วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เมียไม่คืนดี! ผัวระแวงปันใจ มีดจ้วงดับคาสวนยางชุมพร ปักมิดด้ามตายตาม

เมียไม่คืนดี! ผัวระแวงปันใจ มีดจ้วงดับคาสวนยางชุมพร ปักมิดด้ามตายตาม

  • Share:

(ภาพจากหน่วยกู้ภัยปะทิว)

หนุ่มโรงงานตามง้อเมียในสวนยางชุมพร แต่ถูกตัดเยื่อใย ระแวงปันใจชายอื่น ชักมีดกระหน่ำแทงทั่วร่างขาดใจตายต่อหน้า ก่อนหันคมมีดปักท้องมิดด้ามตายตาม

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 16 มิ.ย. 59 พ.ต.ท.ศุภกิจ พนัสนาชี สว.สส.สภ.ปะทิว จ.ชุมพร ได้รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตาย 2 ศพ ในสวนยางพาราบ้านช่องมุด ซอย 15 หมู่ที่ 12 ต.ชุมโค อ.ปะทิว จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมหน่วยกู้ภัยปะทิว พบศพชายและหญิงนอนอยู่ใกล้กัน ทราบชื่อ น.ส.กัลยา โคสิตชาติ อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 169 หมู่ 12 ต.ชุมโค อ.ปะทิว จ.ชุมพร สภาพถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมตามร่างกาย เป็นแผลฉกรรจ์หลายแห่ง และ นายบุตษดา คะบุตร อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 264 หมู่ 12 ต.พวา อ.แก่งหางแมว จ.จันทบุรี มีมีดปลายแหลมปักคาอยู่ที่ท้องจนมิดเหลือแต่ด้าม

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน มีลูกชาย 2 คน อายุ 6 และ 10 ขวบ โดยช่วงเช้าที่ผ่านมา ขณะที่ น.ส.กัลยา ซึ่งมีอาชีพรับจ้างกรีดยางพารา และทำสวนในจุดเกิดเหตุ ส่วน นายบุตษดา ทำงานอยู่โรงงานแห่งหนึ่งใน อ.ปะทิว ก่อนเกิดเหตุ นายบุตษดา กำลังจะขี่รถจักรยานยนต์ไปทำงานแต่แวะเข้ามาหา น.ส.กัลยา ที่สวนยางพาราเพื่อปรับความเข้าใจ และง้อขอคืนดีเนื่องจากมีปากเสียงกันจากความหึงหวง แต่ น.ส.กัลยา เดินหนี ทำให้ นายบุตษดา เกิดความโมโห และคิดว่าปันใจไปคบกับชายอื่น จึงชักมีดพกปลายแหลมออกมาจ้วงแทงอย่างไม่ยั้งมือ จน น.ส.กัลยา ขาดใจตายคาที่ จากนั้นใช้มีดด้ามเดียวกันปักเข้าไปที่หน้าท้องตัวเองจนเหลือแต่ด้าม ล้มลงสิ้นใจข้างกัน

ส่วนสาเหตุเบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าเกิดจากเรื่องความหึงหวง เนื่องจากฝ่ายหญิงหน้าตาดี ทำให้ฝ่ายชายเกิดความระแวง กลัวว่าฝ่ายหญิงจะไปมีแฟนใหม่ และทั้งคู่มีปากเสียงบ่อยครั้งจนฝ่ายหญิงไม่พอใจ ก่อนเกิดเหตุฝ่ายชายตามมาง้อแต่ไม่สามารถเข้าใจกันได้ ทำให้ชายโกรธแล้วก่อเหตุสยองดังกล่าว.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้