เทคนิคการทำให้คุณอึดเป็นยอด ทนเป็นเยี่ยม!

ข่าว

  เทคนิคการทำให้คุณอึดเป็นยอด ทนเป็นเยี่ยม!

  FHM

   29 มิ.ย. 2559 16:01 น.

   ประชาชนชายไทยที่รักทั้งหลาย นี่คือสุดยอดเทคนิคการทำให้น้องชายของคุณโคตรอึด สามารถกรำศึกหนักได้เป็นเวลานาน แนะนำโดยคุณหมอเฉพาะทาง ตัวจริง เสียงจริง จากโรงพยาบาลกรุงเทพ

   1. Squeeze Technic (บีบหัวจรวด)

   หลังจากอารัมภบทด้วยการเล้าโลมกันจนได้ที่แล้ว ก่อนจะสอดใส่ให้ใช้นิ้วบีบเบาๆ ที่หัวจรวดแค่แวบเดียว ไม่ถึงวินาที กราฟความเสียวที่เคยถูกปลุกเร้าจนพุ่งสูงจะกลับลดลงเหลือ 0 โดยอัตโนมัติ ใช้เทคนิคนี้ก่อนสอดใส่ จะทำให้ความหฤหรรษ์อยู่ได้นานขึ้น

   2. Be Patience

   ฝึกช่วยตัวเอง ยะเนิบๆ ขำๆ เพลินๆ ไปเรื่อยๆ พอรู้ตัวใกล้จะถึงอยู่รอมร่อก็รีบใช้นิ้วมือบีบหัวจรวด (Squeeze Technic) ให้ความเสียวลดลงแล้วค่อยเดินเครื่องใหม่ พอเขื่อนใกล้จะแตกอีกรอบก็บีบใหม่อีกหน พยายามใช้เวลาให้นานขึ้นกว่าครั้งแรก รับรองว่าคุณจะกลายเป็นคนที่มีความ “อดกลั้น” สูงขึ้นเรื่อยๆ

   3. Woman on top

   นี่คือท่าที่จะทำให้เราถึงสวรรค์ได้ช้าที่สุด เพราะแทบไม่ต้องออกแรงอะไรเลย แต่มันก็เหมือนดาบสองคม เพราะแม้จะช่วยยืดเวลาให้เราได้แต่อันตรายก็มีอยู่มาก เพราะถ้าฝ่ายหญิงไม่ชำนาญการสงคราม เร่งความเร็วมากๆ โดยไม่รู้จังหวะที่ถูกต้อง ปิ๊กกะจู้เกิดหลุดออกมาจากถ้ำในจังหวะเดียวกันกับที่หล่อนกระแทกลงมาพอดี...เป๊าะ!...หักคาที่มาแล้วหลายราย เลือดคั่งจนต้องขึ้นเตียงผ่าตัดมาแล้วมากต่อมาก!

   4. Tender Touch

   พยายามอย่าให้เจ้าหนูของคุณเกิดการเสียดสีให้มากนัก ไม่ว่าจะเป็นร่างกายฝ่ายหญิง เตียง ผ้าห่ม หมอนข้าง หรืออะไรก็ตามแต่ สัมผัสให้น้อยเข้าไว้ ความเสียวซ่านจะได้ไม่มากจนล้น เวลาแห่งความสุขจะได้นานอีกนิด

   5. Stop and Go On

   คนหนุ่มๆ อย่างพวกเราพอสอดใส่แล้วก็ตั้งหน้าตั้งตาซอยไม่หยุด ผลก็คือทำนบแตกตั้งแต่ไก่ยังไม่โห่ ดังนั้นจึงควรตระหนักว่า การเดินหน้าอย่างเดียวไม่ได้ทำให้อะไรดีขึ้น หยุดพักบ้างก็ได้ ให้ความเสียวซ่านได้ลดดีกรีลงเป็นพักๆ

   6. Longer Introduction

   นักวิจัยในเกาหลีสอบถามคู่รักว่า โดยเฉลี่ยแล้วผู้ชายจะทำนบแตกหลังจากสอดใส่นานเท่าไร? ผู้หญิงส่วนใหญ่ตอบว่า 5 นาที ในขณะที่ผู้ชายส่วนใหญ่จะตอบว่า 6 นาที แต่พอถามผู้หญิงว่า ถ้านับตั้งแต่ตอนเริ่มจากเล้าโลมต้องใช้เวลาเท่าไรพวกเธอถึงจะเสร็จสม คำตอบเฉลี่ยคือ 20 นาที ดังนั้นคุณจึงควรใช้เวลาในการเล้าโลมให้นานเข้าไว้ จะได้ไปถึงสวรรค์ไปพร้อมเธอ

   7. Endure by Condom

   หลายคนเชื่อว่า การใช้ถุงยางที่ผสมยาชาจะช่วยให้สนุกได้นานขึ้น แต่ในทางการแพทย์ยังไม่มีหลักฐานยืนยันในข้อนี้

   8. Anesthetical Cream

   หนุ่มไวไวควิกที่ใช้กลยุทธ์ข้างต้นไม่ได้ผล ส่วนมากหมอจะแนะนำให้ใช้ยาทาชะลอการหลั่ง (ยาชา) เพราะนอกจากจะราคาถูกมากแล้วยังไม่มีผลข้างเคียงด้วย ทาตรงผิวหนังอ่อนๆ ด้านในของหัวจรวด ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาทีแล้วล้างออก จากนั้นค่อยดำเนินกิจกรรมเข้าจังหวะตามปกติ แต่ข้อเสียคือความชาจะทำให้คุณเสียวน้อยลง หรือถ้าทาไว้เกิน 30 นาทีจรวดอาจจะไม่แข็งตัวได้

   9. Take Medicine

   คนไข้ที่กินยาต้านโรคซึมเศร้าจะชอบบ่นว่ามีเซ็กซ์เป็นชั่วโมงยังไงก็ไม่หลั่ง หมอก็เลยจับเอาผลข้างเคียงจุดนี้มาใช้ แต่ข้อเสียของยาต้านโรคซึมเศร้าก็คือ ถ้าจะให้ได้ผลดีจะต้องกินให้ประจำสม่ำเสมอ แต่ก็เคยมีคนทำวิจัยโดยให้ลองกินยาสม่ำเสมอประมาณ 2 อาทิตย์ แล้วหลังจากนั้นให้กินเฉพาะเวลา 2-3 ชั่วโมงก่อนมีกิจกรรม ก็พบว่าได้ผลดีเหมือนกัน!

   10. Operation

   มีรายงานจากเกาหลีว่า การผ่าตัดก็ช่วยแก้ปัญหาการหลั่งเร็วได้เหมือนกัน โดยผ่าตัดเพื่อจี้เส้นประสาทออกบางส่วน แต่ส่วนใหญ่หมอจะพยายามหลีกเลี่ยงเพราะไม่มีใครรู้ว่าจะต้องจี้ออกเยอะแค่ไหน และถ้าผ่าแล้วมันชาจนคนไข้ไม่พอใจก็แก้ไขอะไรไม่ได้ เพราะดันไปจี้เส้นประสาทออกไปซะแล้ว

   ที่มา - FHM Thailand
   www.fhm.in.th

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 07:59 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์