วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตลาดปลอดโฟม 100% เมืองตรังไปได้สวย เปิดเดือนเศษลูกค้าตอบรับดี

ตลาดปลอดโฟม 100% เมืองตรังไปได้สวย เปิดเดือนเศษลูกค้าตอบรับดี

  • Share:

นักท่องเที่ยวแห่เที่ยวชื่นชมตลาด The Container Walking Street ส่งเสริมการค้าในท้องถิ่น ชูจุดเด่นเป็นตลาดปลอดโฟม 100% แห่งแรกของเมืองตรัง นอกจากบรรยากาศที่สวยงาม โดยผลตอบรับดีเกินคาด... 

นายธภัทร กุลแก้วน่วม ผู้จัดการตลาดเดอะคอนเทนเนอร์ วอล์กกิ้ง สตรีท เปิดเผยว่า ตลาดเดอะคอนเทนเนอร์ วอล์กกิ้ง สตรีท ได้เปิดอย่างเป็นทางการมาเดือนเศษๆ แต่กลับได้รับการตอบรับจากนักท่องเที่ยวในจังหวัดตรังเกินความคาดหมาย เนื่องจากเอกลักษณ์เป็นหนึ่งเดียวของเมืองตรังที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสินค้าที่มีความหลากหลาย ไม่ซ้ำกัน และบรรยากาศที่สวยงาม เหมาะสำหรับการเป็นสถานที่พักผ่อนของคนทุกเพศทุกวัย อีกทั้งยังมีสถานที่จอดรถที่กว้างขวาง ไม่แออัด เพราะได้มีการแบ่งแยกโซนการจำหน่ายสินค้าอย่างชัดเจนและเป็นระเบียบ สบายตา อีกทั้งยังมีโต๊ะเก้าอี้เอาไว้สำหรับให้ลูกค้าได้มานั่งพักผ่อนเพื่อที่จะได้รู้สึกผ่อนคลายกับการใช้ชีวิตที่เร่งรีบในแต่ละวัน เพราะเปิดทุกวันไม่มีวันหยุดตั้งแต่เวลา 17.00 น.-22.00 น.

ผจก.ตลาดเดอะคอนเทนเนอร์ วอล์กกิ้ง สตรีท กล่าวต่อว่า ตลาดเดอะคอนเทนเนอร์ วอล์กกิ้ง สตรีท เป็นตลาดที่ใส่ใจความต้องการรวมไปถึงสุขภาพของผู้บริโภคเพราะเป็นตลาดที่ปลอดจากการใช้โฟมในการบรรจุอาหารร้อยเปอร์เซ็นต์ อาจจะกล่าวได้ว่า เป็นตลาดแห่งเดียวและแห่งแรกของเมืองตรังที่สามารถทำได้ ดังนั้นนักท่องเที่ยวรวมไปถึงลูกค้าก็จะมั่นใจถึงความปลอดภัยและตนเชื่อว่า ในอนาคตตลาดแห่งนี้จะไม่ใช่เป็นเพียงแค่ตลาดเพียงอย่างเดียว แต่จะกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ ที่นักท่องเที่ยวทุกคนต้องเดินทางมาเยือนเมื่อมาถึงจังหวัดตรัง

ขณะที่ นายธนพล เอียดปาน หนึ่งในนักท่องเที่ยว ได้กล่าวว่า ตนและครอบครัวได้เดินทางมาเที่ยวตลาดแห่งนี้หลายครั้งเพราะมีความสวยงาม สะอาด และมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนตลาดอื่น เพราะมีการจัดตลาดได้ลงตัว มีที่สำหรับนั่งพักผ่อนและมุมถ่ายรูป ที่สำคัญมีที่จอดรถสะดวกสบายกว้างขวาง ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย ทำให้เกิดความประทับใจและจะชักชวนเพื่อนๆ ให้มาเที่ยวตลาดแห่งนี้อย่าง แน่นอน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้