วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"ถ้าเป็นกลางคืนกูจะฆ่าทิ้ง" หนุ่มเล่าถูกชายอ้างเป็น 'สารวัตรโจ้' ชักปืนขู่กลางถนนพระราม3

"ถ้าเป็นกลางคืนกูจะฆ่าทิ้ง" หนุ่มเล่าถูกชายอ้างเป็น 'สารวัตรโจ้' ชักปืนขู่กลางถนนพระราม3

  • Share:

ระทึกกลางกรุง! เก๋ง 2 คันปาดหน้ากัน คู่กรณีไม่พอใจอ้างตัวเป็นสารวัตรโจ้ ชักปืนขู่-บิดกุญแจรถ ขู่ถ้าเป็นตอนกลางคืนจะฆ่าทิ้ง...

เมื่อวันที่ 16 มิ.ย.59 มีรายงานว่าผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้อัพโหลดคลิปกล้องติดหน้ารถยนต์ขณะถูกเพื่อนร่วมทาง ขับรถยนต์เก๋ง ฮอนด้า แจ๊ส ปาดหน้า ก่อนถืออาวุธปืนลงมาและใช้วาจาข่มขู่ ขณะที่คู่กรณีอ้างว่าตนคือ 'สารวัตรโจ้' โดยคาดว่าสาเหตุเกิดจากการขับรถปาดหน้ากัน

โดยนายกิตติศักดิ์ แซ่หว่อง อายุ 41 ปี เจ้าของคลิปดังกล่าวเปิดเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นวันนี้ (16 มิ.ย.) ช่วงเวลาประมาณ 09.30 น. บนถนนพระราม 3 โดยยอมรับว่าสาเหตุที่คู่กรณีไม่พอใจนั้นเป็นเพราะตนขับปาดหน้าจริง โดยมีเหตุผลที่ต้องปาด หากผิดถูกตนพร้อมยอมรับแต่โดยดี แต่การที่คู่กรณีถืออาวุธปืนลงมาข่มขู่ตนนั้นไม่สามารถยอมความได้ สำหรับภาพจากกล้องที่ถูกตัดจบลง เนื่องจากคู่กรณีใช้มือเขามาบิดกุญแจรถดึงออกไป และยังพูดจาข่มขู่ว่า "ถ้าเป็นตอนกลางคืนกูจะฆ่ามึง" เบื้องต้นอยู่ระหว่างแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่ สน.บางโพงพาง

ความคืบหน้าล่าสุด ร.ต.อ.ทวีสิทธิ์ ชูศรี รองสารวัตรสอบสวน สน.บางโพงพาง เจ้าของคดี เปิดเผยว่า ขณะนี้ทราบชื่อผู้ครอบครองรถเก๋ง ฮอนด้า แจ๊ส ในภาพแล้วคือนายอุดมทรัพย์ ล้อมแก้ว อายุ 40 ปี เบื้องต้นจากการตรวจสอบไม่ใช่ตำรวจตามคำกล่าวอ้างและพบว่าเคยมีประวัติถูกจับหลายคดี ทั้งการปลอมตัวเป็นตำรวจ คดียาเสพติด พกพาอาวุธปืน โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานก่อนออกหมายจับ สำหรับกรณีที่ในสังคมออนไลน์มีการอ้างว่านายอุดมทรัพย์ เปิดร้านโทรศัพท์มือถือภายในห้างโลตัสพระราม 3 และพบรถยนต์จอดอยู่ช่วงเย็นเมื่อวานนี้ชุดสืบสวน สน.บางโพงพาง ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบ แต่ยังไม่พบนายอุดมทรัพย์แต่อย่างใด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้