วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


จั๊กจั่น งดเดินตลาดหวั่นคนเกลียด อีซ่อนกลิ่น

ร้ายได้โล่จนใครๆเริ่มหมั่นไส้ “อีซ่อนกลิ่น” ในละคร “ลิขิตริษยา” ทางช่อง 7 ทำเอา จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ถึงขั้นเอ่ยปากช่วงนี้คงต้องงดเดินตลาดสักพัก “ตัวละครอีซ่อนกลิ่นเนี่ยเป็นอะไรที่ดาร์กที่สุด เท่าที่จั่นเคยเล่นมา คือมันร้ายแบบทำได้ทุกอย่างจริงๆ ร้ายแบบไม่มีศีลธรรมอะไรเลย ตอนนี้ละครออนแล้วถามว่ากลัวมั้ย กลัวนะ เพราะอีซ่อนกลิ่นจะยิ่งร้ายขึ้นเรื่อยๆ ตอนที่เราเล่นเองยังคิดเลยนี่ชั้นทำขนาดนี้เลยเหรอ มีหวังช่วงละครออนแอร์ไม่ได้เดินตลาดแน่ แต่ละคนยังแซวเตรียมโหลดแอพซื้อของไว้เลยนะ ไม่ต้องเดินตลาด อันนี้ร้ายและดาร์กกว่าทุกเรื่อง ถึงจะกลัวกระแสคนเกลียดแต่ก็ไม่ ได้ทำให้เราลดดีกรีการเล่น ลงนะ เราเล่นเต็มที่ตรงกัน ข้ามถ้าคนดูเกลียดแสดงว่าเราประสบความสำเร็จค่ะ”. ติดตามอ่านนิยายเรื่อง “ลิขิตริษยา” ได้ที่นี่

"เอ ศุภชัย" ผู้จัดป้ายแดง ส่ง "ลิขิตริษยา" ลงจอ ช่อง 7

เชือดเฉือน ดราม่า เข้มข้น สำหรับละครเรื่อง "ลิขิตริษยา" ได้ "เอส กันตพงศ์" ประกบ จั๊กจั่น-เกรซ ติดตามเรื่องราวทั้งหมดได้ทางช่อง 7 หรืออ่านได้ในนสพ.ไทยรัฐทุกวัน

เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า รับบทเป็น​โฉมฉาย ภรรยาหลวงของหลวงเดช ซึ่งเป็นลูกสาวข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ที่เอ็นดูหลวงเดชและยกให้เป็นภรรยาของหลวงเดชตั้งแต่สมัยที่เขามียศเป็นเพียง “ขุน”

เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ รับบทเป็น หลวงเดชบริรักษ์ ข้าราชการกรมศุลกากร ผู้ร่ำรวย เป็นคนดีที่ผู้ใหญ่ให้ความเอ็นดู และได้รับสิ่งดีๆตอบแทนเสมอ โดยเฉพาะได้ลูกสาวของผู้มีพระคุณมาเป็นภรรยา ทำให้เขามี ภรรยาถึง 3 คน

โฉมฉายเป็นหญิงสาวที่มีจิตใจดี ใจเย็น แม่บ้านแม่เรือน และเป็นผู้ดีทุกกระเบียด ภายหลังถูกเคราะห์กรรม ทำให้พลัดพรากจาก หลวงเดช รวมถึง บวรยศลูกชายคนเดียวของเธอ ซึ่งตอนนั้นมีอายุเพียง1 ปี แต่เพราะเธอเป็นคนดี ทำให้เธอได้พบกับ ป้ารี แม่ค้าขายขนม ป้ารีจึงได้ดูแลเธอ

จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข รับบทเป็น ซ่อนกลิ่น ลูกสาวหมอตำแยประจำหมู่บ้าน ที่เมื่อก่อน เคยเป็นลูกมือให้กับ จำเนียนผู้เป็นแม่ แต่หลังจากจำเนียนตายไป เธอจึงเปลี่ยนโรงหมอตำแยมาเป็นที่รับทำแท้งแทน มีนิสัย ขี้อิจฉา ริษยา ทะเยอทะยาน อยากมีอยากได้ และรักตัวเองมาก

