วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผอ.ครูว์ ชี้ 'ป๋า' วางมือ ทำ 'พาวล์' ล้มเหลวกับผีแดง

ดาริโอ กราดี ผู้อำนวยการฟุตบอลทีมครูว์ เชื่อ การที่ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ตัดสินใจวางมือ คือเหตุผลที่ทำให้ นิค พาวล์ ล้มเหลวกับทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 มิ.ย. ว่า ดาริโอ กราดี ผู้อำนวยการฟุตบอลทีม ครูว์ อเล็กซานดรา เชื่อ การที่ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ตัดสินใจวางมือจาการทำหน้าที่ผู้จัดการทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือเหตุผลที่ทำให้ นิค พาวล์ ล้มเหลวกับการค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด

เฟอร์กูสัน เป็นคนคว้าตัว พาวล์ จากครูว์ มารว่มทีมปิศาจแดงในปี 2012 และพาวล์ก็ทำได้ดีกับทีมชุดเยาวชนจนถูก ป๋าเฟอร์กี้  ดันขึ้นมาสู่ทีมชุดใหญ่ แต่การตัดสินใจวางมือจากตำแหน่งผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ของเฟอร์กูสัน ในปีต่อมา ส่งผลให้ พาวล์ ถูกปล่อยไปให้หลายทีมยืมตัว และล่าสุดเขาก็หมดสัญญาและถูกทีมปิศาจแดงปล่อยตัวออกจากทีมไปเรียบร้อย ซึ่งกราดี เชื่อว่า พาวล์ คงไม่ล้มเหลวกับปิศาจแดงถ้า เฟอร์กูสัน ยังอยู่คุมผีแดงต่อจนถึงตอนนี้

"เฟอร์กูสัน เป็นคนนำนิคมาอยู่ในทีมชุดใหญ่ และในความเป็นจริง ถ้า เฟอร์กูสัน อยู่ต่อ ใครจะไปรู้ล่ะ ว่าจะเป็นอย่างไร  ผมโทษเฟอร์กูสัน!" กราดี กล่าว

ดาริโอ กราดี ผู้อำนวยการฟุตบอลทีมครูว์ เชื่อ การที่ เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ตัดสินใจวางมือ คือเหตุผลที่ทำให้ นิค พาวล์ ล้มเหลวกับทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด... 16 มิ.ย. 2559 23:39 17 มิ.ย. 2559 00:19 ไทยรัฐ