วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เบล' ภูมิใจ แข้งเวลส์สู้เต็มที่ แม้พ่ายอังกฤษ

'เบล' ภูมิใจ แข้งเวลส์สู้เต็มที่ แม้พ่ายอังกฤษ

  • Share:

กาเรธ เบล ปีกทีมชาติเวลส์  ระบุ ภูมิใจในตัวเพื่อนร่วมทีมทุกคนที่ทุ่มเทกันอย่างเต็มที่ แม้สุดท้ายจะพ่ายอังกฤษ ไป 1-2 ในศึกยูโร 2016 กลุ่มบี นัด 2 ก็ตาม...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 16 มิ.ย. ว่า กาเรธ เบล ปีกทีมชาติเวลส์  ระบุ  ภูมิใจในตัวเพื่อนร่วมทีมทุกคน ที่ทุ่มเทกันอย่างเต็มที่ แม้สุดท้ายจะพ่าย "สิงโตคำราม" ทีมชาติอังกฤษ  ไป 1-2 ในศึกยูโร 2016 กลุ่มบี นัด 2 ก็ตาม

เกมนี้ เวลส์ ขึ้นนำก่อนจากลูกยิงฟริคิกของ เกเรธ เบล แต่ในครึ่งหลัง เจมี วาร์ดี กับ ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ ทำคนละ 1 ประตู ช่วยให้อังกฤษ แซงเอาชนะ เวลส์ ไป 2-1 คว้า 3 แต้มสำคัญ เก็บเพิ่มเป็น 4 คะแนน ขึ้นไปนำเป็นจ่าฝูงกลุ่มบี ส่วน เวลส์ มี 3 แต้มเท่าเดิม รั้งอันดับ 2

"แน่นอน มันเป็นอะไรที่น่าผิดหวังมาก แต่ผมภูมิใจในตัวเพื่อร่วมทีมทุกคน  เราทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างเหมือนที่เราเคยทำ และผมก็เคยพูดไปแล้วว่าถ้าเราลงสนามไปแล้วทุ่มเท 100 เปอร์เซ็นต์ มันก็ไม่มีอะไรจะต้องเสียดาย ตอนนี้เรามีความผิดหวัง แต่จิตใจเรายังคงเข้มแข็ง และการแข่งขันก็ยังไม่จบ เราจะมุ่งสู่เกมถัดไปกับรัสเซีย ด้วยความแข็งแกร่งกว่าเดิม เราต่อสู้ทุกทาง และเราจะต่อสู้เพื่อผ่านเข้ารอบต่อไป" เบล กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้