วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สนองนโยบายโรงพักสีขาว เรียกตรวจฉี่ ตร.บางตาเถร ไม่แจ้งล่วงหน้า

รรท.ผกก.สภ.บางตาเถร จ.สุพรรณบุรี เรียกตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดตำรวจยกโรงพัก ไม่ทันตั้งตัว สนองนโยบายโรงพักสีขาว เป็นแบบอย่างที่ดีของสังคม โชคดีไม่มีสีม่วงสักนายเดียว

วันที่ 16 มิ.ย. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.วิเชียร ยางงาม รอง ผกก.ป. รรท.ผกก.สภ.บางตาเถร พร้อมด้วย พ.ต.ท.จิระเดช ชมภูนิตย์ รอง ผกก.สส. และ พ.ต.ท.สมหวัง สุขผ่อง สวป. มีคำส่งเรียกกำลังตำรวจ สภ.บางตาเถร อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี โดยไม่มีการนัดล่วงหน้า ซึ่งทุกนายต้องเข้าตรวจสอบปัสสาวะหาสารเสพติดที่หน้าโรงพัก

พ.ต.ท.วิเชียร เผยว่า มาตรการดังกล่าวเป็นการสานรับนโยบายโรงพักสีขาวของ พล.ต.ต.ภัสรวินทร์ พงศ์ภิภัทรภาคิม ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรี ที่ต้องการให้ตำรวจทุกนายมีความสะอาด บริสุทธิ์ และเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับสังคม ซึ่งจากการสุ่มตรวจหาสารเสพติดในเบื้องต้น ยังไม่พบว่าเจ้าหน้าที่มีปัสสาวะสีม่วงแต่อย่างใด ทั้งนี้ หากพบจะดำเนินคดีตามกฎหมายทันที ไม่มีข้อยกเว้น.

รรท.ผกก.สภ.บางตาเถร จ.สุพรรณบุรี เรียกตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดตำรวจยกโรงพัก ไม่ทันตั้งตัว สนองนโยบายโรงพักสีขาว เป็นแบบอย่างที่ดีของสังคม โชคดีไม่มีสีม่วงสักนายเดียว 16 มิ.ย. 2559 16:12 17 มิ.ย. 2559 00:04 ไทยรัฐ