วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เซเลบคนดังแชร์ไอเดีย “ช็อปชนะเลิศ”

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา, พัณณิตา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา, จารุเดช บุญญสิทธิ์, กาญจนวรรณ ลายลักษณ์ศิริ, สิริภัทร มหาดำรงค์กุล ชวนร่วมมหกรรมแกรนด์เซลส์ครั้งใหญ่.

“กลุ่มเซ็นทรัล” นำโดย ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา และ กาญจนวรรณ ลายลักษณ์ศิริ ผนึกกำลัง 13 ธุรกิจในเครือฯ ร่วมกับร้านค้าแบรนด์ชั้นนำ ทั้งไทยและเทศกว่า 10,000 แบรนด์ จุดคบเพลิงเปิดตัวแคมเปญครั้งใหญ่กับงาน “THE GREATEST GRAND SALE 2016” ในธีม Shop Champion มหกรรมลดราคา กลางปีครั้งใหญ่สูงสุดถึง 80% ทุกห้างและศูนย์ฯ 64 สาขาทั่วประเทศ ได้แก่ ศูนย์การค้าของซีพีเอ็น เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลเฟสติวัล ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เซน โรบินสัน ท็อปส์ ซูเปอร์สปอร์ต พาวเวอร์บาย บีทูเอส รวมถึงช็อปผ่านออนไลน์ที่ WWW.CENTRAL.CO.TH  ระหว่างนี้ ถึงวันที่ 17 ก.ค.ศกนี้

ชิมลางด้วยการแชร์ไอเดียการช็อปแบบ “ช็อปชนะเลิศ” จากเหล่าเซเลบคนดัง อาทิ ณชา จึงกานต์กุล บอกว่า สัญชาตญาณของนักช็อปที่ควรมีคือ “ตาไว” ใช้สายตาหาของที่เป็นเลิศ โดยความสุขจากการช็อปปิ้งมี 2 แบบ คือได้ของตามรายการที่เราวางแผน ไว้ อีกข้อหนึ่งคือ การได้เดินดูของสวยๆงามๆในแบบ ลดราคาจนทำให้เราตัดสินใจซื้อในเวลา 5 วินาที และสิ่งที่ทำให้รู้สึกถึงการเป็นแชมป์ “ช็อปชนะเลิศ” คือความพอใจในการซื้อ ลองแล้วใช่ เห็นแล้วโดนใจ คือความคุ้มค่าในการช็อปปิ้ง แต่ต้องมีงบประมาณและการวางแผนที่ดีในการช็อปปิ้ง ขณะที่หนุ่มสุดเนี้ยบ อย่าง ฟอร์ด-จารุเดช บุญญสิทธิ์ บอกว่า เวลาช็อปปิ้งจะคิดไว้เสมอว่า ไม่ได้เป็น สิ่งที่เราต้องเอาชนะ แต่เป็นสิ่งที่ต้องทำ ให้ดีที่สุด ทำแล้วมีความสุข ส่วนเทคนิคเลือกซื้อของในช่วงมหกรรมลดราคาคือ จะไม่เข้าร้านที่เป็นสตรีทแฟชั่น เพราะมั่นใจว่าใส่แล้วต้องซ้ำกับคนอื่นชัวร์ แต่จะซื้อสินค้าแบรนด์เนม โดยเฉพาะรองเท้าจะคุ้มค่าที่สุด เพราะเป็นของที่เราใส่ทุกวัน และคนจำไม่ค่อยได้ ต่างจากเสื้อผ้าที่ใส่ไม่กี่ครั้งก็จำได้แล้ว.

“กลุ่มเซ็นทรัล” นำโดย ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา และ กาญจนวรรณ ลายลักษณ์ศิริ ผนึกกำลัง 13 ธุรกิจในเครือฯ ร่วมกับร้านค้าแบรนด์ชั้นนำ ทั้งไทยและเทศกว่า 10,000 แบรนด์... 16 มิ.ย. 2559 13:34 16 มิ.ย. 2559 13:35 ไทยรัฐ