วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อดีตรองผู้ว่าฯ กปน.ถูกไม้เบสบอลตีดับในไซต์งาน ย่านลาดกระบัง

อดีตรองผู้ว่าฯ กปน.ถูกไม้เบสบอลตีดับในไซต์งาน ย่านลาดกระบัง

  • Share:

อดีตรองผู้ว่าฯ กปน. ถูกมือมืดใช้ไม้เบสบอลตีท้ายทอยในไซต์งานก่อสร้าง ย่านลาดกระบัง จนเสียชีวิตคาที่ ตร.เร่งสอบหาหลักฐานจากกล้องวงจรปิด เพื่อควานหาตัวคนร้าย 

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 16 มิ.ย.2559 ร.ต.อ.วัชรพงษ์ ศรีขน รอง สว.(สอบสวน) สน.จรเข้น้อย ได้รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกฆ่าเสียชีวิต ภายในไซต์งานก่อสร้าง ริมถนนหลวงแพ่ง แขวงทับยาว เขตลาดกระบัง กทม. จึงเดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา ผบก.น.3 และพ.ต.อ.สมเกียรติ สนใจ ผกก.สน.จรเข้น้อย

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในตู้คอนเทนเนอร์ที่ดัดแปลงเป็นห้องทำงาน บนเนื้อที่ประมาณ 20 ไร่ ของบริษัท เทรเชอร์ เอสเตท จำกัด ในตู้แรก พบศพนายวีรชาติ โอฬาพิริยกุล อายุ 66 ปี อดีตรองผู้ว่าการผลิตและส่งน้ำการประปานครหลวง ปัจจุบันเป็นที่ปรึกษาวิศวกรในโครงการดังกล่าว และเป็นหุ้นส่วนระดับสูงในโครงการ ถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวนตีด้วยไม้เบสบอล เข้าที่ท้ายทอยด้านหลังเป็นแผลฉกรรจ์ เสียชีวิตในจุดเกิดเหตุ

ด้านพยานให้การว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา นายวีรชาติ ได้ให้ตนเข้าไปซ่อมคอมพิวเตอร์ในห้องทำงาน ก่อนจะแยกย้ายกันไป ต่อมาเวลา 09.30 น. ตนได้เข้ามาที่ห้องดังกล่าวเพื่อดำเนินการซ่อม ปรากฏว่าประตูล็อก จึงได้ใช้กุญแจสำรองไขเข้าไป พบนายวีรชาตินอนจมกองเลือดอยู่บนพื้น จึงประสานเจ้าหน้าที่ให้เข้าช่วยเหลือ แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบสวนบุคคลใกล้ชิดถึงมูลเหตุในการก่อเหตุครั้งนี้ พร้อมจัดชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด เพื่อหาเส้นทางหลบหนีของคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้