วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รู้ทางดี! 'เดวิส' สั่งเพื่อนร่วมทัพมังกรแดง จับตาย 'อัลลี'

"เบน เดวิส" สะกิดเตือนกุนซือและเพื่อนร่วมทีมมังกรแดง ให้จับตา "เดเล อัลลี" แนวรุกดาวโรจน์ทีมชาติอังกฤษเอาไว้ให้ดี ในเกมทั้งคู่จะต้องลงสนามดวลกันในศึกยูโร 2016 กลุ่ม บี นัดที่ 2 คืนวันพฤหัสบดีนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 16 มิ.ย. ว่า เบน เดวิส แบ็กซ้ายอนาคตไกลทีมชาติเวลส์ ออกโรงเตือนเพื่อนร่วมทัพมังกรแดง ให้จับตาแนวรุกตัวเก่งทีมชาติอังกฤษอย่าง เดเล อัลลี เอาไว้ให้ได้ เพราะรู้จักดีว่ามีพิษสงที่ร้ายกาจรอบตัว เนื่องจากเป็นหนึ่งในเพื่อนร่วมทีมทอตแนม ฮอตสเปอร์    

แบ็กซ้ายวัย 23 ปี จากทีมไก่เดือยทอง เผยว่า แนวรุกเพื่อนร่วมทีมดังแห่งกรุงลอนดอน ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับต้นสังกัดในซีซั่นที่ผ่านมา โดยเฉพาะการนำทีมก้าวขึ้นมาบดบี้แชมป์กับ เลสเตอร์ ซิตี้ จนถึงโค้งสุดท้าย พร้อมทั้งชี้ว่าดาวเตะรายนี้ มีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมทั้งในและนอกสนามด้วยเช่นกัน ซึ่งถือว่าเก่งเกินตัวหากเทียบวัยเพียง 19 ปีเท่านั้น   

นอกจากนี้ แบ็กซ้ายตัวเก่งของทีมมังกรแดงยังได้ชี้อีกว่า นอกเหนือจาก เดเล อัลลี แล้ว ยังต้องคอยระหว่างการแผลงฤทธิ์ของเหล่าบรรดาเพื่อนร่วมทัพไก่เดือยทองคนอื่น ๆ อย่าง แฮร์รี เคน, ไคล์ วอลเกอร์, เอริก ไดเออร์ และ แดนนี โรส ที่อาจทำแสบพลพรรคมังกรแดงได้ทุกเวลา    

สำหรับเกมคู่บิ๊กแมตช์ของศึกยูโร 2016 ในกลุ่ม บี จะมีขึ้นในเวลา 20.00 น. ของวันพฤหัสบดีที่ 16 มิถุนายนนี้

"เบน เดวิส" สะกิดเตือนกุนซือและเพื่อนร่วมทีมมังกรแดง ให้จับตา "เดเล อัลลี" แนวรุกดาวโรจน์ทีมชาติอังกฤษเอาไว้ให้ดี ในเกมทั้งคู่จะต้องลงสนามดวลกันในศึกยูโร 2016 กลุ่ม บี นัดที่ 2 คืนวันพฤหัสบดีนี้... 16 มิ.ย. 2559 14:57 16 มิ.ย. 2559 16:22 ไทยรัฐ