วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อเลี่ยนตีข่าว 'เป๊ป' หวังดึง 'บัลเดส' ร่วมทัพเรือใบ

สื่ออิตาลีประโคมข่าว "เป๊ป กวาร์ดิโอลา" หวังดึง "บิคตอร์ บัลเดส" นายทวารจอมเก๋าชาวสเปน มาร่วมงานอีกครั้งในถิ่นเรือใบสีฟ้า เพื่อเป็นกำลังเสริมในการสู้ศึกใหญ่หลายรายการฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 16 มิ.ย. ว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีมคนใหม่ของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตกเป็นข่าวพร้อมเดินหน้าคว้าตัว บิคตอร์ บัลเดส นายทวารจอมเก๋าชาวสแปนิช มาร่วมงานอีกครั้งในถิ่นเอติฮัด สเตเดียม ฤดูกาลหน้า เพื่อมาสร้างแรงกระตุ้นให้กับ​ โจ ฮาร์ท ในการท้าชิงตำแหน่งนายด่านมือหนึ่ง    

นายทวารวัย 34 ปี ล้มเหลวอย่างไม่เป็นท่า หลังย้ายออกจากถิ่นคัมป์ นู โดยเฉพาะในช่วงที่ย้ายมาเฝ้าเสาให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อไปมีเรื่องบาดหมางใจกับ หลุยส์ ฟาน กัล กระทั่งถูกอัปเปหิพ้นทีมตั้งแต่ยังไม่จบซีซั่น

ล่าสุด "กัซเซตตา เดลโล สปอร์ต" สื่อชื่อดังแห่งอิตาลีประโคมข่าวว่า กวาร์ดิโอลา หวังดึงตัวบัลเดส มาร่วมงานกันอีกครั้งในถิ่นเอติฮัด สเตเดียม ฤดูกาลหน้า เพื่อหวังให้เป็นผู้ท้าชิงตำแหน่งมือหนึ่งของทีมเรือใบสีฟ้า และเพื่อเป็นกำลังเสริมชั้นดี สำหรับการรับศึกหนักหลายรายการที่รออยู่

นอกจากนี้ มาร์ค-อังเดร แทร์ สเตเกน ผู้รักษาประตูมือดีชาวเยอรมัน ก็ตกเป็นหนึ่งในเป้าหมายของกุนซือคนใหม่ทัพเรือใบสีฟ้า ที่หวังกระชากตัวมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ด้วยเช่นกัน

สื่ออิตาลีประโคมข่าว "เป๊ป กวาร์ดิโอลา" หวังดึง "บิคตอร์ บัลเดส" นายทวารจอมเก๋าชาวสเปน มาร่วมงานอีกครั้งในถิ่นเรือใบสีฟ้า เพื่อเป็นกำลังเสริมในการสู้ศึกใหญ่หลายรายการฤดูกาลหน้า... 16 มิ.ย. 2559 12:44 16 มิ.ย. 2559 14:41 ไทยรัฐ