วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วิจารณ์สนั่น! ชายสวมชุดลายพราง ตบหญิงสาวบนรถเมล์สาย 107 (ชมคลิป)

เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. 59 มีรายงานว่าผู้ใช้งานเฟซบุ๊กชื่อว่า Suparidee Khamvichain ได้อัพโหลดคลิปวิดีโอเหตุการณ์ขณะชายสวมชุดพราง ทะเลาะกับหญิงสาวรายหนึ่งบนรถโดยสารประจำทางสาย 107 โดยจากภาพคล้ายกับทั้งคู่กำลังทะเลาะกันค่อนข้างรุนแรง โดยฝ่ายชายได้ใช้มือต่อยที่ท้องของหญิงสาว รวมทั้งตบเข้าที่บริเวณศีรษะ ก่อนที่จะมีคนนั่งบริเวณด้านหลังแนะนำให้ลงไปทะเลาะกันด้านล่าง โดยชายคนดังกล่าวได้หันมาและคลิปวิดีโอถูกตัดจบไป ล่าสุดมีผู้เข้าชมคลิปนี้กว่า 2.7 ล้านครั้งแล้ว ขณะที่ชาวเน็ตได้แห่แสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ไม่เห็นด้วยกับพฤติกรรมของผู้ชายทำร้ายผู้หญิง ขณะที่บางส่วนก็ตั้งข้อสงสัยว่าชายคนนี้ใช่ทหารจริงหรือไม่


ด้านทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้สอบถามไปยัง นางสาวสุภาริดี คำวิเชียร ผู้ถ่ายคลิปวิดีโอ ได้เล่าเหตุการณ์ทั้งหมดว่า เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. เวลา 18.00 น. ผู้ชายที่สวมเสื้อลายพรางกับแฟนสาว ได้ขึ้นรถเมล์จากป้ายโรงเรียนสารวิทยา ตอนที่ขึ้นมาบนรถเมล์ช่วงแรก ทั้งคู่มีท่าทางหยอกล้อกันเหมือนคู่รักปกติ แต่ระหว่างที่รถติดที่บริเวณแยกมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ทั้งคู่ก็เริ่มมีปากเสียงกัน จากที่จับใจความได้ คาดว่าเป็นเรื่องการนอกใจกัน และในตอนท้าย หลังจากผู้ที่นั่งอยู่ด้านหลังแนะนำให้ทั้งคู่ลงไปทะเลาะกันด้านล่างนั้น ผู้ชายใส่เสื้อลายพรางกลับหันชี้นิ้วใส่ และพูดว่า “อย่ายุ่ง” ก่อนที่แฟนสาวจะวิ่งหนีลงรถไป และชายคนนี้ก็วิ่งตามลงไป ทั้งนี้ตนเองไม่ทราบว่า ชายชุดลายพรางใช่ทหารจริงหรือไม่

(ชมคลิป

โลกออนไลน์แห่วิพากษ์วิจารณ์ คลิปวิดีโอชายใส่ชุดลายพราง ทะเลาะวิวาทและตบตีหญิงสาวบนรถเมล์สาย 107 .... 16 มิ.ย. 2559 12:12 16 มิ.ย. 2559 15:08 ไทยรัฐ