วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่ค้าขายผลไม้ศรีสะเกษเศร้า! โจรขโมยกระเป๋า สูญกว่า 8 หมื่นบาท

คนร้ายขโมยกระเป๋าเงินแม่ค้าขายผลไม้ ในงานเงาะทุเรียน และของดีศรีสะเกษ ภายในมีเงินสด 2 หมื่นบาท และแอบเอาบัตรเอทีเอ็มไปเงินที่ตู้ได้อีก 6 หมื่นบาท ตร.เร่งหาภาพคนร้ายจากกล้องวงจรปิด

เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. 59 นางบังอร พวงพรหม อายุ 68 ปี ได้เข้าพบกับ พ.ต.ท.ปังนิล จันขาว สว.(สอบสวน) สภ.เมือง จ.ศรีสะเกษ แจ้งว่าถูกคนร้ายขโมยกระเป๋าใส่เงิน เหตุเกิดที่แผงขายผลไม้ในงานเทศกาลเงาะทุเรียนและของดีศรีสะเกษ ที่สนามหน้าศาลากลางจังหวัด ถนนเทพาตำบลเมืองเหนือ อำเภอเมืองศรีสะเกษ

นางบังอร ให้การว่า ขณะที่ตนและสามีกำลังขนของลงจากรถ และจัดร้านอยู่นั้น ตนได้วางกระเป๋าถือสีน้ำตาลไว้ในกล่องกระดาษ วางไว้ใต้ที่วางผลไม้ มีลูกค้าเข้ามาซื้อผลไม้หลายคน ตนก็สาละวนขายของ พอจะหยิบกระเป๋ามาเอาเงินทอน ปรากฏว่ากระเป๋าหายไป ข้างในมีเงินอยู่ 20,000 บาท บัตรเอทีเอ็มธนาคาร ธ.ก.ส. และธนาคารกรุงไทย ตนจึงได้รีบไปธนาคาร ธ.ก.ส. เพื่อแจ้งอายัดบัตรเอทีเอ็ม เนื่องจากในบัญชีนี้มีเงินกว่าแสนบาท ก็ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่ธนาคารว่ามีการกดเงินไป 4 ครั้ง เป็นเงิน 60,000 บาท โดยกดที่ตู้เอทีเอ็มธนาคารกสิกรไทย เมื่อเวลา 11.26 น. ครั้งนี้คนร้ายได้เงินไปกว่า 80,000 บาท

ทั้งนี้ ตร.จะทำหนังสือไปขอดูภาพกล้องวงจรปิดของธนาคารเพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

คนร้ายขโมยกระเป๋าเงินแม่ค้าขายผลไม้ ในงานเงาะทุเรียน และของดีศรีสะเกษ ภายในมีเงินสด 2 หมื่นบาท และแอบเอาบัตรเอทีเอ็มไปเงินที่ตู้ได้อีก 6 หมื่นบาท ตร.เร่งหาภาพคนร้ายจากกล้องวงจรปิด 16 มิ.ย. 2559 19:57 16 มิ.ย. 2559 22:13 ไทยรัฐ