วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 17/06/59

โดย พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ.2559 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเส็งควรทำบุญเกี่ยวกับคนชรา อานิสงส์จะส่งผลประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานควรตั้งสติก่อนทำงาน เพราะมีโอกาสเกิดปัญหาแบบไม่คาดฝันในวันนี้ การเงินความขยันหมั่นเพียรในวันนี้จะส่งผลดีต่อการเงินของคุณในอนาคต ความรักคนมีคู่จะอยู่ร่วมกับคนรักอย่างมีความสุข คนโสดยังต้องโสดเพราะเลือกมากเกินไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานต้องเหนื่อยต่อไปเพราะความสำเร็จยังอยู่ห่างไกล ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อเสริมดวง การเงินหากไม่รีบจัดการปัญหาที่มี ปัญหานั้นจะบานปลาย ความรักคนมีคู่ความห่าง ไกลไม่ได้ทำให้รักกันน้อยลง คนโสดจะได้พบคู่ครองที่เหมาะสม

คนเกิดวันอังคาร การงานเริ่มท้อแท้เพราะทุ่มเทเท่าไหร่ก็ไม่พบความสำเร็จเสียที การเงินหากประหยัดในวันนี้จะสบายในวันหน้า ความรักคนมีคู่วันนี้จะมีเรื่องเข้ามากระทบจิตใจจนคุณเกิดอาการหวั่นไหว คนโสดมัวทำแต่งานจนลืมคิดเรื่องความรักไปเสียสนิท

คนเกิดวันพุธ การงานวันนี้คุณจะได้รับมอบหมายให้ทำงานใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน ซึ่งคุณสามารถทำมันออกมาได้ดีเกินคาด การเงินคล่องตัวดีเพราะวันนี้มีรายได้พิเศษเข้ามา ความรักคนมีคู่จะเกิดเรื่องเข้าใจผิดกันเล็กน้อยในวันนี้ คนโสดยังต้องครองโสดต่อไปอีกวัน

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานเกิดปัญหาเพราะคนที่มีอำนาจเหนือกว่าคุณ หากไม่เคารพนบนอบเขาบ้างชีวิตคุณอาจมีปัญหา การเงินมีเงินเก็บมากมายเพราะความอุตสาหะของคุณ ความรักคนมีคู่สุขใจเพราะได้อยู่ใกล้ชิดคนรัก คนโสดยังโสดเพราะไม่ยอมเปิดใจให้ใคร

คนเกิดวันศุกร์ การงานความสำเร็จอยู่ไม่ไกลหากแต่รอเวลาเพียงอย่างเดียว การเงินไม่เดือดร้อนเรื่องเงินเพราะมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มจืดจางเพราะความไม่เข้าใจและไม่มีเวลาให้กัน คนโสดวันนี้มีเกณฑ์สมหวังในความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือศัตรูคู่แข่งทั้งปวง ควรทำบุญถวายผ้าไตรเพื่อเสริมดวงชะตา การเงินหมดเงินเพราะไม่ได้วางแผน การเงินไว้ล่วงหน้า ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ค่อยๆ ดำเนินไปอย่างช้าแต่มั่นคง คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักในวันนี้.

พ.พาทินี

วันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ.2559 ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 7 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเส็งควรทำบุญเกี่ยวกับคนชรา... 16 มิ.ย. 2559 12:52 16 มิ.ย. 2559 12:52 ไทยรัฐ