วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เตี้ยกว่าแล้วไง?!! 'เก๋-ธง' ต้นตำรับ "รักต่างไซส์"

เตี้ยกว่าแล้วไง?!! 'เก๋-ธง' ต้นตำรับ "รักต่างไซส์"

  • Share:

เก๋-ธง

กลายเป็นประเด็นให้เม้าท์มอยไม่รู้จบ หลังจาก เมสซีเจ-ชนาธิป นักฟุตบอลทีมชาย ประกาศให้โลกรู้กำลังคบหากับ เมย์-พิชญ์นาฏ ทำให้เกิดเป็นประเด็นร้อนฉ่า ทั้ง “รักต่างวัย” และ “รักต่างไซส์” เมื่อ หนุ่ม เจ มีความสูงน้อยกว่าแฟนสาว เลยเป็นที่กล่าวขาน จะว่าไป วงการบันเทิง มีคู่รักต่างไซส์ ที่มองข้ามความสูงของอีกฝ่าย ใช้ใจล้วนๆ เป็นบททดสอบ ขยับสถานะแฟน กลายเป็นคู่ ผัวตัวเมีย ก็มีให้เห็นไม่น้อย

เมย์-เจ

ต้นตำรับ รักแค่บ่า สำหรับคู่สามีภรรยา เก๋-มณีรัตน์ (วัยวุฒิ) อดีตนางแบบ-นักแสดงสาว กับ ธงชัย ประสงค์สันติ อดีตนักร้องวงสามโทน ก่อนผันตัวเป็นผู้จัดละครค่าย พอดีคำ สร้างตำนานรักเกิดขึ้น ยิ่งช่วงคบกันแน่นอนถูกจับตามองเพราะ เก๋ มีความสูงกว่าบัก ธง แต่ทั้งคู่ไม่ได้สนเสียงนกเสียงกา พิสูจน์ให้เห็นจะจะว่ารักจริงหวังแต่ง ปัจจุบันมีทายาท 3 คน---สูงกว่าก็ไม่แคร์ เจ๋งมะ!

ย้อนไปร่วม 10 ปี นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี บ๊วย-เชษฐ์วุฒิ เคยทำวงการบันเทิง สะเทือน ด้วยการสอย “นางฟ้า” อย่าง ตุ๊ก-ชนกวนันท์ นางแบบก้านยาว สมัยแตกเนื้อสาว มีหนุ่มๆ เร่ขายขนมจีบให้พึ่บ แต่ ตุ๊ก เลือกคบ บ๊วย เพราะแพ้ทางหนุ่มเจ้าคารม ช่างเอาอกเอาใจ ถึงขั้นตกร่องปล่องชิ้นแต่งงาน มีพยานรัก 2 คน ถึงแม้ปัจจุบันสถานะ บ๊วย-ตุ๊ก จะเป็นแค่เพื่อนที่ดีต่อกันแต่ สาเหตุเลิกก็ไม่ได้เกี่ยวว่าเรื่อง “สูงเตี้ย” อยู่ดี

มิค-เบนซ์

คู่รักอารมณ์ดี เบนซ์-พรชิตา ณ สงขลา กับ มิค-บรมวุฒิ ก็เข้าข่ายฝ่ายหญิงดูสูงกว่านิดนึง ทำให้การใช้ชีวิตฝ่ายหญิงต้องใส่รองเท้าส้นเตี้ยเพื่อไม่เหลื่อมล้ำแต่ไม่ได้เป็นอุปสรรคความรัก เพราะสิ่งสำคัญเป็นเรื่องนิสัยใจคอและการดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน จนทั้งคู่ใกล้จะมีข่าวดี กับทายาทคนแรก น้องปริมที่กำลังลืมตาอ้าปากไม่อีกกี่วันข้างหน้า
ส่วน คู่รักนักกีฬา ผู้ประกาศข่าวกีฬา แชมป์-พีรพล กับ วิว-พงศ์ชนก เป็นอีกคู่หนึ่งที่ นางงามสูงกว่าแฟนหนุ่ม ต่างกันเพียงแค่ ซม.เดียว ไม่ได้ทำให้ทั้งคู่เก็บมาคิดหนัก คงปลูกต้นรัก พิสูจน์ให้เห็นเป็น “รักมั่นคง” อนาคตจะเป็นแบบไหนก็อีกเรื่องนึง---รักซะอย่างจริงปะ

สูง ต่ำ ดำ เตี้ย เป็นแค่เปลือกนอก ถูกใจก็คบกันไป...อย่าได้แคร์เนอะ!!

แม่ช่อ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้