นก อุษณีย์ วัฒฐานะ รับบทเป็น พิศ ภรรยาคนที่3ของหลวงเดช เป็นเมียบ่าวที่แม่ของเธอเคยช่วยชีวิตโฉมฉายจากการจมน้ำไว้ จนทำให้ตัวเองตาย โฉมฉายจึงตอบแทนพิศด้วยการยกให้เป็นเมียคนที่3ของหลวงเดช

ฝ้าย ณิชานันท์ ฟั่นแก้วรับบทเป็น กรองแก้ว ภรรยาคนที่2 ของหลวงเดช อดีตเป็นลูกเจ้าสัวเจ้าของโรงสี ร่ำรวยและเพียบพร้อมในทุกด้าน กรองแก้วมีความเป็นลูกพ่อค้าที่ไม่ยอมคน เมื่อเห็นซ่อนกลิ่นทำในสิ่งไม่ถูกต้อง จึงต้องห้ามปราม แต่ด้วยความเป็นคนตรงไปตรงมาจึงทำให้กรองแก้วถูกซ่อนกลิ่นฆ่าตายในที่สุด

บิ๊ก ศรุต วิจิตรานนท์ รับบทเป็น พร หมอผีวัย 40 ปี สามีลับๆของซ่อนกลิ่นอีกคน ดำรงชีพด้วยการเล่นคุณไสย มนต์ดำ ทองมีความเลือดเย็นไม่ผิดกับทอง เขาคือคนที่ช่วยซ่อนกลิ่นทำบาปซ้ำซาก และคร่าชีวิตคนมากมายได้โดยไม่รู้สำนึก แต่สุดท้ายเขาก็ต้องตายเพราะคุณไสยที่เขาทำนั้นกลับเข้าตัวเอง

เติมเศวตชัย นาคสุข รับบทเป็น บวรยศ ลูกชายคนเดียวของหลวงเดช ในนาม “บวรยศ” ที่พลัดหลง หายไปตั้งแต่วัย1ขวบ โดยที่ พระยาราชรักษ์ และ มณี ได้ขอจากหลวงตาอุเทนไป เลี้ยงดูเป็นลูกบวรยศมีนิสัยจริงใจ ปากกับใจตรงกัน รักใครรักจริง กตัญญูต่อพ่อแม่ และผู้มีพระคุณทุกคน

โน้ต วัชรบูล ลี้สุวรรณ รับบทเป็น นพ เพื่อนสนิทของซ่อนกลิ่น ซึ่งหลงรักซ่อนกลิ่นมาแต่เด็ก นพคือคนที่ซ่อนกลิ่นไว้ใจและ เกรงใจที่สุด เพราะเห็นแก่ความเป็นเพื่อนที่ดีเสมอมา อีกทั้งนพยังคอยเตือนสติ ซ่อนกลิ่นไม่ให้ทำผิดคิดร้ายใคร แต่ถึงอย่างนั้นความหวังดีของนพก็ไม่เป็นผล

วิน วาทิต โสภา รับบทเป็น อรรถกร ลูกชายของพระยาราชรักษ์ และ มณี อรรถกรหมอประจำ โรงพยาบาลนครปฐม มีนิสัยเป็นคนขี้อาย และบ้างานเป็นที่สุด ทำให้เขายังครองตัว เป็นโสดมาจนอายุ25 ปี จนกระทั่งเขาได้พบกับอรพิลาส อรรถกรจึงมีความรักอย่างจริงจัง

ยุ้ย ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี รับบทเป็น เจิม คนรับใช้ในบ้านหลวงเดช มีความซื่อสัตย์ และรักหลวงเดช รวมถึงเจ้านายในบ้านทุกคน ภายนอกเจิมเหมือนคนใช้ที่เจียมตัวและไม่กล้าทำอะไร แต่ลึกๆเจิมยังคงเป็นห่วงอรพิลาส

ร้ายได้โล่จนใครๆเริ่มหมั่นไส้ “อีซ่อนกลิ่น” ในละคร “ลิขิตริษยา” ทางช่อง 7 ทำเอา จั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ถึงขั้นเอ่ยปากช่วงนี้คงต้องงดเดินตลาดสักพัก “ตัวละครอีซ่อนกลิ่นเนี่ยเป็นอะไรที่ดาร์กที่สุด เท่าที่จั่นเคยเล่นมา 16 มิ.ย. 2559 16:25 16 มิ.ย. 2559 16:26 ไทยรัฐ