วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พ่อคว้าขวานเจาะหัวลูกดับ อ้างซดเหล้าขาวด้วยกันจนเมา แล้วถูกทำร้าย

ภาพจาก สภ.เมืองยโสธร

ชำระแค้น!! พ่อ-ลูกชาวยโสธรตั้งวงซดเหล้าขาวภายในบ้าน ก่อนที่จะซัดจนกรึ่มเมาทั้งคู่ จนลูกในไส้พยายามเข้ามาทำร้าย ส่วนฝ่ายพ่อก็รอจนลูกชายเผลอหลับด้วยฤทธิ์เหล้ากระทั่งเดินไปหยิบขวานกระหน่ำฟันไปที่หัวจนแน่นิ่ง ก่อนที่จะแจ้ง ผญบ. เรื่องจึงถึงตร.ดำเนินคดีตาม ก.ม.ต่อไป...

 
เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 16 มิ.ย.59 จนท.วิทยุตำรวจ สภ.เมืองยโสธร ได้รับแจ้งเหตุมีคนตายภายในบ้าน จึงแจ้ง พ.ต.ท.ปรีชา เนติวัชรเวช รอง ผกก.สส.สภ.เมืองยโสธร พร้อมด้วย จนท.ฝ่ายปกครอง แพทย์เวร รพ.ยโสธร ตำรวจ หน่วยกู้ภัย รีบรุดไปที่เกิดเหตุ ที่บ้านเลขที่ 11 บ้านคุยสำโรง ต.เขื่องคำ อ.เมืองยโสธร ภายในบ้านบนเตียงไม้ พบศพชายไทย นอนเสียชีวิต ที่ศีรษะมีรอยถูกของมีคมฟัน ทราบชื่อนายอภิชาติธานี สูงรัง อายุ 36 ปี บ้านเลขที่ 14 หมู่ 2 ต.เขื่องคำ อ.เมืองยโสธร

สวบสวน นายวิเศษ สูงรัง อายุ 62 ปี เป็นเจ้าของบ้าน และพ่อของผู้ตาย ให้การว่า ตนเองและลูกชาย นั่งดื่มเหล้าขาวตั้งแต่หัวค่ำหมดไปหลายขวด พอลูกชายเมาก็พยายามทำร้ายพ่อด้วยการบีบคอ นายวิเศษสู้ไม่ได้ก็ได้แต่รอ เมื่อลูกชายเมาจนหลับนอนบนเตียงไม้ที่นั่งดื่มด้วยกัน ตนเองจึงใช้ขวานฟันไปที่หัวของลูกชาย 2 ครั้ง และได้เดินไปแจ้งผู้ใหญ่บ้านว่า ลูกชายของตนนอนตายอยู่ที่บ้าน ผู้ใหญ่บ้านจึงโทรแจ้งตำรวจ สภ.เมืองยโสธร มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ ดังนั้นจึงได้นำตัว นายวิเศษ สูงรัง พร้อมขวานที่ใช้เป็นอาวุธฆ่าลูกชาย นำตัวส่ง พ.ต.ต.มิตรชัย บุญล้ำ สว.พนักงานสวบสวน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.ชำระแค้น!! พ่อ-ลูกชาวยโสธรตั้งวงซดเหล้าขาวภายในบ้าน ก่อนที่จะซัดจนกรึ่มเมาทั้งคู่ จนลูกในไส้พยายามเข้ามาทำร้าย ส่วนฝ่ายพ่อก็รอจนลูกชายเผลอหลับด้วยฤทธิ์เหล้ากระทั่งเดินไปหยิบขวานกระหน่ำฟันไปที่หัวจนแน่นิ่ง ก่อนที่จะแจ้ง ผญบ. 16 มิ.ย. 2559 12:36 16 มิ.ย. 2559 14:38 ไทยรัฐ