วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คุมเฒ่าวิปริตทำแผน แค้นแฟนมีชายใหม่ แทงดับ-เอาสากยัดอวัยวะเพศ

คุมเฒ่าวิปริตทำแผน แค้นแฟนมีชายใหม่ แทงดับ-เอาสากยัดอวัยวะเพศ

  • Share:

ตร.นาจอมเทียน ชลบุรี คุมเฒ่าโหดทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ยอมรับแค้นแฟนสาวมีชายใหม่ ใช้มีดแทงก่อนเอาสากกะเบือยัดไปที่อวัยวะเพศ ก่อนหลบหนี

เมื่อเวลา 18.00 น. ของวันที่ 16 มิ.ย. 59 พ.ต.อ.โสฬส เอี่ยมสอาด ผกก.สภ.นาจอมเทียน จ.ชลบุรี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ตำรวจสายตรวจกว่า 20 นาย คุมตัว นายสมนึก จิตตรีธรรม อายุ 62 ปี มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บุญเหลือ อพาร์ตเมนต์ ท่ามกลางชาวบ้านในละแวกที่เกิดเหตุจำนวนมาก (ป.รวบเฒ่าโหดวิปริต ฆ่าสาวรุ่นลูกสากกะเบือยัดอวัยวะเพศ)

ทั้งนี้ การทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ตั้งแต่เข้าไปในห้องพบเห็นชุดผู้ชายซึ่งไม่ได้เป็นของตนเองจึงเกิดมีปากเสียง ก่อนมีการลงไม้ลงมือกันจนทำให้ นายสมนึก ผู้ต้องหาใช้อาวุธมีดแทงใส่ผู้ตายล้มลงนอนหงายที่พื้นหลายแผล ก่อนหยิบสากกะเบือยัดเข้าไปที่บริเวณอวัยวะเพศ หลังจากนั้นได้ไปหยิบกระเป๋าเสื้อผ้าของตนเอง และโทรศัพท์มือถือของผู้ตาย ก่อนเดินออกจากห้องพัก นำมีดไปทิ้งบริเวณถังขยะหน้าอพาร์ตเมนต์ที่เกิดเหตุ แล้วหลบหนีไปอยู่ในพื้นที่เขตอุดมสุข กทม. จนมาถูกจับได้

นายสมนึก ผู้ต้องหา รับสารภาพว่า สาเหตุที่ทำเพราะแค้นที่ผู้ตายมีชายอื่น และไล่ตนออกจากห้องพัก ซึ่งอยู่กินกันมากว่า 7 ปี ซึ่งวันเกิดเหตุกลับจากทำงานแล้วเหนื่อยเข้าห้องมาเห็นเสื้อผ้าผู้ชายจึงเกิดความโมโห จึงเกิดการทะเลาะกันจนลงมือฆ่าผู้ตาย

ด้าน พ.ต.อ.โสฬส กล่าวว่า หลังจากเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ชุดทำงานได้ลงพื้นที่สืบสวนหาข้อมูลคนร้าย เส้นทางการหลบหนี จนทราบว่าหลบหนีไปอยู่ในพื้นที่เขตอุดมสุข กทม. ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.นาจอมเทียน จึงประสานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปรามให้ช่วยติดตามตัว เพราะเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.นาจอมเทียน ไม่ชำนาญพื้นที่ จนสามารถจับกุมตัวได้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้