วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อวดเสน่ห์เนินอกสวย

ความหรูหราเซ็กซี่ของลูกไม้ ช่วยเผยเสน่ห์แห่งเนินอกสวยให้น่าหลงใหลยิ่งขึ้น ในฐานะผู้นำชุดชั้นในระดับโลก “ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย” เปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่รับซัมเมอร์ 2016 “Essence by Triumph” ภายใต้คอนเซปต์ “Sophisticated Modern Tailoring” ผสมผสานความสง่าสุดคลาสสิกเข้ากับดีไซน์สุดโรแมนติก 4 สไตล์ ได้แก่ Summer Dive, Picket Fence, Nature Inspiredและ Scheherazade พร้อมเชื้อเชิญเซเลบคนดังมาบอกเล่าถึงเคล็ดลับการเลือกชุดชั้นใน เพื่อเสริมความมั่นใจเกินร้อย

นำขบวนโดย “เบญจรัตน์ เนติโพธิ์ อัตตาหกุล” ตัวแทนสาวมั่นในสไตล์ Scheherazade (เซเฮราซาด) เผยถึงเทคนิคการเลือกชุดชั้นในเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่ว่า เป็นคนชอบชุดชั้นในเนื้อบางเบา เวลาสวมใส่ทำให้รู้สึกเซ็กซี่ โดยเฉพาะชุดชั้นในที่ตัดเย็บด้วยลูกไม้กับซาติน ซึ่งให้ความรู้สึกเป็นผู้หญิงมากๆ แต่ต้องเป็นโทนสีไม่ฉูดฉาดมากเกินไป จะได้ไม่โดดออกมาจากโทนสีเสื้อผ้าที่สวมใส่ ชุดชั้นในที่ดีควรเก็บทรงและกระชับไปกับเรือนร่าง เสมือนเป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย วัสดุของโครงชุดชั้นในก็ไม่ควรแข็งเกินไป เพราะถ้าดีไซน์สวย แต่ใส่ไม่ สบาย ก็ทำให้อึดอัด ไม่สบายตัว หรือชุดชั้นในที่ดันทรงมากเกินไป ทำให้ดูไม่เป็นธรรมชาติ อันนี้ก็ไม่เซ็กซี่เลย

ด้าน “ศิรนุช โรจนเสถียร” บอกเล่าว่า ชื่นชอบชุดชั้นในรุ่น “Picket Fence” เพราะให้ความรู้สึกลึกลับอ่อนหวานน่าค้นหา ปกติเป็นผู้หญิงแนวอ่อนหวาน เวลาเลือกชุดชั้นในจึงชอบสีชมพู และผ้าลูกไม้เป็นพิเศษ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้หญิง ส่วนดีไซน์ขอสไตล์ที่ช่วยกระชับรูปร่าง และเสริมทรงให้ดูสวยขึ้น จะได้เพิ่มความมั่นใจไม่ว่าจะสวมใส่เสื้อผ้าสไตล์ไหนก็ตาม ก่อนเลือกซื้อทุกครั้งแนะนำสาวๆให้วัดคัพไซส์ให้ได้ขนาดที่เหมาะสมกับรูปร่างตัวเอง บางช่วงน้ำหนักขึ้นลงก็มีผลกับขนาดของหน้าอก เคยเห็นบางคนใส่บราขนาดเล็กเกินไป เวลาใส่เสื้อผ้านอกจากจะไม่สวยแล้วยังเสียบุคลิกด้วย ที่สำคัญ
การใส่บราที่รัดมากเกินไป ก็ไม่ดีต่อสุขภาพ

สำหรับ “ร้อยเอกหญิงวันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์” เป็นเวิร์กกิ้งวูแมนที่เต็มเปี่ยมด้วยพลัง จึงถูกใจชุดชั้นในรุ่น “Summer Dive” เพราะดีไซน์โก้หรู เซ็กซี่แต่ไม่โป๊เกินไป ที่สำคัญยังช่วยเก็บรูปร่างและดันทรงให้อึ๋มขึ้น สามารถแมตช์กับเสื้อคอลึกได้สบายๆ ชุดชั้นในสไตล์โปรดของเซเลบสาวคนเก่งคือโทนสีพาสเทลและนู้ดที่กลมกลืนกับสีผิวที่สุด นอกจากจะต้องพิถีพิถันกับการเลือกชุดชั้นใน การเลือกกางเกงชั้นในก็สำคัญไม่น้อย ไม่ควรเลือกไซส์ที่มีขนาดเล็กและรัดจนเกินไป เพราะหากใส่กระโปรงหรือกางเกงแนบเนื้อ จะเห็นเนื้อส่วนเกิน.

ความหรูหราเซ็กซี่ของลูกไม้ ช่วยเผยเสน่ห์แห่งเนินอกสวยให้น่าหลงใหลยิ่งขึ้น ในฐานะผู้นำชุดชั้นในระดับโลก “ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นแนล ประเทศไทย”... 16 มิ.ย. 2559 13:41 16 มิ.ย. 2559 13:43 ไทยรัฐ