วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อึด! ถึก! ขวัญ ลุยแหลกทำข่าวด้วยรัก

มีความสามารถทะลุจอ อีกหนึ่งผู้ประกาศข่าวแถวหน้าของเมืองไทย แน่นอนว่าต้องมีชื่อของ ขวัญ เรือนขวัญ ขุนวงศ์ อยู่ด้วยนะคะ เป็นผู้ประกาศข่าวบันเทิงทางไทยรัฐทีวี ทำงานตั้งใจจริงเกินร้อยมาพักใหญ่แล้ว ขวัญทำงานด้วยความรัก จึงสนุกทุกวันเมื่อได้นำข่าวบันเทิงหลากรส มาให้แฟนข่าวบันเทิงได้ดูกันทางไทยรัฐทีวี

"ขวัญเป็นผู้ประกาศข่าวบันเทิง ดีค่ะช่วงนี้ ไม่เบื่อนะ ยังสนุกกับการทำงานอยู่ค่ะ (ยิ้มกว้าง) ก็มีทำทั้งในสตูดิโอ และออกไปทำข่าวข้างนอกด้วยค่ะ ไปตามหาข่าวต่างๆ ที่น่าสนใจกัน อย่างที่เพิ่งผ่านมา ขวัญก็พาไปเกาะติดเวทีนางงาม มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2016 (www.facebook.com/missinternationalthailandofficial) ซึ่งปีนี้ก็จะเป็นเรียลลิตี้นางงาม ที่เข้มข้นน่าติดตามมากกว่าปีที่แล้วมา จะเริ่มออนแอร์ตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม กดดูได้ทางไทยรัฐทีวีนะคะทุกวันเสาร์ อาทิตย์ 23.00-24.00 น.

"มาเป็นนักข่าวสายลุย สายอึด ถึกนิดหน่อยค่ะแล้วแต่งาน (ยิ้ม) เดี๋ยวขวัญกำลังจะได้ไปต่างประเทศด้วย เป็นงานโตโยต้าคาราวานจากกรุงเทพฯ ถึงอิตาลี ก็จะไปหลายประเทศเลยตั้งแต่ เบลารุสโรมาเนีย ฮังการี ออสเตรีย ไปตั้งแต่วันที่ 6-18 ก.ค. ไปหลายวันเลย รับรองมีข่าวเด็ดๆ มาให้แฟนข่าวได้ดูกันแน่นอนค่ะ ก็อยากให้ติดตามเนอะ ส่วนผู้ประกาศสาวข่าวบันเทิงคนอื่นๆ ก็อยากจะให้ติดตามกันด้วยค่ะ เพราะแต่ละคนก็มีสไตล์และความโดดเด่นที่แตกต่างกันไปค่ะ (ยิ้ม)"

มีความสามารถทะลุจอ อีกหนึ่งผู้ประกาศข่าวแถวหน้าของเมืองไทย แน่นอนว่าต้องมีชื่อของ ขวัญ เรือนขวัญ ขุนวงศ์ อยู่ด้วยนะคะ เป็นผู้ประกาศข่าวบันเทิงทางไทยรัฐทีวี ทำงานตั้งใจจริง 16 มิ.ย. 2559 12:35 30 มิ.ย. 2559 14:52 ไทยรัฐ