วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สุดทน! แม่เรียกตร.จับลูกกะเทย หลังโดนทำร้ายเหตุไม่มีเงินซื้อยา

ตร.ลำพูนรวบ 'วิกกี้ท่าแพ' กะเทยลงแดงอยากเสพยาบ้าจนทำร้ายทุบตีแม่บังเกิดเกล้า เหตุไม่ให้เงินไปซื้อยามาเสพ สารภาพเครียดจากงานหาแขกฝรั่งที่เชียงใหม่ จึงใช้ยาเป็นที่พึ่ง

เมื่อวันที่ 16 มิ.ย. 59 พ.ต.ท.เกียรติศักดิ์ จิตรประสาร สว.สส.สภ.เมืองลำพูน พร้อมกับพวกร่วมกันจับกุมตัว นายอริสรา องค์สุภาพรรณ สาวประเภทสอง หรือ วิกกี้ท่าแพ อายุ 25 ปี พร้อมของกลางปัสสาวะสีม่วง จำนวน 1 ขวดแจ้งข้อหา เสพสารเสพติดประเภทยาบ้าโดยผิดกฎหมาย หลังจากรับทราบข้อหาแล้วให้การรับสารภาพ

ทั้งนี้ก่อนจับกุม ชุดสืบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งจาก นางสุวรรณ ใจวงศ์ อายุ 59 ปีว่าขอให้ไปจับกุมตัว นายอริสรา หรือ วิกกี้ลูกชายซึ่งเป็นสาวประเภทสอง มาดำเนินคดีด้วยซึ่งก่อเหตุ ทำร้ายทุบตีบุพการีจนทนไม่ไหว และบังคับให้แม่ไปซื้อยาบ้ามาให้ซึ่งตำรวจจึงไปจับกุมตัวได้ที่บ้านก่อนนำตัวมาสอบสวนเพิ่มเติมที่โรงพัก

นายอริสรา ให้การว่า ยอมรับว่าได้เสพยาบ้ามาจริง ซึ่งวันหนึ่งก็เสพหลายเม็ดแล้วแต่ว่ามีเงินซื้อหรือไม่ และตนก็ทะเลาะกับแม่บ่อย ล่าสุดตนให้แม่ไปซื้อยามาให้ แต่แม่ปฏิเสธ จึงได้ทุบตีแม่ จนถูกตำรวจจับกุม บางครั้งตนเองนั้นเครียดเพราะต้องทำงานรับแขกฝรั่งแถวท่าแพที่ จ.เชียงใหม่ จนไม่ได้หลับได้นอน จึงหันมาเสพยาจนติด เมื่อกลับมาบ้านอยู่กับพ่อแม่ เวลาต้องการยามาก็จะทุบตีแม่ซึ่งเป็นอาการที่เกิดจากหูแว่ว ซึ่งตนสำนึกผิดแล้วต่อจากนี้หลังพ้นความผิดก็จะเลิกอย่างเด็ดขาด หลังสอบสวนเสร็จจึงควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองลำพูน ดำเนินคดีตามกฎหมาย

ตร.ลำพูนรวบ 'วิกกี้ท่าแพ' กะเทยลงแดงอยากเสพยาบ้าจนทำร้ายทุบตีแม่บังเกิดเกล้า เหตุไม่ให้เงินไปซื้อยามาเสพ สารภาพเครียดจากงานหาแขกฝรั่งที่เชียงใหม่ จึงใช้ยาเป็นที่พึ่ง 16 มิ.ย. 2559 13:11 16 มิ.ย. 2559 19:12 ไทยรัฐ