื่องถึงบ้านเช่า 2 คนเข้ารุมตบ หญิงสาวสุดทน คว้ามีดปอกผลไม้แทงสวน 1 ครั้ง ไปเสียชีวิตที่ รพ. ... 17 มิ.ย. 2559 00:50 17 มิ.ย. 2559 01:47 ไทยรัฐ