วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สปัลเลตติ' เผย 'เนียงโกลัน' รับปากไม่ชิ่งหนีหมาป่า

กุนซือทีมหมาป่ากรุงโรม ยืนยัน "รัดยา เนียงโกลัน" ห้องเครื่องกำลังสำคัญชาวเบลเยียม ให้คำมั่นสัญญาจะไม่ย้ายหนีไปไหนอย่างแน่นอนในซีซั่นหน้า ถึงแม้จะทีมบิ๊กเนมตามจีบอย่างต่อเนื่องก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 16 มิ.ย. ว่า ลูเซียโน สปัลเลตติ กุนซือของทีมโรมา เผย กองกลางกำลังสำคัญอย่าง รัดยา เนียงโกลัน จะไม่ทิ้งทีมไปไหนอย่างแน่นอน ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ เนื่องจากเจ้าตัวได้ให้คำมั่นสัญญาเอาไว้แล้วก่อนหน้านี้    

ห้องเครื่องวัย 28 ปี ดีกรีทีมชาติเบลเยียม ตกเป็นข่าวในการย้ายทีมอย่างต่อเนื่องเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา ทั้งกับทีมยักษ์ใหญ่ของสเปนและอังกฤษ ที่พร้อมทุ่มเงินกระชากตัวไปร่วมทีม     

แต่อย่างไรก็ตาม กุนซือหัวใสของทีมหมาป่ากรุงโรม ได้ออกมาเผยกับสื่อในอิตาลีว่า มิดฟิลด์รายนี้จะยังคงอยู่ค้าแข้งในถิ่นโอลิมปิกกรุงโรมต่อไปอย่างแน่นอนในฤดูกาลหน้า เนื่องจากมีให้คำมั่นสัญญากันเอาไว้แล้วในช่วงก่อนหน้านี้    

"ผมเชื่อว่าเขาจะยังคงอยู่กับเรา เพราะเขาได้ให้สัญญาเอาไว้แล้ว และดูเหมือนว่า รัดยา จะมีความกระตือรือร้นค่อนข้างมาก ในการมีส่วนร่วมกับทีมในฤดูกาลถัดไป และเราเองก็พร้อมยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้กับเราพิจารณาด้วยเช่นกัน" สปัลเลตติ เผยกับ สกายสปอร์ต อิตาเลีย

กุนซือทีมหมาป่ากรุงโรมยืนยัน "รัดยา เนียงโกลัน" ห้องเครื่องกำลังสำคัญชาวเบลเยียม ให้คำมั่นสัญญาจะไม่ย้ายหนีไปไหนอย่างแน่นอนในซีซั่นหน้า ถึงแม้จะทีมบิ๊กเนมตามจีบอย่างต่อเนื่องก็ตาม... 16 มิ.ย. 2559 16:08 16 มิ.ย. 2559 17:29 ไทยรัฐ