มากกว่าสวย เนย จะคัดหานางงามที่ครบพร้อม!

ข่าว

  มากกว่าสวย เนย จะคัดหานางงามที่ครบพร้อม!

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 ส.ค. 2559 16:13 น.

   เตรียมใจไว้ระทึก ตั้งตาให้ดีๆ รออีกไม่นาน นับถอยหลังเลย จะได้ดูเรียลลิตี้นางงามเข้มข้นที่สุดแห่งสยามประเทศ กับเวทีมิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand เนย ณหทัย เล็กบำรุง ผู้อำนวยการประกวด มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ ปีที่แล้วอยู่เบื้องหลัง ปีนี้ออกมาเต็มตัวและเต็มที่ในบทบาทของคอมเมนเตเตอร์ ที่จะคอยขัดเกลา ชี้แนะ ติติงชื่นชมนางงามทั้ง 14 คนที่เข้ารอบสุดท้ายมาแล้ว

   ปีนี้สโลแกนเวที มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand มากับคำว่า มากกว่าความสวย มันคืออะไร ขยายความหน่อย? "เคยเห็นมั้ย ผู้หญิงสวยมาก แต่เวลาคุยกันความสวยยิ่งหดหายไป เพราะฉะนั้นแล้ว เวที มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ เรากำลังมองหาผู้หญิงที่สมบูรณ์ทั้งรูปร่างหน้าตาและความคิด มีความรับผิดชอบทั้งต่อตัวเองและสังคม"

   เลือกแล้วเลือกอีก คัดสรรมาแล้วหลายคน ทำไมถึงเลือกธัญญ่า ธัญญาเรศ มาร่วมเป็นคอมเมนเตเตอร์ด้วยในปีนี้? "ธัญญ่าเป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว ที่มากกว่าเป็นเพื่อนคือเรารู้จักกันดี เขาเป็นผู้หญิงที่ฉลาดมาก" เนยรู้จักกับธัญญ่ามากี่ปีแล้ว? "โอ๊ย หลายปีแล้วค่ะ" ปกติพากันไปลั้นลาที่ไหน? "อ๊ะๆ อันนี้ขอไม่ตอบนะคะ (ยิ้มกว้างสุดพลัง) เขาเป็นผู้หญิงที่มีมากกว่าสวยอย่างแท้จริงๆ"

   นอกจากเป็นผู้อำนวยการกอง มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ เนยยังมีธุรกิจอื่นที่ทำๆ อยู่ด้วย? "ใช่ค่ะ โชวาโย (facebook.com/johwayo) ก็สนับสนุนการประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนลด้วยในปีนี้ด้วย เพิ่งไปเซ็นสัญญาขยายสาขามาค่ะ ที่เนปิดอว์และย่างกุ้ง พม่า ใครที่อยากสวย อย่าพลาดโชวาโยนะคะ ตอนนี้มี 8 สาขา กำลังจะขยายอีก 2 สาขา สำหรับปีนี้คาดว่าจะอยู่ที่ 20 สาขา ถ้าขึ้นได้จริงจะดีใจมากค่ะ ทำงานต้องมีเป้าหมายค่ะ (ยิ้ม)"

   รอตามติดเรียลลิตี้นางงามทั้ง 14 สาวเป๊ะ ได้ทางช่องไทยรัฐทีวี จะเริ่มออนแอร์ตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม กดดูได้ทุกวันเสาร์ อาทิตย์ 23.00-24.00 น. รอบชิงชนะเลิศ ณ จีเอ็มเอ็มไลฟ์เฮาส์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ วันที่ 17 กันยายน ถ่ายทอดสดทางไทยรัฐทีวี สาวงามได้ที่ 1 มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2016 จะได้รับเงินสด 1 ล้าน พร้อมของรางวัลต่างๆ อีกเพียบรวมกว่า 5 ล้านบาท ที่สำคัญจะมีโอกาสดีมากๆ บินไปประกวดบนเวที มิสอินเตอร์เนชั่นแนล Miss International 2016 ที่ญี่ปุ่นส่วนตำแหน่งรองๆ จะบินไปประกวดต่อบนเวที มิสโกลบอล บิวตี้ควีน (Miss Global Beauty Queen 2016) ที่เกาหลีใต้, มิสออลเนชั่น (Miss All Nation) ที่จีน และมิสโมเดลออฟเดอะเวิลด์ (Miss Model of the World) ที่จีน www.missinternational-thailand.com ติดตามต่อ (facebook.com/missinternationalthailandofficial) ไอจี IG : missinternational_thailand.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 06:53 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์